Idol Queens Production App Free icon

Idol Queens Production MOD APK V2.66 [Menu/AutoPlay/Never Stress]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.66พฤษภาคม 09, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idol Queens Production
Offers Free
Size 886 MB
Updated
Developer Sunbeesoft Co.
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Idol Queens Production

แจกฟรีโปรเกม Idol Queens Production MOD APK เล่นอัตโนมัติ ไม่เคยเครียด ไม่เมื่อยล้า กำหนดการไม่จำกัด

เป็นเกมจำลองดนตรีที่ช่วยให้ผู้เล่นค้นพบและกลายเป็นดาราเพลงเคป๊อปตัวจริง ในเกมคุณจะกลายเป็นผู้จัดการที่เข้มงวด สอนและฝึกอบรมนักเรียนเพื่อเป็นดาราในอนาคต หากคุณสนใจลองสัมผัสเกมนี้

หลังจากที่ได้ประสบกับการผลิต Idol Queens เรารู้สึกว่าการทำงานหนักไม่เพียงพอที่จะช่วยให้คุณจัดการบริษัทบันเทิงชั้นนำของเกาหลี มันจะต้องมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมาย คุณต้องเรียนรู้อย่างค่อยเป็นค่อยไปในเกมนี้เพื่อให้งานของคุณสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี นอกจากนี้ เวอร์ชัน Idol Queens ของ K-Pop MOD ด้านล่างบทความนี้จะช่วยให้คุณทำงานที่ได้รับมอบหมายได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Idol Queens Production – การฝึกสอนและฝึกฝนนักเรียนรุ่นสู่รุ่นสู่การเป็นไอดอลในอนาคต

Idol Queens Production เป็นเกมบริหารที่มีองค์ประกอบการจำลองที่ช่วยให้ผู้เล่นได้ปลดปล่อยความสามารถของตนเองผ่านการฝึกฝนไอดอลในอนาคต คุณรู้จักการปรากฏตัวของวงดังระดับโลกอย่าง BigBang, Girls’ Generation หรือ BlackPink หรือไม่

เข้าร่วมเกมนี้คุณจะมีโอกาสได้พบกับพรสวรรค์ที่แท้จริง หน้าที่ของผู้เล่นคือทำทุกอย่างเพื่อช่วยให้นักเรียนเอาชนะจุดอ่อนที่โดดเด่นและส่งเสริมจุดแข็ง โดยทั่วไป ผู้จัดพิมพ์ Sunbeesoft Co. ทำได้ดีมากเมื่อสร้างเกมที่มีความสมบูรณ์ในหลายประการ คุณสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน Google Play หรือ App Store เพื่อสัมผัสประสบการณ์ได้ทันที

สร้างกลุ่มไอดอล

งานแรกของผู้จัดการไอดอลคือการรับสมัครนักเรียน กระบวนการรับสมัครมีความสำคัญมาก เนื่องจากผู้มีความสามารถจะพัฒนาความสามารถของตนได้ง่ายขึ้น ผู้เข้ารับการฝึกอบรมแต่ละคนจะมีพารามิเตอร์ จุดแข็ง และจุดอ่อนที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณควรศึกษาข้อมูลของพวกเขาโดยละเอียดเพื่อให้สามารถคัดเลือกใบหน้าที่ดีที่สุดได้

เริ่มแรกจำนวนผู้เข้ารับการฝึกอบรมมีไม่มาก และจำนวนนี้ขึ้นอยู่กับระดับของบริษัทเป็นอย่างมาก บริษัทจะเติบโตขึ้นเรื่อยๆ และการสมัครผู้เข้ารับการฝึกอบรมก็จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหมายความว่า Idol Queens Production ต้องการให้ผู้เล่นทำการฝึกอบรมแบบคู่ขนานระหว่างผู้เข้ารับการฝึกอบรมและการพัฒนาบริษัทเพื่อให้เกิดความสมดุล

ระบบการฝึกอบรมตามกระบวนการ

โปรแกรมการฝึกอบรมผู้เข้ารับการฝึกอบรมใน Idol Queens Production มีหลายขั้นตอนรวมถึงกระบวนการฝึกอบรมที่แตกต่างกัน ดังนั้นนักเรียนแต่ละคนจะได้รับการติดต่อตามวิธีการฝึกอบรมต่างๆ มากมาย เพื่อเลือกวิธีที่เหมาะสมที่สุด

ในฐานะผู้จัดการ คุณต้องแน่ใจว่านักเรียนของคุณได้รับการฝึกอบรมในหลาย ๆ ด้าน รวมถึงการฝึกออกแบบท่าเต้นและการฝึกอบรมความสามารถเพื่อการพัฒนาแบบองค์รวม ดังนั้นนักเรียนจึงไม่เพียงแต่แสดงคอนเสิร์ตเท่านั้นแต่ต้องเก่งในด้านอื่นๆด้วย เช่น การแสดงดี ถ่าย vlog ภาพยนตร์ และมั่นใจหน้ากล้อง

แชทกับนักศึกษาฝึกงาน

ไม่ใช่ผู้ฝึกงานทุกคนที่พร้อมเผชิญความไม่เพียงพอในที่ทำงานเสมอไป เพียงแต่ไม่กล้าพูดออกไป ดังนั้น คุณควรพูดคุยและแบ่งปันปัญหาที่ซับซ้อนเพื่อช่วยให้พวกเขามั่นใจมากขึ้นในระหว่างการเดินทางที่กำลังจะมาถึง นอกจากนี้ ในระหว่างการฝึกประจำวัน คุณควรบันทึกกิจกรรมประจำวันของนักเรียนแต่ละคน จากนั้น ต่อยอดจากข้อมูลนั้นเพื่อแก้ไขหรือพัฒนาจุดแข็งและจุดอ่อนของนักเรียนแต่ละคน

ออกแบบเครื่องแต่งกายหลัก

ไม่ใช่แค่ผู้จัดการเท่านั้น แต่ Idol Queens Production ยังต้องการให้ผู้เล่นออกแบบเครื่องแต่งกายสำหรับกลุ่มไอดอลในบริษัทอีกด้วย ด้วยเหตุนี้ คุณจะสามารถเลือกเครื่องแต่งกายของคุณเองเพื่อสร้างความประทับใจให้ผู้ชมในงานดนตรียอดนิยมได้ แน่นอนว่าภายในบริษัทจะมีพื้นที่สำหรับนักออกแบบโดยเฉพาะ ย้ายมาที่บริเวณนี้ ผู้เล่นจะได้ยินข้อเสนอแนะเกี่ยวกับแนวคิดแนวคิดที่เหมาะสมกับเหตุการณ์ต่างๆ แน่นอน คุณจะเป็นผู้ตัดสินใจขั้นสุดท้ายในการเลือกชุด

สร้างที่พักผ่อนที่เหมาะสม

นอกเหนือจากการฝึกซ้อมเป็นประจำ ผู้เล่นยังต้องทำให้ผู้เข้ารับการฝึกอบรมได้พักผ่อนอย่างเหมาะสม Idol Queens Production ให้ผู้เล่นสร้างหอพักที่ทันสมัยและเหมาะสมเพื่อช่วยให้นักเรียนได้พักผ่อนหลังจากวันทำงานอันยาวนาน การซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมจะช่วยให้พวกเขารู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองมากที่สุด จำไว้ว่าของตกแต่งแต่ละชิ้นจะต้องใช้เงินจำนวนหนึ่ง คำนวณราคาอย่างสมเหตุสมผลเพื่อไม่ให้สูญเสีย

กราฟิกคุณภาพสูง

แม้ว่ารายละเอียดในเกมจะมีสไตล์การ์ตูน แต่ก็ยังมีความสวยงามในแต่ละสายการออกแบบ ไอดอลในเกมมีการแสดงในรูปแบบต่างๆ มากมาย ซึ่งคุณจะไม่มีปัญหาในการแยกแยะแต่ละคนมากนัก นอกจากนี้ วัตถุและเหตุการณ์ในเกมยังมาจากความเป็นจริงอีกด้วย ดังนั้นคุณจะรู้สึกคุ้นเคยตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก โดยรวมแล้ว คุณภาพกราฟิกของเกมนี้เกินความคาดหมายของเรา แล้วคุณล่ะ? โปรดให้ความเห็นของคุณเองด้านล่างบทความนี้

วิธีการติดตั้ง Idol Queens Production

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK Original หรือ MOD) ของ Idol Queens Production ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android อนุญาตให้เข้าถึง “Idol Queens Production”

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งไฟล์ Idol Queens Production_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เล่นอัตโนมัติ
  • ไม่เคยเครียด
  • ไม่เมื่อยล้า
  • กำหนดการไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Idol Queens Production MOD APK V2.66 [Menu/AutoPlay/Never Stress]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idol Queens Production MOD APK V2.66 [Menu/AutoPlay/Never Stress] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.