Idle Zombie Survival App Free icon

Idle Zombie Survival MOD APK V3.0.0 [Menu/Money/Ammo/Caps]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.0.0มีนาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Zombie Survival
Offers Free
Size 285 MB
Updated
Developer Game Veterans
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 6.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Idle Zombie Survival

แจกฟรีโปรโกงเกม Idle Zombie Survival MOD APK เงินและกระสุนไม่จำกัด

เตรียมพร้อมสำหรับสงครามซอมบี้ใน Idle Zombie Survival MOD APK เป็นเกมเอาชีวิตรอดที่ผสมผสานองค์ประกอบทางธุรกิจที่ไม่ได้ใช้งานสำหรับทั้งการกระทำและเงิน ปลดล็อกนักรบที่ไม่เหมือนใครเพื่อโจมตีซอมบี้และปกป้องเมืองของคุณ และอัปเกรดยานพาหนะขนส่งสินค้าเพื่อเพิ่มผลกำไร คุณพร้อมไหม?

อย่าพลาด Idle Zombie Survival หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมเอาชีวิตรอดและการจัดการเศรษฐกิจ คุณสามารถค้นพบการเล่นเกมใหม่ๆ ด้วยการต่อสู้ การป้องกัน การค้าขาย และการทำกำไร แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน แต่เกมนี้จะทำให้คุณยุ่งกับงานมากมายทุกวัน เล่นอย่างหนักเพื่อปลดล็อกและอัปเกรดฮีโร่ อาคาร และยานพาหนะ ในเวลาเดียวกัน คุณสามารถปลดล็อกพื้นที่ใหม่มากมายเพื่อสำรวจเมืองทั้งเมือง

Idle Zombie Survival - การเล่นเกมแอคชั่นที่ไม่ได้ใช้งานรวมกับการจัดการธุรกิจ

ดูเหมือนจะเป็นความคิดที่น่าสนใจใช่ไหม สามารถผสมผสานการจัดการการเอาชีวิตรอดและเศรษฐกิจเพื่อสร้างเกมการเล่นที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าดึงดูดใจใน Idle Zombie Survival เป็นเกมจากผู้จัดพิมพ์ Game Veterans และเป็นชื่อที่ค่อนข้างใหม่ในตลาดเกมมือถือ แม้อายุยังน้อย เกมนี้ดึงดูดนักเล่นเกมจำนวนมากให้เข้าร่วม ดูเหมือนว่าแนวคิดของการผสมผสานที่น่าสนใจนี้ได้สร้างความสำเร็จอย่างมากให้กับเกม

เช่นเดียวกับเกมเอาชีวิตรอดอื่น ๆ มันเป็นสงครามระหว่างมนุษย์กับซอมบี้ในโลกหลังวันสิ้นโลก แต่คุณไม่เพียงแค่คิดถึงชีวิตเท่านั้น แต่ยังต้องหาเงินเพื่อปลดล็อกฮีโร่และอาวุธด้วย ดังนั้นไม่เพียงแต่การแสดงเท่านั้น แต่เกมเมอร์ยังต้องคิดเกี่ยวกับกลยุทธ์ทางเศรษฐกิจที่สมเหตุสมผลเพื่อความอยู่รอดและกลายเป็นคนรวยด้วย นี่เป็นโอกาสของคุณในการพัฒนาแนวคิดของเกมเอาชีวิตรอด ไม่เพียงแค่นักรบเท่านั้น แต่คุณยังสามารถเป็นนักธุรกิจที่ร่ำรวยมหาศาลได้อีกด้วย

ปกป้องเมืองของคุณในบรรยากาศหลังหายนะ

เกมดังกล่าวเปิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่คุ้นเคย ซึ่งเป็นเมืองที่ถูกทำลายหลังจากโรคระบาดร้ายแรง ตอนนี้ซอมบี้อยู่ทั่วเมืองและในไม่ช้าพวกเขาจะทำลายอารยธรรมมนุษย์ ในฐานะหนึ่งในผู้รอดชีวิตคนสุดท้าย คุณจะไม่ปล่อยให้เรื่องนี้ดำเนินต่อไปอีก ยืนขึ้นและเรียกผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เพื่อปกป้องเมืองจากซอมบี้ที่กระหายเลือดด้วยกัน ใครๆ ก็สามารถเป็นนักรบได้ ไม่ว่าจะเป็นหมอ พยาบาล นักวิทยาศาสตร์ คาวบอย หรือกรรมกร

คลิกบนหน้าจอเพื่อปลดล็อกพื้นที่ในเมือง ถัดไป นักเล่นเกมจะเรียกฮีโร่หนึ่งหรือสองสามตัวมาดูแลการป้องกันที่นี่ ใช้ทุกอย่างเพื่อขับไล่ฝูงซอมบี้ที่ท่วมลึกเข้าไปในเมือง นอกจากนี้ นักเล่นเกมยังต้องควบคุมยานพาหนะเพื่อขนส่งสินค้าข้ามภูมิภาค เพียงกดรับไอเทม ย้าย เงินจะถูกเพิ่มเข้ากระเป๋าโดยอัตโนมัติ การต่อสู้และการทำธุรกิจไปพร้อม ๆ กันนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เงินเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณในการอัพเกรดความสามารถในการต่อสู้ของคุณ ซึ่งจะทำให้ภารกิจในการปกป้องมนุษยชาติสำเร็จ

ปลดล็อกและอัปเกรดฮีโร่

มีตัวละครมากมายใน Idle Zombie Survival แต่ไม่เหมือนเกมเอาชีวิตรอดทั่วไป ฮีโร่ของคุณไม่ใช่คนสูงและแข็งแกร่ง นี่คือสงครามสำหรับทุกคน ไม่ว่าพวกเขาจะรู้วิธีใช้ปืนหรือไม่ก็ตาม คาวบอยหรือตำรวจสามารถใช้ปืนเพื่อฆ่าซอมบี้ได้ แต่พยาบาลใช้เข็มได้ พนักงานใช้ไม้กวาดได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดการผนึกกำลังกันที่ยิ่งใหญ่สำหรับเป้าหมายร่วมกันของมนุษยชาติ

เมื่อเวลาผ่านไป ผู้เล่นจะได้รับการ์ดตัวละครต่างๆ มากมาย และสามารถเรียกการ์ดเหล่านั้นมาเพื่อปกป้องพื้นที่ต่างๆ ได้ แต่ละคนมีภารกิจของตนเองและมีวิธีการทำงานที่แตกต่างกันออกไป พวกเขาเป็นกำลังสำคัญในการต่อสู้กับกองทัพซอมบี้ที่ทรงพลังมากขึ้น แม้ว่าเกมจะไม่มีการแบ่งระดับที่ชัดเจน แต่ประสบการณ์ของนักเล่นเกมจะมีความหลากหลายและท้าทายมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

ขยายขอบเขตกิจกรรมของคุณ

อย่าลังเลที่จะสัมผัสพื้นที่ต่างๆ ของเมือง ตั้งแต่โรงอาหาร โรงแรม โรงพยาบาล สถานบันเทิง และอื่นๆ อีกมากมาย ทุกสถานที่ต้องการการปกป้องจากซอมบี้และอย่าปล่อยให้ฮีโร่ของคุณอยู่เฉยๆ สวมใส่อาวุธขั้นสูงเพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น ปลดล็อกการขนส่งใหม่และอัปเกรดอาคารเพื่อสร้างรายได้มากขึ้น

กราฟิก 2D ที่มีสีสัน

Idle Zombie Survival สร้างความประทับใจด้วยสไตล์การออกแบบที่สร้างสรรค์บนแพลตฟอร์ม 2D ตัวละครมีความหลากหลายมาก แต่แต่ละคนก็มีความงามของตัวเอง พวกเขาดูสนิทสนมกันมากเพราะได้รับแรงบันดาลใจจากคนจริงๆ เช่น แพทย์ พยาบาล นักวิทยาศาสตร์ พวกอันธพาล และอื่นๆ มีการอธิบายบริบทของเกมอย่างชัดเจน โดยสามารถอธิบายเมืองที่ถูกทำลายหลังการระบาดของซอมบี้ได้สำเร็จ และเสียง เอฟเฟกต์ และการเคลื่อนไหวในเกมก็ราบรื่นมาก ทำให้ประสบการณ์ที่ไม่ได้ใช้งานที่น่าดึงดูดและผ่อนคลาย

วิธีการติดตั้ง Idle Zombie Survival

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Idle Zombie Survival จาก โปรเกม.COM

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มการติดตั้งไฟล์ Idle Zombie Survival_MOD_.com.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จ ไอคอนโลโก้จะปรากฏ “Idle Zombie Survival” บนหน้าจอ คลิกเปิดเพื่อเล่นเกมทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • กระสุนไม่ จำกัด
  • แคปไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Idle Zombie Survival MOD APK V3.0.0 [Menu/Money/Ammo/Caps]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Zombie Survival MOD APK V3.0.0 [Menu/Money/Ammo/Caps] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.