Idle Tiktoker App Free icon

Idle Tiktoker v1.1.13 MOD APK (Free Shopping)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.13กันยายน 24, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Tiktoker
Offers Free
Size 53MB
Updated
Developer WAZZAPPS GLOBAL LIMITED
Category ง่ายๆ,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping

เกี่ยวกับ Idle Tiktoker

บางครั้งคุณอาจจะคิดว่าวันหนึ่งคุณจะกลายเป็นคนดังในช่องTikTok ด้วย vlog ที่สร้างสรรค์และดึงดูดใจผู้ชมจำนวนมาก และชีวิตของคุณจะเปลี่ยนไปเป็นหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ Idle Tiktoker : รับผู้ติดตามและกลายเป็นคนดังจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการเติมเต็มความปรารถนานี้

การจำลอง TIK TOK

Idle Tiktoker มีองค์ประกอบทั้งหมดของเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าดึงดูด เมื่อคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นที่ไหน อย่างไร จบอย่างไร เกมดังกล่าวจะแนะนำคุณทีละขั้นตอนในการเป็นคนดัง ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นเห็นภาพว่ากระบวนการปั่น TikTok ที่ประสบความสำเร็จเกิดขึ้นได้อย่างไร นอกจากนี้ เกมยังเพิ่มประสบการณ์สูงเมื่อมีการท้าทายนับไม่ถ้วน สร้างกลุ่ม ดึงดูดคู่รัก… ในระหว่างขั้นตอนนี้ ผู้เล่นต้องทำงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดให้เสร็จสิ้น หาเงิน อัพเกรดอุปกรณ์ทำวิดีโอ สร้างเนื้อหา… ด้วยความทุ่มเท ความมุ่งมั่นตั้งใจ ช่วยผู้เล่นสร้าง vlogs ที่น่าสนใจให้กลายเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงพร้อมสถานะในเทศกาลสังคม

กระบวนการของการเป็นคนดังไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

Idle Tiktoker จะแนะนำให้คุณกลายเป็นดาราโซเชียลมีเดีย คุณจะต้องสร้างช่อง TikTok ของคุณเองด้วยเนื้อหาและหัวข้อต่างๆ เพื่อช่วยให้ผู้ดูคลายความกดดันและสนุกสนานทุกครั้งที่เปิดช่อง จากนั้นนำผลกำไรมหาศาลมาให้คุณ และเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นทราบเกี่ยวกับช่องของพวกเขา คุณภาพของเนื้อหา เสียง ภาพ ฯลฯ จำเป็นต้องอัปเกรดเนื้อหาและส่งเสริมชื่อเสียงบนเว็บไซต์สื่อต่างๆ นอกจากนั้น จำนวนคนที่รู้จักคุณจะเพิ่มขึ้นและพวกเขาจะสมัครรับข้อมูล คุณจะต้องทำงาน เอาชนะความท้าทาย สร้างกลุ่มสนับสนุน โปรโมตวิดีโอของคุณเพื่อเพิ่มจำนวนไลค์และผู้ติดตามอย่างมาก

เรื่องน่าสนุกเกี่ยวกับการเป็นคนดัง

นอกจากจะสร้างรายได้มหาศาลให้กับตัวเองทุกครั้งที่คุณเผยแพร่วิดีโอ แล้วคุณจะรู้จักใครหลายๆ คน สนุกกับความสำเร็จของการทำงานหนัก คุณจะได้รับการต้อนรับจากคนจำนวนมากที่ขอลายเซ็น ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน คุณก็ไม่มีทางหนีแฟนบ้าที่รักคุณ เส้นทางในอนาคตของคุณจะเปิดกว้างมากขึ้นด้วยความนิยมนี้ แบรนด์ต่าง ๆ จะไล่ล่าคุณเพื่อเป็นตัวแทนของพวกเขาและอีกมากมาย

กราฟิกจริง เสียงชีวิต

มันไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่ Idle Tiktoker ยังมีคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นมากมาย กราฟิก 3D ที่มีคุณภาพทำให้ผู้เล่นมีสถานการณ์ที่สมจริงอย่างไม่น่าเชื่อในกระบวนการของการเป็นดารา นอกจากนี้ ตัวควบคุมเกมยังใช้งานง่ายโดยไม่ต้องดำเนินการมากเกินไป เกมดังกล่าวยังมีเอฟเฟกต์เสียงคุณภาพสูง การสื่อสารด้วยเสียงของมนุษย์ และวิดีโอที่ครอบคลุมเกือบทั้งเกม ทำให้ผู้เล่นรู้สึกราวกับว่าพวกเขากำลังมีโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะกลายเป็นคนดังตัวจริง

นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงมากมายเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้เล่น Idle Tiktoker ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมจำลองสตาร์บาร์ที่ดีที่สุด รูปแบบการเล่นเป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปแบบเกมที่น่าดึงดูดและภาพที่สวยงามซึ่งเกมอื่น ๆ ไม่กี่เกมสามารถจับคู่ได้ หากคุณต้องการเป็นดาราดังบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก TikTok ลองเกมนี้ทันที มันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

คุณสมบัติ MOD

  • ช้อปได้แม้เงินไม่พอ!

ดาวน์โหลด Idle Tiktoker v1.1.13 MOD APK (Free Shopping)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Tiktoker v1.1.13 MOD APK (Free Shopping) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.