Idle Miner Tycoon MOD APK V3.76.1 [Unlimited Money]

APP Name Idle Miner Tycoon - ทำเหมือง
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kolibri Games
ประเภท
ขนาด 146 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.76.1
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 18, 2022 (9 months ago)
MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Idle Miner Tycoon - ทำเหมือง

แจกโปรเกมฟรี Idle Miner Tycoon mod apk ใช้ได้แน่ๆ

คุณใฝ่ฝันที่จะเป็นมหาเศรษฐีหรือไม่? ลองใช้ Idle Miner Tycoon เพื่อเป็นผู้ประกอบการเหมืองแร่ที่มีโชคลาภมหาศาล แต่ไม่ต้องดำเนินการใดๆ คุณเพียงแค่คลิกเพื่อจัดการพนักงาน ขุด อัปเกรด และแลกเปลี่ยนกับระเบิดเพื่อผลกำไร

หากคุณเป็นแฟนของซีรีส์เกมที่ไม่ได้ใช้งาน อย่าพลาด Idle Miner Tycoon มาที่นี่และสร้างถิ่นทุรกันดารอีกครั้งในอาณาจักรเหมืองแร่ที่แท้จริง คุณสามารถเป็นผู้จัดการมืออาชีพที่มีพนักงานหลายสิบคนและทรัพย์สินหลายล้านดอลลาร์ เพียงแตะ แตะ และแตะเพื่อจัดการพนักงาน อัปเกรด และเพลิดเพลินกับผลไม้เมื่อมีการขายทรัพยากร ทรัพยากรอันล้ำค่ามากมายเป็นความฝันของผู้คนมากมาย แต่มีเพียงคุณเท่านั้นที่เข้าถึงได้ ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสในการเป็นเจ้าของทั้งหมด

Idle Miner Tycoon - เป็นหัวหน้าที่ไม่ได้ใช้งานของอุตสาหกรรมการขุด

Idle Miner Tycoon เป็นเกมออฟไลน์ที่ไม่ได้ใช้งานซึ่งมีการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้งบน Google Play นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการที่จะแนะนำให้คุณในวันนี้ เป็นผลิตภัณฑ์จากผู้จัดพิมพ์ Kolibri Games และขณะนี้มีอยู่ใน Modded-1 ด้วยเวอร์ชัน MOD APK เกมนี้เป็นสวรรค์สำหรับคุณในการสร้างอาณาจักรการขุดขนาดใหญ่และกลายเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในโลกในไม่ช้า คุณสามารถขุดแร่ ทรัพยากร และอัญมณีจากส่วนลึกของพื้นโลก และขายพวกมันในราคาที่สูงเพื่อให้ได้ผลกำไรมหาศาล

 

นอกจากรูปแบบการเล่นที่น่าดึงดูดแล้ว เกมนี้ยังสร้างความประทับใจด้วยกราฟิกที่สวยงามและกลไกการควบคุมรอบเดินเบาที่เรียบง่าย เพื่อให้ทุกคนสามารถเล่นได้ อาจเป็นอาหารฝ่ายวิญญาณทุกวันเพื่อความบันเทิงและการพักผ่อนทางโทรศัพท์ มันเป็นเกมออฟไลน์เพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา และแน่นอนว่ามันฟรีทั้งหมดด้วย

ทรัพยากรการขุดและการค้า

เตรียมพร้อมที่จะสร้างอาณาจักรอุตสาหกรรมที่พลุกพล่าน ใน Idle Miner Tycoon เกมเมอร์จะเริ่มธุรกิจการขุดจากไม่มีอะไรเลยจนกว่าพวกเขาจะได้เป็นหัวหน้า มีทรัพยากรมากกว่า 20 ประเภทให้ใช้ประโยชน์ทั่วทั้งแผนที่และในส่วนลึกของโลก มาสร้างอุโมงค์ ลิฟต์ และเตรียมเครื่องจักรและเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับกระบวนการขุดที่ยาวนาน นักเล่นเกมสามารถเริ่มต้นได้ในห้องใต้ดินเดียว จากนั้นขยายไปยังชั้นใต้ดินหลายสิบแห่งเมื่อลงไปใต้ดิน

กระบวนการนี้จะเกิดขึ้นตามลำดับตั้งแต่การขุด การขนส่งทรัพยากรไปยังลิฟต์ และการนำไปยังคลังสินค้า หลังจากใช้ทรัพยากรครบจำนวนหนึ่งแล้ว ผู้เล่นสามารถขายพวกมันในตลาดต่างประเทศเพื่อหารายได้ กำไรจะเพิ่มเข้ากระเป๋าของคุณโดยอัตโนมัติ คุณเพียงแค่ต้องนั่งและเพลิดเพลิน อย่างไรก็ตาม เพื่อพัฒนาธุรกิจอย่างแข็งแกร่ง นักเล่นเกมจำเป็นต้องพิจารณากลยุทธ์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ในฐานะเจ้านายที่ฉลาด อย่าปล่อยให้เงินอยู่ในกระเป๋าของคุณ ใช้เงินที่มีอยู่ของคุณเพื่อเปลี่ยนเป็นผลกำไรมากกว่าสองเท่า สามเท่า และมากกว่าเดิม

อัพเกรดเพื่อเพิ่มผลผลิต

เมื่อได้รับแล้ว ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อลงทุนใหม่ได้ ลองนึกถึงการอัพเกรดอุปกรณ์ขุด ลิฟต์ รถขนส่ง และโดยเฉพาะคนงาน ใช้เหรียญของคุณเพื่ออัพเกรดนักขุดใต้ดินเพื่อช่วยเพิ่มความเร็ว เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ในขณะเดียวกัน เกมเมอร์สามารถปลดล็อกอุปกรณ์ที่ดีกว่า ตั้งแต่ขวานดิบไปจนถึงสว่าน และอื่นๆ แต่ให้ความสนใจพวกเขาต้องให้แน่ใจว่าการไหลที่ราบรื่นตั้งแต่ต้นจนจบ อย่าปล่อยให้ปัญหาคอขวดทำให้การขุดของคุณช้าลง

นอกจากนี้ นักเล่นเกมควรพิจารณาจ้างผู้จัดการอาวุโส สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยคุณจัดการคนงานและเครื่องจักร เพื่อให้คุณมีเวลาว่างมากขึ้น แต่ละคนจะมีความเหมาะสมที่จะรับตำแหน่งที่แตกต่างกันและมีลักษณะเฉพาะของตนเองเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ คนยิ่งเก่ง ค่าเช่ายิ่งสูง แต่งานยิ่งดี อย่าลังเลที่จะจ่ายเงินเพื่อควบคุมสิ่งต่างๆ

สำรวจแผนที่

หลายแห่งในโลกกำลังซ่อนทรัพยากรอย่างไม่จำกัด ผู้เล่นจะค่อยๆ ค้นพบพวกเขาทั้งหมดในการเดินทางของพวกเขา เริ่มจากพื้นที่เล็กๆ แล้วขยายไปยังพื้นที่ขนาดใหญ่อื่นๆ เพื่อค้นหาถ่านหิน ทองคำ ทับทิม คริสตัล อัญมณี และอื่นๆ ทรัพยากรที่หายากยิ่งราคาขายสูงขึ้นซึ่งทำให้เกิดผลกำไรสูงสุด อย่างไรก็ตามความถี่ในการเกิดขึ้นต่ำมาก หากคุณโชคดีที่ใช้ประโยชน์จากพวกเขา คุณจะรวยและเร็วกว่าคนอื่นหลายเท่า

กราฟิก 2D ที่มีสีสัน

แม้ว่าจะเป็นเกมที่ไม่ได้ใช้งาน แต่ Idle Miner Tycoon ก็ยังคงลงทุนกับกราฟิกที่ยอดเยี่ยม ภาพในเกมมีความเป็นมิตร มีสีสัน และน่ารัก บริบทของเกมนั้นสมบูรณ์และหลากหลาย ประเภทของทรัพยากรยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่แบบปกติไปจนถึงแบบพรีเมียมที่มีสีสันสวยงาม การเคลื่อนไหวในเกมนั้นราบรื่นมาก กิจกรรมทั้งหมดดำเนินไปอย่างราบรื่นเพื่อสร้างกระแสธรรมชาติในพื้นที่การขุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงนั้นยอดเยี่ยมพร้อมกับเพลงประกอบที่ติดหู ซึ่งสร้างความรู้สึกผ่อนคลายเสมอเมื่อเล่น

วิธีการติดตั้ง Idle Miner Tycoon

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon MOD APK เวอร์ชันที่พัฒนาโดย โปรเกม.COM เท่านั้น

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกแหล่งที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์ Android ของคุณในส่วน “การตั้งค่า”

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Idle Miner Tycoon_MOD.apk เลือก ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น จากนั้นคุณสามารถเล่นเกมได้ทันทีบนโทรศัพท์ของคุณ

ดาวน์โหลด Idle Miner Tycoon MOD APK V3.76.1 [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (146 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idle Miner Tycoon MOD APK V3.76.1 [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You