Idle Magic School v2.0.4 MOD APK (Menu/Unlimited Gold/Holy Water)

APP Name Idle Magic School
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Longames
ประเภท
ขนาด 176 MB
คุณสมบัติ MOD Menu/Unlimited Gold/Holy Water
เวอร์ชัน 2.0.4
Get it On Download on the Google Play
Update พฤศจิกายน 27, 2021 (12 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • น้ำมนต์ไม่อั้น
  • ผลไม้วิเศษไม่ จำกัด
  • ทองไม่จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา

เกี่ยวกับ Idle Magic School

คุณเคยใฝ่ฝันที่จะสร้างโรงเรียนเวทมนตร์ให้ตัวเองสร้างหรือไม่? โรงเรียนว่างมักจะเป็นความปรารถนาของคนจำนวนมาก ในIdle Magic Schoolผู้เล่นจะรู้สึกถึงความฝันนั้น หากคุณเข้าร่วมเกม ความปรารถนาที่จะสร้างโรงเรียนเวทย์มนตร์จะเป็นจริง โรงเรียนในป่าเวทย์มนตร์ลึกลับจะเป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับคุณในการสำรวจระดับพิเศษในเกมนี้ เกมนี้ผสมผสานการผจญภัยและการจัดการทรัพยากรในเวทมนตร์และการต่อสู้กับพ่อมดที่ทรงพลังเพื่อกลายเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

การต่อสู้ในสงครามเรียลไทม์

เกมดังกล่าวเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยในโรงเรียนเวทมนตร์ ซึ่งผู้เล่นจะทำภารกิจเพื่อปกป้องโรงเรียนของตน มันคือโรงเรียนและการต่อสู้ระหว่างแม่มดและผู้เล่นเพื่อแย่งชิงสิทธิ์ในการจัดการโรงเรียน Idle Magic School ท้าให้ผู้เล่นต่อสู้กับนักบวช พ่อมด และแม่มดในแบบเรียลไทม์ที่ยอดเยี่ยม ปกป้องโรงเรียนของคุณจากการจู่โจมของโรงเรียนคู่แข่งกับแม่มดคนอื่นๆ นอกจากนี้ เมื่อคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้เกม เกมจะยังคงทำงานโดยอัตโนมัติและสร้างรายได้มากมายแม้ในขณะที่คุณออฟไลน์

ค้นพบโรงเรียนแห่งเวทมนตร์

ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยสถานที่แปลกใหม่และพื้นที่ใหม่ ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สำรวจสิ่งที่ยอดเยี่ยมใน Idle Magic School คุณได้รับอนุญาตให้ทำหน้าที่เป็นผู้นำในโรงเรียนเพื่อกำกับดูแลกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโรงเรียน ในโรงเรียนนี้ งานที่คุณทำคือปลดล็อกฉากโรงเรียน ลงทะเบียนนักเรียน และช่วยให้พวกเขาสำเร็จการศึกษาจากโปรแกรมเพื่อเป็นอัศวินแวมไพร์ อย่างไรก็ตาม เพื่อให้ได้เปรียบในการต่อสู้ คุณต้องฝึกแม่มดในโรงเรียนและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานเพื่อค้นคว้าคาถาใหม่

การสร้างและขยายโรงเรียนเวทย์มนตร์

นอกจากการสำรวจโรงเรียนเวทมนตร์แล้ว ผู้เล่นยังต้องสร้างและขยายโรงเรียนของตนให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วย คุณต้องผ่านด่านต่างๆ มากมายและจัดการกับแม่มดคนอื่นๆ เพื่อทำทุกอย่างเพื่อทำให้โรงเรียนของคุณโด่งดังยิ่งขึ้น Idle Magic School มอบงานให้ผู้เล่นสร้างโรงเรียนเวทย์มนตร์ในฝันของพวกเขา ทุกขั้นตอนในเกมทำได้ง่ายมาก ผู้เล่นจะต้องจัดสรรเงินในจำนวนที่เหมาะสมตามกลยุทธ์ของเขาเพื่อการเติบโตต่อไปในการฝึกมักเกิ้ลและการจัดการที่ดีในหอพักของเขา จากที่นั่น นำชื่อเสียงมากมายมาสู่โรงเรียนเพื่อให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นรู้จักที่จะเข้าร่วมโรงเรียนเวทมนตร์ของคุณ

สัมผัสประสบการณ์โหมดการเล่นใหม่มากมาย

ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐานของพื้นหลังแบบกราฟิกของการดำเนินงานที่ทันสมัย Idle Magic School ให้คุณสำรวจโหมดเกมต่างๆ ตั้งแต่การจัดการโรงเรียนไปจนถึงการพัฒนาโรงเรียนเพื่อดึงดูดนักเรียนใหม่และต่อสู้กับโหมดเกม PvP นอกจากนี้ คุณยังได้ออกผจญภัยในโลกมหัศจรรย์เพื่อทำลายพ่อมดที่ยิ่งใหญ่ที่สุด และปรับแต่งชุดสำหรับตัวละครของคุณ

อย่าลืมรวบรวมไอเท็มและอาวุธเวทย์มนตร์ต่าง ๆ จากการเตรียมรูปลักษณ์และความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณ นอกจากนี้ผู้เล่นควรอัพเกรดต้นไม้วิเศษเพื่อให้ผลไม้ที่ใช้สำหรับพ่อมดระดับดาวเพิ่มขึ้น สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด จ้างพนักงานใหม่ในร้านค้าเพื่อช่วยคุณจัดการโรงเรียน

ดาวน์โหลด Idle Magic School v2.0.4 MOD APK (Menu/Unlimited Gold/Holy Water)

ดาวน์โหลด (176 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idle Magic School v2.0.4 MOD APK (Menu/Unlimited Gold/Holy Water) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You