Idle Inn Empire - Hotel Tycoon App Free icon

Idle Inn Empire V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.11.0มีนาคม 07, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Inn Empire - Hotel Tycoon
Offers Free
Size 153 MB
Updated
Developer OUTLOU:D GAMES
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 8.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Idle Inn Empire - Hotel Tycoon

แจกฟรีโปรเกม Idle Inn Empire mod apk เงินไม่จำกัด ใช้งานได้แน่นอน

กลับสู่ยุคกลางและจัดการโรงแรมของคุณใน Idle Inn Empire คุณสามารถสร้างทุกอย่างตั้งแต่โต๊ะ เก้าอี้ เตียง เตาผิง ห้องน้ำ และขยายโรงแรมได้อย่างไม่จำกัด เตรียมต้อนรับแขกผู้สนใจและสร้างผลกำไรมหาศาล คุณพร้อมไหม?

เป็นผู้จัดการที่มีความสามารถของโรงแรมที่วุ่นวายใน Idle Inn Empire คุณรู้สึกอย่างไร? โลกยุคกลางที่สวยงามและกว้างใหญ่พร้อมสิ่งของและเครื่องมือมากมายสำหรับสร้างและพัฒนาโรงแรมในโปรไฟล์ของคุณ ไม่เพียงแค่โรงอาหาร สถานที่พักผ่อน ห้องน้ำ แต่ยังมีสนามกีฬา ชายหาด สวนสนุกอีกด้วย ธุรกิจทุกประเภทพร้อมให้คุณจัดการและดำเนินการได้แล้วตอนนี้

Idle Inn Empire – เกมจำลองสถานการณ์ที่สนุกและไม่เหมือนใคร

Idle Inn Empire เป็นเกมจาก Outloud Games LLC ซึ่งเป็นผู้เผยแพร่ที่ค่อนข้างใหม่ในตลาดเกมมือถือ แต่บางทีคุณอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเพียงใดในช่วงเวลาสั้นๆ นับตั้งแต่เปิดตัว คุณสามารถเห็นได้ว่ามีการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play และได้รับการตอบรับที่ชื่นชอบจากนักเล่นเกมรุ่นเยาว์หลายคน นั่นเป็นเหตุผลที่เราแนะนำให้คุณวันนี้และสนุกกับ MOD APK เวอร์ชันฟรีบน โปรเกม.com

 

แม้ว่ามันจะไม่มีรูปแบบการเล่นที่ใหม่และแตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันอื่น ๆ ในตลาดทุกวันนี้ คุณยังคงเห็นว่าเกมนี้น่าติดตามเพียงใด รูปแบบเกมการจัดการที่เรียบง่ายพร้อมสัมผัสและกราฟิกการ์ตูนแสนสนุกคือสิ่งที่สร้างความตื่นเต้นให้กับเกมเมอร์ นอกจากนี้ ดนตรี การเคลื่อนไหว ระบบไอเท็ม ยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการสำรวจและเพลิดเพลิน คุณคิดว่ามันเจ๋งจริง ๆ ไหมที่จะเล่นตอนนี้

บริหารโรงแรมยุคกลาง

เมื่อมาถึง Idle Inn Empire ผู้เล่นจะมีโอกาสได้สำรวจโลกยุคกลางด้วยสไตล์การ์ตูนสุดสนุก ที่นี่พวกเขามีงานในการดำเนินงานและจัดการโรงแรมที่ชาวเมืองจำนวนมากมารวมตัวกัน จะมีงานให้ทำมากขึ้นตั้งแต่วินาทีที่คุณเริ่มเล่น และงานจะเสร็จมากขึ้นในแต่ละวัน การสร้าง อัปเกรดโครงสร้างพื้นฐานสำหรับโรงแรมขนาดเล็ก การดูแลลูกค้าด้วยอาหารและเครื่องดื่ม และการทำกำไร คือสิ่งที่คุณสามารถเล่นได้

โรงแรมเก่าว่างเปล่าและจำเป็นต้องได้รับการซ่อมแซมและอัปเกรด ดังนั้น เริ่มต้นด้วยการกวาด เพิ่มเตียง ห้องน้ำ อ่างอาบน้ำ เตาผิง โต๊ะ เก้าอี้ ห้องครัว จากนั้นคุณสามารถโฮสต์ลูกค้าและรับเงิน พวกเขาไม่ใช่คนใจดีและพร้อมสำหรับสงครามที่ไม่คาดคิด ดังนั้นจงเตรียมเหยื่อล่อแสนอร่อยและทั้งเวทีให้มีความสุข เมื่อเวลาผ่านไป โรงแรมของคุณจะได้รับความนิยมและคุณจะดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น

การอัพเกรดและการขยายอย่างต่อเนื่อง

คุณลักษณะที่คุ้นเคยในเกมจำลองสถานการณ์เช่น Idle Inn Empire เป็นการอัปเกรด เกมดังกล่าวต้องการให้นักเล่นเกมทำงานหนักเพื่อทำงานให้เสร็จเพื่ออัปเกรดอย่างต่อเนื่องเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากลูกค้าจะมีความต้องการเฉพาะตัวมากขึ้น ผู้เล่นจึงจำเป็นต้องมีทรัพยากรเพียงพอเพื่อสนองความต้องการเหล่านั้น ในระยะแรกอาจจะเพียงแค่ต้องกินหรือพักผ่อน แต่แล้วลูกค้าของคุณอาจต้องการมากกว่าเช่นการต่อสู้ ความบันเทิง การเดินทาง การออกกำลังกาย

ดังนั้น ขยายโรงแรมของคุณด้วยรูปแบบธุรกิจต่างๆ มากมายตั้งแต่ร้านอาหาร สนามกีฬาไปจนถึงชายหาด เซิร์ฟ รีสอร์ท ยิม ตกปลา… ผู้เล่นจะได้รับเงินเป็นจำนวนมาก แต่ก็หมายความว่าพวกเขาจะต้องใช้จ่ายมากขึ้นเพื่อดำเนินการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านบริการ พวกเขาสามารถจ้างผู้ปฏิบัติงานและพนักงานเพิ่มขึ้นเพื่อจัดการหรือใช้กลยุทธ์ทางธุรกิจอื่น ๆ ได้ดีขึ้น ขึ้นอยู่กับคุณ

รวบรวมสัตว์เลี้ยงและสำรวจโลกยุคกลาง

นอกจากการทำธุรกิจแล้ว ผู้เล่นยังสามารถรวบรวมสัตว์เลี้ยงที่มีอยู่เพื่อทำสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย Idle Inn Empire นำเสนอสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักมากมายตั้งแต่ธรรมดาไปจนถึงหายาก เช่น ไก่ วัว กระรอก จิ้งจอก ฯลฯ พวกมันจะทำให้คุณมีความสุขตลอดทั้งวันด้วยชุดสำนวนตลกๆ บางครั้งก็มีประโยชน์ในการช่วยเกมเมอร์ในกิจกรรมทางธุรกิจ

อย่าลืมใช้เวลาของคุณในการสำรวจโลกยุคกลางอันกว้างใหญ่และสวยงาม เกมเมอร์สามารถขยายโรงแรมและพัฒนาต่อไปได้ไม่จำกัด บริบทของเกมสามารถเปลี่ยนแปลงได้อย่างยืดหยุ่นตามฤดูกาล สภาพอากาศ และวัน ผู้เล่นสามารถชมความงามของโรงแรมได้ในฤดูหนาว ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง ตอนเช้า และกลางคืน มันเจ๋งมากที่จะสร้างความรู้สึกสมจริงระหว่างการเล่นเกม

กราฟิกคลาสสิกแต่สดใส

สไตล์ภาพที่เป็นมิตรและสดใสทำให้ Idle Inn Empire น่าสนใจยิ่งขึ้น รูปภาพในเกมลงทุนด้วยการออกแบบการ์ตูนที่สนุกสนานและมีสีสัน รายละเอียดแม้จะค่อนข้างเล็ก แต่ก็เพียงพอที่จะสร้างความประทับใจ บริบทของเกมมีความหลากหลาย สีสันและเอฟเฟกต์แสงก็น่าดึงดูด นอกจากนี้ คุณยังสัมผัสได้ถึงเสียงเพลงที่ไพเราะตลอดประสบการณ์ การทำงานของเกมนั้นง่ายสะดวกที่จะเล่นด้วยมือทั้งสองบนอินเทอร์เฟซโทรศัพท์

วิธีการติดตั้ง Idle Inn Empire

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด Idle Inn Empire (APK หรือ MOD) โดยคลิกลิงก์ “ดาวน์โหลด” ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่ “การตั้งค่า” และเปิดใช้งานการตั้งค่าที่ไม่รู้จักสำหรับไฟล์ที่ดาวน์โหลด

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ (Idle Inn Empire_MOD_.apk) แล้วเลือก “ติดตั้ง” จากนั้นคุณสามารถเริ่มเล่นเกมได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Idle Inn Empire V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Inn Empire V1.11.0 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.