Idle High School Tycoon v1.1.1 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Idle High School Tycoon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kolibri Games
ประเภท
ขนาด 81MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.1.1
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 04, 2021 (3 weeks ago)
คุณสมบัติ MOD

1. เงินไม่จำกัด
2. Super Cash ไม่จำกัด
3. เพิ่มขึ้นเมื่อคุณใช้จ่าย

เกี่ยวกับ Idle High School Tycoon

Idle High School Tycoon เป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งาน ซึ่งคุณจะสวมบทบาทเป็นครูใหญ่และพัฒนาโรงเรียน คุณจะใช้เวลาพัฒนามันโดยการเพิ่มไอเท็มในเกมและเพิ่มทรัพยากร ในเวลาเดียวกัน โดยปลดล็อกห้องเรียนและเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม คุณจะได้รับเงินมากขึ้นและเพิ่มชื่อเสียงของโรงเรียน จากนั้นโรงเรียนจะมีชื่อเสียงและพัฒนา

สัมผัสประสบการณ์เกมการจัดการโรงเรียน

ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจใน Idle High School Tycoon และทุกคนสามารถเข้าถึงได้เพราะความเรียบง่าย พวกเขาจะมีบทบาทในการเป็นครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายและพยายามพัฒนาให้เป็นที่นิยมมากขึ้น นอกจากนี้ ในตอนเริ่มเกม คุณเห็นว่าบางพื้นที่ของโรงเรียนยังมีจำกัด ดังนั้นอาจกล่าวได้ว่าคุณจะต้องใช้เวลามากในการพัฒนาโรงเรียนแห่งนี้

เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ได้ใช้งาน ผู้เล่นจะมีมุมมองที่ครอบคลุมสำหรับตนเอง แน่นอน คุณสามารถแตะและเลื่อนหน้าจอเกมได้มากเท่าที่ต้องการเพื่อค้นหาข้อมูลที่จำเป็น ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณยังสามารถเห็นกิจกรรมของนักเรียนจำลองได้อย่างสวยงาม พวกเขาจะไปเรียนทุกวันโดยรถประจำทาง ย้ายไปห้องเรียน และไปที่ห้องอาหารเมื่อพักผ่อน

พัฒนาสิ่งจำเป็น

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น องค์ประกอบบางอย่างใน Idle High School Tycoon นั้นมีจำกัด ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไป คุณสามารถปลดล็อกและอัปเกรดได้ตามต้องการ แต่คุณลักษณะหนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนควรใส่ใจคือจำนวนทรัพยากรที่คุณต้องเปิด คุณจะพบแหล่งข้อมูลหลักสองอย่างในเกมนี้: เงินทุนและชื่อเสียง การซื้อเฟอร์นิเจอร์ของโรงเรียนส่วนใหญ่ใช้เงินทุนของโรงเรียน

แม้จะมีความเก่งกาจของเงินทุน ชื่อเสียงก็ยังมีความสำคัญเฉพาะและส่วนใหญ่ใช้ในการปลดล็อกบางภูมิภาค แน่นอน การพัฒนาโรงเรียนไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากพื้นที่วิกฤต และมีส่วนสนับสนุนให้เงินทุนของโรงเรียนเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นคุณจะใช้เวลาของคุณหาทรัพยากรทั้งสองนี้ ชื่อเสียงจะได้รับเมื่อนักเรียนผ่านการทดสอบ และเงินทุนจะเพิ่มขึ้นหลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง

อัปเกรดสิ่งจำเป็น

ใน Idle High School Tycoon ผู้เล่นจะมีห้องหลักสองห้อง ห้องอ่านหนังสือ และห้องรับประทานอาหาร โดยการอัปเกรดองค์ประกอบในห้องหรือซื้อห้องใหม่ จำนวนเงินที่คุณได้รับต่อชั่วโมงจะเพิ่มขึ้น ทุก ๆ ชั่วโมงในเกมจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการรออันยาวนาน นอกจากนี้ หากคุณไม่รู้ว่าควรซื้ออะไร คุณควรอ้างอิงถึงภารกิจบางอย่าง

ประสิทธิภาพของงานไม่ใช่ปัจจัยที่ไม่รู้จักอีกต่อไปสำหรับเกมหลายประเภทโดยเฉพาะประเภทที่ไม่ได้ใช้งาน คุณจะสามารถค้นหาเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจงได้ และด้วยการทำเช่นนี้ โรงเรียนของคุณก็จะได้รับการพัฒนาอย่างเต็มที่เช่นกัน ในเวลาเดียวกัน บางภารกิจจะทำให้คุณต้องซื้อไอเท็มเฉพาะเพื่อใช้เวลาในการเรียนรู้และรู้กลไกของเกม ดังนั้นเมื่อเวลาผ่านไป จำนวนเงินที่คุณได้รับจะเพิ่มขึ้น

ดาวน์โหลด Idle High School Tycoon v1.1.1 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (81MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idle High School Tycoon v1.1.1 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You