Idle GYM Sports App Free icon

Idle GYM Sports v1.66 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.66กันยายน 19, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle GYM Sports
Offers Free
Size 90MB
Updated
Developer Hot Games Team
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Idle GYM Sports

คุณเคยคิดอยากจะมียิมเป็นของตัวเองไหม? อันที่จริง คนส่วนใหญ่จะตอบว่าเคยฝัน ดังนั้นยินดีต้อนรับสู่Idle GYM Sportsเพื่อเติมเต็มความฝันของคุณ มันอาจเป็นเกมที่สมบูรณ์แบบสำหรับใช้ในยิมหากคุณต้องการเรียนรู้และทดสอบแนวคิดใหม่ของคุณโดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้ฝึกสอนหรือเจ้าของยิม สร้างอาณาจักรยิมของคุณและเป็นเจ้าของได้มากถึง 90% เป้าหมายของคุณคือการช่วยให้ผู้ที่มีน้ำหนักเกินหรือน้ำหนักน้อยได้รับน้ำหนักที่คงที่และมีรูปร่างที่ดี มาสำรวจเกมที่น่าตื่นเต้นนี้ด้วยกัน

 

การเล่นเกมในเกม

สร้างและจัดการยิม Idle GYM Sports ในฝันแห่งแรกของคุณ พิชิตมัน ขยายและปรับปรุง Archery Hall, Basketball Hall, Boxing Ring, สนามฟุตบอล ฯลฯ เพื่อดึงดูดทุกคนที่สามารถมาที่นี่และตอบสนองความต้องการกีฬาที่พวกเขาชอบ ลงทุนอย่างชาญฉลาดด้วยกลยุทธ์การเติบโตที่แตกต่างจากแผนกยิมอื่นๆ เพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจและใช้การตลาดเชิงเปรียบเทียบในเกม จัดสรรเงินของคุณ จัดการพนักงาน และดึงดูดนักกีฬาชั้นยอดเพื่อทำให้ยิมของคุณเป็นที่นิยมมากขึ้น

จัดการยิมของคุณและตั้งเป้าหมายหลักเพื่อให้ได้คนที่มีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มต้นในโรงยิมขนาดเล็กและปฏิบัติต่อลูกค้าของคุณอย่างสุดใจเพื่อสร้างความเห็นอกเห็นใจ ปฏิบัติต่อพวกเขาด้วยสุดใจเพื่อสร้างธุรกิจที่ดีต่อหน้าลูกค้า ต้องมีแรงจูงใจในการดึงดูดลูกค้าเช่นลูกค้า Gold, Silver และ Bronze หรือบัตรกำนัลส่วนลดที่สวยงาม

คุณสมบัติในเกม

อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญที่สุดที่เกมมุ่งหวังเพราะความเป็นมิตรนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถดื่มด่ำกับเกมได้ง่ายและเห็นว่า Idle GYM Sports เป็นเพื่อนที่มีค่า จำลองฉากในยิมได้อย่างสมจริงจากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นจากด้านบนหรือมุมมองโดยตรง กราฟิก 3D ที่สวยงามในเชิงลึกที่หลากหลายและการเล่นเกมที่ราบรื่นกว่าเกมอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ และนโยบายที่เอื้ออำนวยต่อการพัฒนาคือสาเหตุที่การออกแบบของพวกเขามีมากมาย สำรวจความสนุกของธุรกิจยิมของคุณเอง รวมถึงรางวัลและความสำเร็จต่างๆ รับเงินที่ไม่ได้ใช้งานและกลายเป็นผู้ประกอบการยิมที่ดีที่สุดในโลกแม้ในขณะที่คุณออฟไลน์ จะมีรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมายที่จะช่วยให้ผู้เล่นต้องการที่จะพิชิตและเป็นเจ้าของมัน

ตัวละครและเสียงใช้อย่างไร

ตัวละครในเกมมีความแตกต่าง รูปลักษณ์ที่หลากหลาย มีคนที่มีร่างกายที่กระชับ สวยงามมาก แต่ก็มีผู้ที่มีร่างกายที่ใหญ่โต ความหลากหลายนี้ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นและต้องการพิชิตและติดตามการเปลี่ยนแปลงในยิมส่วนตัวใน Idle GYM Sports เสียงค่อนข้างไดนามิก เหมาะสำหรับคนหนุ่มสาว เหมาะสำหรับออกกำลังกาย และเหมาะกับภูมิประเทศ

จากที่นี่ ดูเหมือนว่า Idle Gym Sports จะทำให้ผู้เล่นมีความอยากรู้อยากเห็นและต้องการสำรวจ ดังนั้นคุณจะรออะไรโดยไม่พยายามดูสถานที่นี้ นอกจากนี้ การเล่นกับเพื่อนและญาติของคุณจะทำให้เกมน่าตื่นเต้นและมีส่วนร่วมมากขึ้นกว่าเดิม มาพิชิตความยิ่งใหญ่นี้กันเถอะ

คุณสมบัติ MOD

1. เงินไม่จำกัด
2. เพชรไม่จำกัด (ต้องใช้ให้เพียงพอก่อนสำหรับใช้จ่าย)
*ไม่เคยลดลงเมื่อใช้จ่าย

ดาวน์โหลด Idle GYM Sports v1.66 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle GYM Sports v1.66 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.