Idle Frenzied Hospital Tycoon App Free icon

Idle Frenzied Hospital Tycoon (MOD, Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.12กรกฎาคม 01, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Frenzied Hospital Tycoon
Offers Free
Size 170M
Updated
Developer CASUAL AZUR GAMES
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Idle Frenzied Hospital Tycoonเป็นหนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับเกมประเภท idle ที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการเป็นหมอ และพวกเขาจะรักษาผู้ป่วยจำนวนมากตลอดทั้งเกม บริบทของเกมได้รับการออกแบบในโรงพยาบาลที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยผู้ป่วยและกรณีพิเศษต่างๆ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาของโรงพยาบาล ดาวน์โหลดเกมไปยังอุปกรณ์ของคุณทันทีเพื่อสัมผัสกับการทำงานของแพทย์ที่ยุ่งและความรู้สึกที่น่าตื่นเต้นในเกม

เบื้องหลังการสร้างเกม

บริบทของ Idle Frenzied Hospital Tycoon นั้นค่อนข้างละเอียดอ่อนเมื่อภาพในโรงพยาบาลมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พื้นที่ต่างๆ ถูกสร้างและจัดวางอย่างเรียบร้อยในลำดับที่แน่นอน พื้นที่ในโรงพยาบาลกว้างขวางและโปร่งสบาย แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงความแท้จริงและความสบายของผู้เล่น นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มพื้นที่ที่จำเป็นในโรงพยาบาล เช่น บ้านผู้ป่วย ที่จอดรถ อย่างละเอียดอีกด้วย นอกจากนี้ เกมยังเน้นไปที่การอัพเกรดและซ่อมแซมโครงสร้างพื้นฐานในโรงพยาบาล เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบ

แพทย์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาผู้ป่วยจำนวนมากที่ต้องการพวกเขา และเกมนี้ให้คำแนะนำเฉพาะสำหรับผู้เล่นในการทำภารกิจและอัปเกรดสถานที่ในโรงพยาบาล เรียนรู้ขั้นตอนการรักษาใหม่และการอัพเกรดที่ขยายขอบเขตของโรงพยาบาลที่คุณทำงานอยู่ รวบรวมไอเท็มมากมายที่คุณมีให้ในเกม พร้อมให้บริการและตอบสนองความต้องการของลูกค้า รักษาผู้ป่วยวิกฤตได้อย่างรวดเร็ว

 

คุณสมบัติของเกมที่น่าจดจำ

มีวิธีการรักษาเฉพาะสำหรับผู้เล่นในการศึกษาและรักษาผู้ป่วย และวิธีการควบคุมการหายใจช่วยให้ผู้ป่วยหายจากโรคได้อย่างรวดเร็ว จัดหาเครื่องจักรต่างๆ ให้กับผู้เล่น โดยซื้อเครื่องจักรมากกว่า 135 เครื่องให้แพทย์ใช้และตรวจสอบสุขภาพของผู้ป่วย ครอบคลุมโรคต่างๆ มากกว่า 49 โรค เพื่อให้แพทย์ได้ศึกษาและบำบัด สำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับโรคเหล่านี้อย่างละเอียด

มีหลายสถานที่ใน Idle Frenzied Hospital Tycoon ให้คุณเลือกทำงาน แผนกต่างๆ จะทำให้ผู้เล่นทำงานต่างกัน รวมถึงบล็อกทางการแพทย์ 9 บล็อกเพื่อให้คุณปลดล็อก มันมีสิ่งที่น่าสนใจมากมายและเต็มไปด้วยความประหลาดใจ มีแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางมากมาย มีแพทย์เฉพาะทางจำนวนมากที่ช่วยเสริมการเล่นเกม นอกจากนี้ พยาบาลที่นี่ทุกคนมีความสามารถพิเศษ มีลักษณะเฉพาะมากมายในการดูแลผู้ป่วย มีระดับต่าง ๆ ในเกม และคุณสามารถอัพเกรดเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์และวิธีการรักษาเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

เอฟเฟกต์ภาพที่ยอดเยี่ยม

Idle Frenzied Hospital Tycoon ใช้กราฟิกระดับไฮเอนด์เพื่อสร้างภาพและเอฟเฟกต์ที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองผู้เล่น นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังสามารถถ่ายทอดการกระทำของแพทย์ได้อย่างแม่นยำ และสร้างความรู้สึกที่มีชีวิตชีวาในโรงพยาบาล ผู้ป่วยที่นอนอยู่บนเตียงของโรงพยาบาลมีภาพที่ชัดเจน รักษาได้อย่างรวดเร็ว พื้นที่ที่แยกจากกันในเกมได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน เสียงพื้นหลังในเกมถูกแทรกตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาให้กับเกม และผู้เล่นจะตื่นเต้นกับกราฟิกมากขึ้น

ดาวน์โหลด Idle Frenzied Hospital Tycoon อย่างรวดเร็วไปยังโทรศัพท์ของคุณและสัมผัสกับความรู้สึกของการเป็นแพทย์และงานโรงพยาบาลที่วุ่นวาย นอกจากนี้ การสำรวจพื้นที่ต่าง ๆ กับผู้ป่วยจำนวนมากได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ผู้เล่นใช้งานง่ายและสมจริงที่สุด เกมดังกล่าวจะแนะนำคุณสมบัติใหม่อย่างต่อเนื่องและให้ผู้เล่นได้สนุกกับความรู้สึกที่แท้จริงในการเป็นหมอ

ดาวน์โหลด Idle Frenzied Hospital Tycoon (MOD, Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Frenzied Hospital Tycoon (MOD, Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.