Idle Five Basketball tycoon App Free icon

Idle Five Basketball tycoon V1.19.5 APK MOD [Menu/Money/Skill CD/Attack Speed]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.19.5มีนาคม 14, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Idle Five Basketball tycoon
Offers Free
Size 70.2 MB
Updated
Developer Gaminho
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Idle Five Basketball tycoon

แจกฟรีโปรเกม Idle Five Basketball MOD APK ความเร็วในการโจมตีสูง เป็นเกมกีฬาที่ดึงดูดจากหลายแง่มุม แม้ว่าจะมีการดำเนินการที่ง่ายกว่า แต่เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำ นอกจากนี้กลไกการควบคุมที่ง่ายในเกมจะทำให้ผู้เล่นหลายคนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ลองเกมนี้เพื่อลองเป็นผู้จัดการสโมสรบาสเก็ตบอล

การเป็นผู้จัดการทีมบาสเก็ตบอลใน Idle Five Basketball MOD APK จะช่วยให้คุณเข้าใจงานนี้ได้ดีขึ้น เบื้องหลังความสำเร็จของทีมใด ๆ มีการสนับสนุนที่สำคัญจากทีมผู้บริหาร ดังนั้นพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสร้างทีมบาสเก็ตบอลที่มีชื่อเสียง

Idle Five Basketball - เป็นผู้จัดการทีมบาสเก็ตบอล

อันที่จริงผู้อำนวยการบริหารของสโมสรบาสเก็ตบอลจะต้องรับผิดชอบอย่างมากในการพัฒนาทีมทั้งหมด มันยากกว่านักกีฬา ดังนั้นคุณควรลองใช้บทบาทนี้ใน Idle Five Basketball โดยพื้นฐานแล้ว เกมนี้เป็นเกมประเภทกีฬาจากผู้จัดพิมพ์ Gaminho

 

 

ผู้เผยแพร่รายนี้เชี่ยวชาญด้านการผลิตผลิตภัณฑ์กีฬาในตลาดเกม และได้รับความสำเร็จที่โดดเด่นมากมาย บาสเก็ตบอล Idle Five ก็ไม่มีข้อยกเว้น เกมนี้มีจำนวนการติดตั้งมากกว่า 1 ล้านครั้งบน Google Play และจำนวนนี้จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอนาคต อย่าพลาดโอกาสในการเป็นผู้จัดการที่ดี

เป็นผู้จัดการ

ไม่ใช่ทุกคนที่มีโอกาสเป็นผู้จัดการทีม โดยเฉพาะผู้จัดการทีมบาสเก็ตบอล ซึ่งเป็นบทบาทที่ต้องใช้ทักษะมากและมีการแข่งขันสูงมาก Idle Five Basketball จะทำให้ความฝันของคุณในการเป็นผู้จัดการทีมเป็นจริงในเวลาไม่นาน มีงานมากมายเมื่อคุณรับตำแหน่งผู้บริหาร แต่งานเดียวคือการหาเงินจำนวนมากเพื่อเพิ่มขนาดของสโมสร

อันที่จริง คุณจะต้องผ่านงานต่างๆ เช่น การสรรหาผู้เล่น การจัดเตรียมกลยุทธ์ที่เหมาะสมในแต่ละแมตช์ การใช้เงินเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของผู้เล่น การเข้าร่วมการแข่งขันบาสเก็ตบอลกับผู้เล่น ฝ่ายตรงข้ามอื่น ๆ งานเหล่านี้จะทำให้สโมสรมีแหล่งกำไรที่มั่นคง คุณสามารถใช้เงินจำนวนนี้เพื่อลงทุนซ้ำในสโมสรเพื่อช่วยให้เติบโตมากขึ้นในอนาคตอันใกล้

สร้างสโมสรบาสเก็ตบอลตั้งแต่เริ่มต้น

Idle Five Basketball ตั้งเป้าที่จะพัฒนาทุกอย่างตั้งแต่เริ่มต้น เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจงานที่พวกเขากำลังจะเข้าร่วมได้ดีขึ้น ขั้นแรก คุณจะเริ่มต้นด้วยการสร้างสโมสรบาสเก็ตบอลด้วยตัวเอง ต่อไปเป็นชุดของงานต่างๆ เช่น การตั้งชื่อสโมสร การเลือกเสื้อ การออกแบบโลโก้ ท้ายที่สุดคุณจะกลายเป็นผู้จัดการที่ยอดเยี่ยมและเริ่มกระบวนการบริหารสโมสรบาสเก็ตบอลทันที หลังจากการชนะแต่ละครั้ง ผู้เล่นจะได้รับโบนัสจำนวนเท่ากันเพื่อลงทุนในสโมสรต่อไป

เข้าร่วมการแข่งขันบาสเกตบอล

อันที่จริง วิธีการพัฒนาเนื้อหาใน Idle Five Basketball จะค่อนข้างแตกต่างจากเกมบาสเก็ตบอลทั่วไป การแข่งขันส่วนใหญ่ในเกมจะเกิดขึ้นในรูปแบบที่เรียบง่าย รวดเร็ว และแข่งขันบนหน้าจอแนวตั้ง ทั้งสองทีมจะแข่งขันกันเองโดยตรง และผู้เล่นสามารถคลิกที่ไอคอนทักษะที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยให้ผู้เล่นใช้ทักษะของตนได้ทันที ไพ่เหล่านี้อาจเป็นไพ่ที่ทำหน้าที่เป็นดังค์และคะแนน ซึ่งจะทำให้คะแนนของสโมสรเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้การ์ดเนิฟเพื่อทำให้เลนของผู้เล่นในทีมของคุณง่ายขึ้น

ผู้เล่นบาสเก็ตบอลมากมายให้เลือก

จนถึงปัจจุบัน Idle Five Basketball ได้นำผู้เล่นบาสเก็ตบอลจำนวนมากที่มีความได้เปรียบที่โดดเด่น พวกเขาทั้งหมดมีทักษะในการแข่งขันที่แตกต่างกันและแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านสถิติการรุกและการป้องกันของพวกเขา ดังนั้น คุณยังสามารถสังเกตความทนทานและทักษะของพวกมัน เพื่อสร้างไลน์อัพที่น่าพอใจได้ ในขั้นต้น คุณเป็นเจ้าของผู้เล่นสมัครเล่นเท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถพัฒนาความสามารถในการแข่งขันผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมได้อีกด้วย นอกจากนี้ เมื่อศักยภาพของสโมสรมีมากพอ คุณจะสามารถรับสมัครผู้เล่นบาสเกตบอลที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกได้

ท้าทายผู้เล่นคนอื่น

ระหว่างประสบการณ์ Idle Five Basketball ผู้เล่นจะได้แข่งขันในทัวร์นาเมนต์ใหญ่และเล็กทั่วโลก ที่นี่ คุณจะมีโอกาสพบกับคู่แข่งรายอื่นจากทั่วทุกมุมโลก ดังนั้นการอัปเกรดผู้เล่นและการใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมในแต่ละแมตช์จึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้คุณเพิ่มอัตราการชนะได้ ใช้รูปแบบพื้นฐานสำหรับทัวร์นาเมนต์สมัครเล่นเพื่อหลีกเลี่ยงการสำรวจศัตรู มันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ผู้เล่นหลายคนเลือกในเกมนี้

วิธีการติดตั้ง Idle Five Basketball tycoon

ขั้นตอนที่ 1: ถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมหากคุณติดตั้งมาก่อน จากนั้นดำเนินการติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเรา

ขั้นตอนที่ 2: เข้าสู่เว็บไซต์ MODED-1.COM ค้นหาคำหลัก Idle Five Basketball ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: คลิกปุ่มติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Idle Five Basketball by โปรเกม.COM” ลงชื่อเข้าใช้เกมเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทันที

คุณสมบัติ MOD

 • เมนู MOD
 • บทช่วย สอนให้รางวัลอัญมณีสูง ต้องการบัญชีใหม่
 • ได้เงินเพิ่มขึ้น
 • ซื้อ 10 Energy ให้อัญมณี (แตะที่ + บนเคาน์เตอร์พลังงานของคุณ)
 • Trainerlvl ขึ้นให้เงินสดจำนวนมาก
 • ์N0 Skill CD // เปิดใช้งานก่อนการต่อสู้ / ศัตรูด้วย
 • ความเร็วในการโจมตีสูง // เปิดใช้งานก่อนการต่อสู้ / ศัตรูด้วย
 • ไม่มีการขโมย // เปิดใช้งานก่อนการต่อสู้ / ศัตรูด้วย
 • ทุกคะแนนปกติคือ 9 // ศัตรูด้วย
 • ทุกคะแนนทักษะคือ 9 // ศัตรูด้วย

ดาวน์โหลด Idle Five Basketball tycoon V1.19.5 APK MOD [Menu/Money/Skill CD/Attack Speed]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Idle Five Basketball tycoon V1.19.5 APK MOD [Menu/Money/Skill CD/Attack Speed] for free. Here are some notes:

 • Please check our installation guide.
 • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.