Idle Army Base v1.25.2 MOD APK (Free Shopping)

APP Name Idle Army Base: Tycoon Game
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Neon Play
ประเภท
ขนาด 79.2 MB
คุณสมบัติ MOD Free Shopping / Free Upgrade
เวอร์ชัน 1.25.2
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 10, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ฟรีอัพเกรด
2. ซื้อฟรี

เกี่ยวกับ Idle Army Base: Tycoon Game

Idle Army Base ช่วยให้คุณสร้างฐานทัพทหารขั้นสูงสุดของคุณเองและนำไปใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ

จัดการกองทัพ ขยายพื้นที่ ฝึกทหาร อัพเกรดอาวุธยานยนต์ … มีหลายสิ่งที่ต้องทำในฐานทัพที่พลุกพล่าน ต้องการสัมผัสกับสิ่งเหล่านี้หรือไม่? เข้าร่วมเกม “Idle Army Base” และเริ่มสร้างฐานทัพของคุณเอง สิ่งที่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเกมนี้ก็คือเกมนี้เป็นเกมประเภท Idle ซึ่งหมายความว่าเกมจะจัดการให้คุณโดยอัตโนมัติในขณะที่คุณไม่อยู่ เนื่องจากกลไกการไม่ใช้งาน สิ่งเดียวที่ผู้เล่นต้องทำในเรื่องนี้คือการอัปเกรด ปลดล็อก และขยายทุกอย่าง

เกมเพลย์มือใหม่

ในฐานะที่เป็นกำลังแรงงานและสิ่งที่สำคัญที่สุดในแต่ละฐาน ยิ่งรับสมัครมาก ฐานก็ยิ่งแข็งแกร่ง ไม่เพียงแค่นั้น ตามเวลาของการฝึกอบรม มือใหม่ที่มีทัศนคติที่ดีและความสำเร็จจะได้รับการเลื่อนตำแหน่งและก้าวไปสู่กระบวนการฝึกอบรมระดับสูงในทันที
ในเกมนี้ มือใหม่จะเกณฑ์โดยอัตโนมัติผ่านป้ายรถเมล์ การเริ่มเกมช้ามาก แต่หลังจากช่วงเวลาสั้น ๆ มันก็จะยุ่งและไม่ว่าง

 

ป้ายรถเมล์

เป็นสถานที่รับทหารเกณฑ์ก็เป็นสถานที่สำคัญของฐานทัพทหาร แต่ละช่วงเวลาจะให้ผู้เล่นเกณฑ์จำนวนเพื่อเกณฑ์ หากผู้เล่นต้องการเพิ่มความเร็วในการเกณฑ์ทหารและจำนวนมือใหม่ จะต้องอัพเกรดสถานีรถบัส ด้วยเงินทุนเริ่มต้นเพียงเล็กน้อย ผู้เล่นจะต้องอัปเดตสิ่งที่จำเป็นสำหรับป้ายรถเมล์ เช่น ความถี่ของรถบัส (เวลารับสมัครทหารใหม่) ที่นั่งรถบัส (จำนวนผู้เข้าร่วมทุกครั้งที่รถบัสมาถึง) การอัพเกรดไม่มีขีดจำกัด และตราบใดที่ผู้เล่นมีเงิน พวกเขาสามารถอัพเกรดได้หลายครั้งตามต้องการ

ประตูทางเข้า

หลังจากที่น้องใหม่ปรากฏตัว พวกเขาต้องรอสักครู่ที่ประตูเพื่อรับเครื่องแบบและของใช้ส่วนตัว กล่าวอีกนัยหนึ่ง มือใหม่ต้องผ่านที่นี่เพื่อเข้าสู่ฐาน เวลาในการดำเนินการจัดหาเครื่องแบบและอุปกรณ์ให้เสร็จสิ้นเริ่มต้นที่ 12 วินาที เวลาของอุปทานสามารถลดลงได้ด้วยการอัพเกรด เริ่มจากพอร์ตเดียวเท่านั้น แต่ต่อมา ผู้เล่นสามารถเปิดพอร์ตได้ถึง 8 พอร์ต เพื่อให้สามารถหมุนเวียนมือใหม่ด้วยความเร็วที่สูงขึ้น

ลานออกกำลังกาย

นี่เป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญที่สุดที่ฐานสามารถสร้างรายได้ วิธีการทำงานนั้นง่ายมาก มือใหม่มาที่นี่เพื่อฝึกฝนและต้องจ่ายเงินเพื่อเข้าไป ขีดจำกัดที่ผู้มาใหม่สามารถเข้าร่วมในการฝึกอบรมจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากการอัปเกรดแต่ละครั้ง กล่าวอีกนัยหนึ่ง หากผู้เล่นมุ่งเน้นที่การอัพเกรดสนามฝึกซ้อม อัตรารายได้ก็จะสูงขึ้น

ข้างต้นเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นจะได้รับหลังจากเริ่มงานการจัดการเขตทหาร ต่อมา ผู้เล่นจะปลดล็อกพื้นที่ใหม่จำนวนหนึ่งเพื่อฝึกฝนและฝึกทหารเกณฑ์ กองทัพไม่ได้จำกัดอยู่เพียงสนามเดียว และหมายความว่าจะมีส่วนต่างๆ มากมายที่ผู้เล่นต้องปลดล็อกเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวมของกองทัพ พวกเขายังจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการจัดเก็บและจัดเก็บอาวุธยานยนต์ ดังนั้นการสร้างและขยายฐานจึงเป็นสิ่งจำเป็น

ไม่เพียงแต่คุณจะได้สัมผัสกับหลายสิ่งหลายอย่างในกองทัพ แต่ผู้เล่นจะเข้าใจด้วยว่ากองทัพที่แท้จริงทำงานอย่างไร หากในภายหลังผู้เล่นเข้าไปพัวพันกับกิจกรรมทางทหารในชีวิตจริง เกมนี้จะเป็นตัวอย่างที่ดีในการนำไปใช้

ดาวน์โหลด Idle Army Base v1.25.2 MOD APK (Free Shopping)

ดาวน์โหลด (79.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Idle Army Base v1.25.2 MOD APK (Free Shopping) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You