Ice Scream 4: Rod's Factory App Free icon

Ice Scream 4 MOD APK V1.1.4 [God Mode/Unlocked]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.1.4กุมภาพันธ์ 26, 2022 (12 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Ice Scream 4: Rod's Factory
Offers Free
Size 161 MB
Updated
Developer Keplerians Horror Games
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode/Unlocked

เกี่ยวกับ Ice Scream 4: Rod's Factory

แจกฟรีโปรโกงเกมส์ Ice Scream 4 mod apk

แรงบันดาลใจจากเวอร์ชันก่อนหน้า Ice Scream 4 จะให้ช่วงเวลาสยองขวัญแก่ผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก ตามปกติแล้ว ภารกิจที่สำคัญที่สุดของคุณก็คือการหลบหนีการไล่ตามไอติมชั่วร้ายภายในโรงงานของร็อด เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร? ขึ้นอยู่กับการเล่นเกมของคุณเป็นอย่างมาก

สรุปแล้ว Ice Scream 4 มีเนื้อเรื่องและรูปแบบเกมผจญภัยที่น่าสนใจมาก ทั้งน่ากลัวและน่าดึงดูด ในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับกรอบอารมณ์ต่างๆ มากมายเมื่อช่วยตัวละครหลักสำรวจสถานที่ต่างๆ ในโรงงานไอศกรีมขนาดใหญ่ นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติใหม่มากมายในเวอร์ชันนี้เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

Ice Scream 4 – Rod's Factory และสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเล่น

สำหรับแฟนเกมแนวสยองขวัญบนมือถือ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่รู้จักซีรี่ส์ Ice Scream จากสำนักพิมพ์ Keplerians Horror Games ดังนั้น Ice Scream 4 จึงเป็นเวอร์ชันที่ 4 ของซีรีส์เกมชื่อดังที่มีการปรับปรุงใหม่มากมายพร้อมกับเรื่องราวที่ไม่เหมือนใคร ต่อจากเรื่องก่อน ร็อดขายไอศกรีมประสบความสำเร็จในการลักพาตัวเด็ก 4 คนและขังพวกเขาไว้ในโรงงานไอศกรีมในที่รกร้างว่างเปล่า

 

ใน Ice Scream 4 หน้าที่ของผู้เล่นคือการหาวิธีนำตัวละครหลัก J และเด็กๆ ที่ไร้เดียงสาออกจากโรงงาน อุปสรรคและสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายรอคุณอยู่ในการเดินทางครั้งนี้ ค้นหาทุกรายละเอียดรอบ ๆ เพื่อให้สามารถหลบหนีจากสถานที่นี้ก่อนที่จะไล่ล่าศัตรูใหม่ ด้วยการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งบน Google Play เราเชื่อว่าเกมนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเมื่อคุณได้สัมผัสกับมัน

ไขปริศนาและหาทางออก

รูปแบบเกมของ Ice Scream 4 ค่อนข้างเรียบง่าย แต่ยังคงหมุนรอบงานที่ระบบนำเสนอ ผู้เล่นเพียงแค่ต้องแน่ใจว่าพวกเขาปฏิบัติตามคำแนะนำที่มีอยู่เพื่อทำงานให้เสร็จ แน่นอนว่าระบบคำสั่งอาจไม่พร้อมให้ผู้เล่นปฏิบัติตามเสมอไป ดังนั้น คุณจะต้องไขปริศนาและหาทางออกสุดท้ายด้วยทักษะและสติปัญญาของคุณเอง

โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวละครของเขาให้เคลื่อนที่อย่างต่อเนื่องเพื่อรวบรวมเบาะแสที่มีอยู่บนแผนที่ จากนั้น ทำงานให้เสร็จเพื่อเลื่อนผ่านหน้าจอเกมต่างๆ ด้วยการรวมเบาะแสที่มีอยู่ ผู้เล่นจะค่อยๆ หาทางหนีออกจากโรงงานไอศกรีมที่น่ากลัวแห่งนี้ โดยรวมแล้ว ผู้เล่นจะต้องผ่านการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่พยายามช่วย J และเพื่อน ๆ ของเขาให้รอดพ้นจากการไล่ตาม Rod และลูกน้องของเขา

ศัตรูปรากฏขึ้นทุกที่

แง่มุมหนึ่งที่คุณต้องให้ความสนใจใน Ice Scream 4 คือผู้พิทักษ์ของลูกน้อง ซึ่งหมายความว่าตัวละครของคุณต้องเคลื่อนไหวช้าๆ เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้คนร้ายเห็น หากคุณไม่อยากแพ้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้ผู้เล่นโต้ตอบโดยตรงกับรายการที่รวบรวมในโรงงาน ยิ่งไปกว่านั้น คุณต้องใช้ไอเท็มเหล่านี้อย่างชาญฉลาดในแต่ละด่านเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ในกรณีฉุกเฉินบางอย่าง คุณยังสามารถดูโฆษณาเพื่อปลดล็อกเบาะแสสำคัญบางอย่างได้

โหมดเกมต่างๆ

จนถึงปัจจุบัน Ice Scream 4 มีโหมดเกมหลัก 4 โหมดให้ผู้เล่นเลือกได้อย่างอิสระ พวกเขาจะจัดเรียงตามความยากที่เพิ่มขึ้นเช่น Ghost, Easy, Normal และ Hard ในประสบการณ์ครั้งแรก คุณควรเลือกโหมดง่าย ๆ เพื่อเข้าถึงการเล่นเกมที่เกมนี้นำมา แต่ละโหมดเกมจะได้รับการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องตามทางเลือกของผู้เล่น

จากที่นั่น มันจะยากมากสำหรับคุณที่จะทำภารกิจให้สำเร็จ หากคุณเลือกระดับความยากสูง หรือคุณสามารถเลือกระดับง่าย ๆ เพื่อสำรวจโรงงานไอศกรีมด้วยวิธีที่ง่ายกว่า โดยทั่วไป การให้โหมดเกมที่หลากหลายจะช่วยให้ผู้เล่นสำรวจทักษะของตนเองได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องพึ่งพาเกมมากเกินไป

คุณภาพของภาพ 3D กับบรรยากาศอึมครึม

คุณภาพกราฟิกของเกมนี้ได้รับการปรับปรุงอย่างมากเมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า หากในเวอร์ชันก่อนหน้าทุกอย่างน่ากลัวมาก Ice Scream 4 ได้เพิ่มขึ้นเป็นระดับใหม่ บริบทในเกมถูกแช่อยู่ในบรรยากาศที่มืดมนพร้อมรายละเอียดทั่วไปภายในโรงงานไอศกรีม นอกจากนี้ การปรากฏตัวของเสียงแปลก ๆ อย่างต่อเนื่องยังช่วยให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนมีคนกำลังดูอยู่ โดยรวมแล้วคุณภาพการแสดงผลของเกมนี้ดีมากด้วยรูปแบบ 3D ในตัว

วิธีการติดตั้ง Ice Scream 4

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน (APK หรือ MOD) ของ Ice Scream 4 จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือของคุณเพื่อการทำงานที่เสถียรของ MOD

ขั้นตอนที่ 3: เริ่มการติดตั้งไฟล์ Ice Scream 4_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 4: ทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น ไอคอนโลโก้จะปรากฏ Ice Scream 4 บนหน้าจอ เพียงคลิกเพื่อเปิดเกมและเล่นได้ทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ปลดล็อกสกินกับดักแล้ว
  • โฆษณาที่ถูกลบ

ดาวน์โหลด Ice Scream 4 MOD APK V1.1.4 [God Mode/Unlocked]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Ice Scream 4 MOD APK V1.1.4 [God Mode/Unlocked] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.