Hunting Clash: Hunter Games - Shooting Simulator App Free icon

Hunting Clash: Hunter Games – Shooting Simulator v2.44 MOD APK (Auto Aim)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.44 กันยายน 26, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hunting Clash: Hunter Games - Shooting Simulator
Offers Free
Size 128 MB
Updated
Developer Ten Square Games
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAuto Aim

เกี่ยวกับ Hunting Clash: Hunter Games - Shooting Simulator

นักล่าที่ทำมาหากินโดยการล่าสัตว์ป่าเป็นสัตว์ที่ได้รับอนุญาตให้ล่าสัตว์โดยรัฐ นักล่ามีวิธีการล่าสัตว์ที่แตกต่างกันและขึ้นอยู่กับขนาดของสัตว์ที่พวกเขาต้องการ เช่น อาวุธ กับดัก กรง เป็นต้น คุณเคยมีประสบการณ์ในการเป็นนักล่าบ้างไหม? ใช้ปืนไรเฟิลล่าสัตว์ล่าสัตว์ขนาดใหญ่ รวบรวมส่วนผสมจากพวกมัน เช่น เนื้อ เขา และส่วนสำคัญอื่น ๆ หรือไม่? หากคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นนักล่า ให้ดาวน์โหลดHunting Clashเกมจำลองสถานการณ์นักล่ารุ่นใหม่ที่สัญญาว่าจะนำความรู้สึกที่แท้จริงมาสู่คุณ เกมนี้ถูกต้องตามกฎหมาย ทำให้ผู้เล่นสามารถล่าสัตว์ที่ไม่ใช่สัตว์หายากและเผชิญกับความท้าทายมากมายของนักล่ามืออาชีพ

ยินดีต้อนรับสู่ชีวิตของฮันเตอร์

นักล่ามักจะอยู่ทั่วโลก พวกเขามักจะอาศัยอยู่ลึกเข้าไปในป่า ติดต่อกับโลกภายนอกเพียงเล็กน้อย และถึงกับใช้ชีวิตโดยการล่าสัตว์ป่า นอกจากนี้ ทุกส่วนของโลกมีสภาพอากาศ ดังนั้นนักล่าจึงต้องปรับตัวและเต็มใจที่จะล่าสัตว์หลากหลายชนิดในทุกสภาพอากาศ ชีวิตของนายพรานอาจจะเหงา แต่สุขทุกครั้งที่มีเหยื่อตัวใหญ่ ฉ่ำ หอม ทุกบาร์บีคิว ด้วยเหตุนี้ เกมจะสร้างเงื่อนไขที่ดีที่สุดให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์นักล่าที่แท้จริง เช่น อาวุธ สิ่งแวดล้อม สภาพอากาศ สภาพอากาศ และกราฟิก ด้วยปัจจัยข้างต้นเท่านั้น ผู้เล่นจะได้รับการต้อนรับด้วยบรรยากาศของนักล่ามืออาชีพ ไม่ฟุ่มเฟือย แต่เรียบง่ายและอันตราย

ล่าหรือถูกล่า

ชีวิตการเป็นนักล่านั้นอันตรายเมื่อทุกวันพวกเขาสามารถล่าสัตว์ที่อ่อนโยนหรือถูกล่าสัตว์ดุร้ายอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยเหตุนี้ นักล่าจึงมีวิธีการล่าที่หลากหลายและพร้อมที่จะเป็นเหยื่อและสามารถล่าได้ทุกเมื่อ เมื่อมาถึงเกมนี้ผู้เล่นจะเป็นได้ทั้งผู้ล่าหรือผู้ถูกล่า แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับความสามารถในการสังเกตของผู้เล่น แม้ว่าเกมนี้จะมีสัตว์ร้ายมากมาย แต่ก็ยังสามารถถูกโค่นลงได้หากพวกมันยิงถูก

การควบคุมที่เรียบง่ายและเป็นมิตร

รูปแบบการเล่นให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่แท้จริงของนักล่าด้วยปืนไรเฟิลล่าสัตว์ที่เชื่อถือได้ ในระหว่างการล่าแต่ละครั้ง เป็นหน้าที่ของผู้เล่นในการล่าสัตว์ที่ระบุหรือยิงชิ้นส่วนที่เกมต้องการ เช่น สมอง หัวใจ ปอด และแขนขา แทนที่จะให้ผู้เล่นเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ จะได้รับการแก้ไขและใช้ปืนไรเฟิลล่าสัตว์เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ นอกจากนี้ เกมยังมีการควบคุมง่ายๆ: แตะเพื่อเล็ง จอยสติ๊กเพื่อเล็ง และปุ่มเพื่อยิงเพื่อจบเป้าหมาย แม้ว่ากลไกการควบคุมจะเรียบง่าย แต่ผู้เล่นต้องใช้กลไกทางกายภาพกับเกมนี้ เช่น เวลาแสดงหัวข้อย่อย ความเร็วในการเคลื่อนที่ ฯลฯ

อาวุธต่างๆ ในการกำจัดของคุณ

ในฐานะนักล่า พวกเขาต้องการอาวุธและอุปกรณ์ที่ดีที่สุดในการล่าสัตว์ขนาดใหญ่ เช่น หมี สิงโต ฯลฯ นอกจากนี้ “Hunting Clash” เป็นเกมยิงปืน ดังนั้นองค์ประกอบความหลากหลายของอาวุธจึงเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ด้วยระบบอาวุธขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นของประเภทปืนไรเฟิลล่าสัตว์ ผู้เล่นสามารถปลดล็อกตัวเลือกใดก็ได้เมื่อมีเงินเพียงพอ ไม่เพียงเท่านั้น อาวุธแต่ละชนิดยังสามารถปรับแต่งได้ เช่น อุปกรณ์เสริม การอัพเกรด และของประดับตกแต่ง ด้วยปัจจัยข้างต้นเท่านั้น ผู้เล่นจะมีหลายสิ่งหลายอย่างให้สนุกกับเกม และแม้แต่อาวุธแต่ละชนิดก็มีลักษณะเฉพาะของมัน เช่น ปริมาณกระสุน ดาเมจ ความเร็ว ฯลฯ

ใช้ความสามารถของฮันเตอร์เพื่อความแม่นยำเป็นพิเศษ

ในระหว่างการล่า ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในเกมให้เสร็จเพื่อยุติการล่า เช่น การฆ่าสัตว์หรือการยิงที่แม่นยำ หากผู้เล่นไม่มั่นใจในความแม่นยำ พวกเขาสามารถใช้ทักษะนักล่า เช่น การหน่วงเวลา, X-ray, Insta-shot เป็นต้น แต่ละทักษะมีลักษณะเฉพาะของมัน และผู้เล่นสามารถปรับแต่งทักษะเหล่านี้เพื่อให้เกิดผลดียิ่งขึ้น

แข่งขันกับนักล่าอื่น ๆ

Hunting Clash เป็นเกมออนไลน์ที่นักล่าแสดงทักษะของพวกเขาด้วยคะแนนที่ได้รับหลังจากการล่าแต่ละครั้ง หากผู้เล่นต้องการแสดงทักษะของพวกเขา พวกเขาจะต้องยิงให้แม่นยำในเวลาที่สั้นที่สุด นอกจากนี้ เกมยังมีอีเวนต์จำกัดเวลามากมาย ซึ่งนักล่าจะได้รับรางวัลที่น่าสนใจมากมาย เช่น อาวุธและอุปกรณ์ หากพวกเขาทำผลงานได้ดี ทุกอย่างที่ผู้เล่นทำระหว่างกิจกรรม ภารกิจ และการท้าทายจะถูกบันทึกไว้ และความสำเร็จของพวกเขาจะรีเซ็ตหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์เพื่อสร้างสมดุลระหว่างการแข่งขันของนักล่า

คุณกำลังมองหาเกมสนุก ๆ ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาหรือไม่? จากนั้นมาที่ “Hunting Clash” เกมจำลองสถานการณ์นักล่าตัวจริง โดยใช้กราฟิก 3 มิติเพื่อจำลองสภาพแวดล้อมและสัตว์ต่างๆ อย่างเต็มตาเพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายสำหรับนักล่าทั่วโลกเพื่อรวบรวมและโต้ตอบกัน

คุณสมบัติ MOD

  • สายตาไม่แกว่ง
  • การปรากฏตัวของวงแหวนแห่งความแม่นยำได้รับการเร่ง (ปรากฏบนสัตว์ถ้าคุณยิงไปที่มันจะมีความแม่นยำ 100%)

ดาวน์โหลด Hunting Clash: Hunter Games – Shooting Simulator v2.44 MOD APK (Auto Aim)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hunting Clash: Hunter Games – Shooting Simulator v2.44 MOD APK (Auto Aim) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.