Hunter Assassin 2 App Free icon

Hunter Assassin 2 MOD APK V1.045.02 [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.045.02มกราคม 13, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hunter Assassin 2
Offers Free
Size 104 MB
Updated
Developer Ruby Game Studio
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Hunter Assassin 2

Hunter Assassin 2 MOD APK กลับมาพร้อมกับการปรับปรุงที่แข็งแกร่งกว่าเวอร์ชันแรกมาก หากคุณเป็นแฟนตัวยงของเกมแอคชั่นที่มีองค์ประกอบสวมบทบาท เกมนี้จะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจอย่างแน่นอน ก่อนอื่น โปรดอ่านบทความนี้เพื่อให้เข้าใจเกมนี้มากขึ้น

Hunter Assassin 2 ยังคงมอบช่วงเวลาแห่งความบันเทิงสุดขีดให้กับผู้เล่นนอกเหนือจากการปรับปรุงในหลาย ๆ ด้าน เกมนี้ดึงดูดผู้เล่นด้วยรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายแบบดั้งเดิม กลยุทธ์ในแต่ละระดับพร้อมคุณภาพกราฟิกที่สวยงาม หวังว่าจะประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นเหมือนกับเวอร์ชันก่อนหน้า

Hunter Assassin 2 – นักลอบสังหาร ศัตรู และนิวเคลียร์

ความสำเร็จอย่างท่วมท้นของ Hunter Assassin เวอร์ชันแรกทำให้ผู้จัดพิมพ์ Ruby Game Studio พัฒนาเวอร์ชันถัดไปทันที หากเวอร์ชันก่อนหน้ามีการติดตั้งมากกว่า 100 ล้านครั้ง Hunter Assassin 2 สัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในหลาย ๆ ด้าน

เมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นจะยังคงสามารถกลายเป็นมือสังหารเลือดเย็นด้วยภารกิจทำลายศัตรูทั้งหมดในแต่ละระดับ ความพิเศษของที่นี่คือ คุณจะมีอาวุธใหม่ ไม่ใช่แค่มีดธรรมดาเหมือนรุ่นก่อน มีหลายวิธีในการฆ่าศัตรู แต่ไม่ใช่ทุกอย่างที่ง่ายสำหรับตัวละครของคุณ ปัจจุบันผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดเกมผ่าน App Store หรือ Google Play ดังนั้น สนุกกับภาคต่อของเกมใน 5 เกมที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในปี 2020

ความเป็นมาและการเล่นเกม

โดยพื้นฐานแล้ว บริบทและรูปแบบการเล่นของ Hunter Assassin 2 จะไม่เปลี่ยนแปลงมากนักเมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า ดังนั้นเราจะไม่พูดถึงพวกเขามากเกินไป เกมนี้ยังคงอยู่ในการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่มีการวางกล่องสินค้าไว้ทุกที่เพื่อความปลอดภัยสำหรับแก๊งอาชญากร อย่างไรก็ตาม นักฆ่าย่องเข้ามาที่นี่โดยมีเป้าหมายเพื่อกำจัดศัตรูทุกตัวเพื่อค้นหาบางสิ่ง

ดังนั้น ศัตรูจะลาดตระเวนอย่างต่อเนื่องรอบๆ แผนที่ และการมองเห็นของพวกเขาจะถูกจำกัดอยู่ในบางพื้นที่ ผู้เล่นต้องทำทุกอย่างอย่างเงียบ ๆ และแน่นอนว่าต้องหลบแสงที่ปล่อยออกมาจากไฟฉายของทหารยามหากไม่ต้องการให้ตรวจจับได้ โดยทั่วไปแล้ว การเล่นเกมของเกมนี้ง่ายมากด้วยการกดเพียงครั้งเดียวบนหน้าจอ นั่นคือผู้เล่นจะได้รับการกำหนดทิศทางที่ถูกต้องในการเคลื่อนที่ตลอดจนเวลาที่เหมาะสมในการโจมตีสำหรับนักฆ่าคนนี้

ง่ายแต่ชนะยาก

อย่างที่คุณเห็น Hunter Assassin 2 เป็นเกมอาร์เคดทั่วไป ดังนั้นความยากของแต่ละระดับจะเพิ่มขึ้นหลังจากแต่ละระดับ ในระยะแรก ทุกอย่างค่อนข้างง่ายเพื่อให้ผู้เล่นสามารถเข้าถึงวิธีการทำงานของเกมได้อย่างง่ายดาย จากนั้น คุณจะต้องดำเนินการอย่างช้าๆ สังเกตและใช้ประโยชน์จากช่องเปิดของศัตรูเพื่อทำลายพวกเขา

เกมนี้ไม่เหมือนกับเวอร์ชันแรก ให้ผู้เล่นโจมตีศัตรูจากระยะไกลด้วยปืนในมือ อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรโอ้อวดเกินไป เพราะจุดที่สำคัญที่สุดของ Hunter Assassin 2 ยังคงเป็นการคำนวณที่สมเหตุสมผลและการซ่อนตัวของผู้เล่น ไม่ว่าตัวละครของคุณจะแข็งแกร่งแค่ไหน ก็ยังเป็นไปไม่ได้ที่คน 1 คนจะต่อสู้กับศัตรู 99 ตัว

ระบบตัวละครใหม่ล่าสุด

การเปลี่ยนแปลงครั้งแรกจาก Hunter Assassin 2 น่าจะอยู่ในระบบนักฆ่าใหม่ทั้งหมด ไม่เพียงแค่หยุดที่ดัชนีความคล่องตัวเหมือนเวอร์ชันแรก แต่ผู้เล่นในเกมนี้ยังมีสถิติใหม่มากมายที่ผู้เล่นต้องพิจารณา รวมถึงสถิติการเอาตัวรอด พลังโจมตี ระดับ หรือแม้แต่การรวมเพื่ออัปเกรด เป็นต้น

หากคุณต้องการเอาชนะความท้าทายที่ยากในด่านต่อไป การครอบครองมือสังหารใหม่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้เล่นทุกคน ตัวละครแต่ละตัวในเกมมีจุดแข็งและจุดอ่อนที่ไม่เหมือนใครรอให้คุณค้นพบ นอกจากนี้อย่าลืมเปลี่ยนตัวละครต่าง ๆ ผ่านระบบการหมุนตัวละครที่ร้านด้วยเพชรที่รวบรวมผ่านแต่ละระดับ

รายการสนับสนุน

แม้ว่าอาวุธใน Hunter Assassin 2 จะค่อนข้างหลากหลายรวมถึงความสามารถในการอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง แต่ผู้จัดพิมพ์ Ruby Game Studio ยังคงต้องการให้ผู้เล่นได้รับพลังที่แตกต่างกันเพื่อสนับสนุนการต่อสู้ในสถานการณ์วิกฤติ ประสิทธิภาพของไอเท็มสนับสนุนเหล่านี้ไม่ต้องสงสัยเลย เพราะขีปนาวุธ รถถัง หรือหัวรบนิวเคลียร์ก็เพียงพอที่จะกวาดล้างเงาของศัตรูในแต่ละระดับ แน่นอน การเพิ่มพลังเหล่านี้จะปรากฏแบบสุ่ม และคุณจะไม่สามารถใช้งานได้บ่อยนัก

กราฟิกและเสียงได้รับการปรับปรุง

แม้ว่าคุณภาพของกราฟิก 2D จะยังคงเหมือนเดิม แต่ทุกอย่างใน Hunter Assassin 2 นั้นมองเห็นได้ง่ายกว่าและสวยงามกว่าเวอร์ชันแรกมาก ต้องขอบคุณสิ่งนี้ ผู้เล่นสามารถมองไปรอบๆ แผนที่เพื่อเคลื่อนที่ได้อย่างถูกต้องในทุกสถานการณ์ นอกจากนี้ เสียงในเกมยังสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้เล่นอีกด้วย สิ่งเหล่านี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นเสียงเมื่อหยิบเพชรจากศัตรู หรือเสียงปืนที่ออกมาเผชิญหน้ากันอย่างเข้มข้น ทั้งหมดได้รับการออกแบบมาอย่างเหมาะสม เพียงพอที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นเมื่อได้สัมผัสประสบการณ์

วิธีการติดตั้ง Hunter Assassin 2

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันของ Hunter Assassin 2 (APK หรือ MOD) ที่เผยแพร่โดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ อนุญาตให้เกม “Hunter Assassin 2” เข้าถึงการตั้งค่า

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Hunter Assassin 2_MOD.apk คลิกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Hunter Assassin 2 MOD APK V1.045.02 [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hunter Assassin 2 MOD APK V1.045.02 [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.