Hunt Royale v1.3.9 MOD APK (Mega Menu)

APP Name Hunt Royale
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BoomBit Games
ประเภท
ขนาด 149 MB
คุณสมบัติ MOD Mega Menu
เวอร์ชัน 1.3.9
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 16, 2022 (9 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • โหมดพระเจ้า
  • ความเสียหายสูง
  • มัลติเพลย์ความเร็วเคลื่อนที่ [1 – 5 สูงสุด]

เกี่ยวกับ Hunt Royale

ประสบการณ์การเล่นเกมด้วยมือเดียวปรากฏขึ้นอีกครั้งในHunt Royale: Epic PvP Battle MODเมื่อผู้เล่นควบคุมตัวละครและบรรลุวัตถุประสงค์ คุณจะเป็นคนหนึ่งที่จะเอาชนะศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าคุณด้วยทักษะและความแข็งแกร่งของตัวละครของคุณ ในเวลาเดียวกัน เกมยังมีโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นมากมายเมื่อผู้เล่นสามารถสัมผัสมันคนเดียวหรือกับเพื่อน ๆ ก็ได้หากต้องการ นอกจากนี้ระบบตัวละครกำลังรอให้ผู้เล่นปลดล็อกและอัปเกรด

ต่อสู้กับศัตรู

ใน Hunt Royale ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันที่แตกต่างกันเพื่อกำจัดคู่ต่อสู้ และจำนวนและคุณสมบัติของพวกเขาจะเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิงทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโหมด เป็นเกมที่คุณสามารถควบคุมตัวละครได้ด้วยมือเดียว คล้ายกับ Archero และมีคุณสมบัติเหมือนกับเกมนี้ อย่างแม่นยำ คุณจะควบคุมตัวละครจากมุมมองจากบนลงล่าง และใช้ทักษะของคุณเพื่อเอาชนะศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าคุณ กลไกการควบคุมยังสามารถเข้าถึงได้อย่างสมบูรณ์

การทำงานของตัวละครทำได้โดยการกระทำต่างๆ เช่น การปัดหรือลากที่ผู้เล่นทุกคนสามารถทำได้ ดังนั้นนี่คือการดำเนินการที่ผู้เล่นจะควบคุมด้วยมือเดียว เมื่อเวลาผ่านไป ความสามารถของผู้เล่นจะเพิ่มขึ้นเพื่อหลบการโจมตีหรือเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องเพื่อหลีกเลี่ยงศัตรูมากเกินไป ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับโหมดเกมต่างๆ มากมาย และแต่ละโหมดมีคุณลักษณะเฉพาะบางอย่างที่ช่วยให้ผู้เล่นเปลี่ยนประสบการณ์ของตนได้

หลากหลายในโหมดเกม

ในโหมดหลักของ Hunt Royale ผู้เล่นจะได้พบกับรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นจะต้องจัดการศัตรูต่าง ๆ ที่ปรากฏตัวต่อหน้าพวกเขาเพียงลำพัง คุณจะมีแถบค่าประสบการณ์สีเหลืองที่ด้านบนของหน้าจอ และทุกครั้งที่คุณฆ่ามอนสเตอร์ แถบจะค่อยๆ เต็มจนคุณถึงระดับใหม่ ในเวลาเดียวกัน แต่ละระดับช่วยให้คุณเลือกทักษะในการต่อสู้กับศัตรูที่ยากขึ้น จากที่นั่น คุณจะพบวิธีรวมทักษะที่คุณได้รับเพื่อสร้างโอกาสในการชนะ

มีอีกสองโหมดที่ผู้เล่นจะต้องปรับก่อนเข้าเกม: co-op และ PVP สำหรับ co-op ผู้เล่นจะเล่นกับเพื่อน ๆ และเอาชนะศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าพวกเขา กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่คือโอกาสของคุณที่จะพิชิตด่านที่ท้าทายมากมายเพื่อรับรางวัลที่น่าประทับใจ การเล่นกับผู้เล่นคนอื่นก็มีความหลากหลายเช่นกันเมื่ออยู่นอกโหมด co-op; คุณและผู้เล่นคนอื่นจะเป็นศัตรูกัน

ตรงกันข้ามกับ co-op เพื่อเอาชนะศัตรู โหมด PVP สร้างการแข่งขันที่มีผู้เล่นเพียงคนเดียวที่ต่อสู้กันเอง กล่าวอีกนัยหนึ่ง ศัตรูของคุณไม่ใช่สัตว์ประหลาดอีกต่อไปแต่เป็นผู้เล่นคนอื่นๆ ที่ยังไม่ทราบความแข็งแกร่งจนกว่าคุณจะเผชิญหน้า คุณจะต้องมีตัวละครและทักษะที่น่าประทับใจสำหรับผู้เล่นคนอื่น นอกจากนี้ การเลือกเป้าหมายก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะบางครั้งคุณไม่ใช่พันธมิตร แต่คุณและผู้เล่นคนอื่นเอาชนะศัตรูคนเดียวกันได้

ตัวละครหลากหลายที่จะปลดล็อค

ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครมากมายใน Hunt Royale ตัวละครแต่ละตัวมีคุณสมบัติและทักษะที่ปลดล็อคเมื่อถึงระดับหนึ่ง ในขณะเดียวกัน วัตถุดิบในการอัพเกรดก็หาได้ไม่ง่ายนัก เพราะนั่นคือจำนวนการ์ดของตัวละครแต่ละตัว กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะต้องมีการ์ดตามจำนวนที่ต้องการเพื่ออัปเกรดเป็นระดับใหม่ อันที่จริงนี่เป็นกระบวนการที่ยาวนานซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้เวลาในการดำเนินการ

ดาวน์โหลด Hunt Royale v1.3.9 MOD APK (Mega Menu)

ดาวน์โหลด (149 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hunt Royale v1.3.9 MOD APK (Mega Menu) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer