Hungry Shark Evolution App Free icon

Hungry Shark Evolution v8.8.10 MOD APK (Mega Menu/Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

8.8.10 พฤศจิกายน 02, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hungry Shark Evolution
Offers Free
Size 114 MB
Updated
Developer Ubisoft Entertainment
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

Hungry Shark Evolution MOD APK (Unlimited Money) 

Hungry Shark Evolution (MOD, Mega Menu/Unlimited Money) ให้ผู้เล่นควบคุมฉลามที่ดุร้ายเพื่อกินทุกอย่างบนพื้นมหาสมุทรเพื่อพัฒนาไปสู่เผ่าพันธุ์ฉลามที่สูงขึ้น

การเดินทางสู่การเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวปรากฏขึ้นอีกครั้งใน Hungry Shark Evolution เมื่อผู้เล่นสามารถควบคุมฉลามหลายประเภทได้ คุณจะมีการเดินทางที่ยาวนานและสัมผัสกับฉลามหลายชนิด ในขณะเดียวกัน ระหว่างการเล่นเกม คุณจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่ท้าทาย ซึ่งคุณจะต้องแข่งกับเวลาและเอาชีวิตรอดให้นานที่สุด อย่าพลาดฉลามสามประเภทใหม่ที่ปรากฏในการอัปเดตนี้

ใหม่ พลังทำลายล้าง

ในเวอร์ชันล่าสุดของ Hungry Shark Evolution องค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องให้ความสนใจคือการปรากฏตัวของสามชื่อของฉลามใหม่ล่าสุดสามประเภท: Shar-khan, Abyssaurus Rex และ Aaron the Destructor สำหรับ Shar-khan คุณจะเห็นรูปปั้นที่มีลวดลายคล้ายเสือโคร่งและมีหนามแหลมแหลมปรากฏขึ้นที่ด้านหลัง แอรอนมีรูปร่างที่ยาว แต่จะกลายเป็นแอรอนผู้ทำลายล้างที่ใหญ่และน่ากลัวเท่ากับฉลามที่เหลือหลังจากที่คุณวิวัฒนาการ

Abyssaurus Rex เป็นฉลามที่มีรูปร่างหน้าตาที่น่าเกรงขาม แต่หัวของมันคล้ายกับหลุมดำพร้อมกับหนวดทั้งสี่ที่มีฟันเต็มไปหมด เมื่อมันอ้าปาก มันจะคล้ายกับหลุมดำที่พยายามดูดทุกอย่างที่อยู่ตรงหน้ามัน และสิ่งนี้จะชัดเจนเมื่อคุณใช้ทักษะเฉพาะของปลาตัวนี้ จากนั้นผู้เล่นจะเดินทางต่อไปเพื่อปลูกฝังความกลัวให้กับสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่ในทะเลและบนชายฝั่งด้วยสัตว์ประหลาดที่มีลักษณะแตกต่างกัน

กลายเป็นนักล่าที่น่ากลัว

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของ Feeding Frenzy คุณควรลองใช้ Hungry Shark Evolution ด้วยเหตุผลหลายประการ หนึ่งในนั้นคือคุณจะกลายเป็นฉลามที่กระหายน้ำอยู่เสมอและพยายามกินปลาที่อยู่รอบๆ ที่มันกินได้ คุณสามารถทราบสิ่งนี้ได้จากข้อมูลของปลาแต่ละตัวที่คุณอ่านก่อนเริ่มเกม เกมนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อพยายามทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อเอาชีวิตรอดในเกม

ผู้ใช้ทุกคนจะต้องดูแลปัจจัยหนึ่ง: สุขภาพของตัวละครของคุณจะลดลงเสมอแม้ว่าสิ่งรอบตัวจะไม่โจมตีคุณก็ตาม จากนั้นคุณจะต้องกินปลาที่อยู่รอบๆ และเอาตัวรอดให้นานที่สุด ในขณะเดียวกัน สิ่งนี้ยังกระตุ้นให้คุณเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องในเกมเพื่อค้นหาเป้าหมาย และพยายามหลีกเลี่ยงเป้าหมายที่คุณไม่สามารถโจมตีได้เมื่อคุณอ่อนแอ แน่นอน คุณจะไม่เพียงแค่เป็นเทพเจ้าแห่งท้องทะเลเท่านั้น

เมื่อคุณกำลังว่ายน้ำในมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ บางครั้งคุณจะพบพอร์ทัลที่ช่วยให้คุณเคลื่อนย้ายไปยังที่ใดที่หนึ่ง รูปแบบการเล่นจะกระตุ้นให้คุณทั้งคู่พยายามเอาชีวิตรอดและคาดหวังให้คุณค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้น จากที่นั่น แต่ละแห่งจะมีสัตว์หลากหลายชนิด และคุณจะสามารถเห็นและรวบรวมพวกมันเพื่อเปลี่ยนพวกมันให้เป็นแหล่งอาหารของคุณ ในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถบินไปยังพื้นที่บางส่วนที่คล้ายกับเกม Hungry Shark World

เก็บเหรียญให้ได้มากที่สุด

นอกเหนือจากการเล่นบทบาทฉลามแล้ว สิ่งหนึ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะหลงรักก็คือการหาทรัพยากรในเกมนี้เพื่อปลดล็อกไอเท็มในเกม นั่นจะใช้เวลานานและจะช่วยให้ระดับฉลามของคุณเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ในขณะเดียวกันก็จะมีองค์ประกอบบางอย่างที่ผู้เล่นไม่สามารถละเลยได้เนื่องจากความสะดวกและแรงดึงดูดที่สามารถนำไปรวบรวมทรัพยากรได้

ปลาแต่ละตัวมีสถานะที่เรียกว่า Gold Rush และโหมดนี้จะผลักดันสถานะของปลาให้ถึงจุดสูงสุด กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณสามารถแข็งแรงขึ้นและไม่ได้รับผลกระทบจากการสูญเสียเลือดอย่างต่อเนื่อง จากที่นั่นเป็นเวลาที่คุณจะมุ่งความสนใจไปที่การกินสิ่งมีชีวิตรอบๆ ตัวโดยไม่มีปัญหาใดๆ นอกจากนี้ การหาหนทางที่จะมีชีวิตยืนยาวในเกมยังเป็นหนทางสำหรับคุณในการทำภารกิจบางอย่างให้สำเร็จและรับรางวัลที่น่าประทับใจมากมายในเกม

อัปเกรดความแข็งแกร่งของฉลาม

นอกจากฉลามที่คุณควบคุม คุณจะเห็นปลาตัวเล็กว่ายอยู่ข้างๆ มัน และนี่ก็เป็นพันธมิตรที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้เล่นด้วย กลไกนี้ยังปรากฏใน Hungry Shark World เมื่อปลาตัวเล็กเหล่านี้มีลักษณะที่น่าประทับใจอย่างสมบูรณ์ พูดอีกอย่างก็คือ คุณจะต้องใช้เงินเพื่อปลดล็อกพวกมัน และเลือกคุณสมบัติที่สะดวกที่สุดเพื่อช่วยให้คุณอยู่รอดได้นานขึ้นในเกมที่ท้าทายนี้

ใน Hungry Shark Evolution บทบาทของคุณยังคงเหมือนเดิม: กลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวจากทะเลสู่พื้นดิน มันสะท้อนให้เห็นในประเภทของฉลามที่ปรากฏตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงยุคโบราณที่คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในเกม นอกจากนี้ คุณพบฉลามบางรูปแบบที่มีอยู่ในผลงานไซไฟเท่านั้น และพัฒนาพวกมันให้กลายเป็นรูปแบบที่น่าสะพรึงกลัว พลังของพวกมันยังถูกอัพเกรดด้วยเงินและทำให้พวกมันเร็วขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น

คุณสมบัติ MOD

  • เหรียญไม่ จำกัด
  • อัญมณีไม่ จำกัด

วิธีการติดตั้ง Hungry Shark Evolution

Hungry Shark Evolution Ap Apk เป็นเวอร์ชั่นพิเศษซึ่งดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่นดั้งเดิม แต่จะไม่สามารถใช้ได้ใน Google Play ดังนั้นคุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งด้วยตนเอง มันค่อนข้างง่าย โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. ดาวน์โหลดไฟล์ APK ของ Hungry Shark Evolution Mod Apk
  2. ลบเกมเวอร์ชันเก่าบนอุปกรณ์ของคุณ
  3. อนุญาตให้ติดตั้งไฟล์ APK จากแหล่งที่ไม่รู้จักโดยไปที่การตั้งค่าโทรศัพท์> ความปลอดภัย> เปิดแหล่งที่ไม่รู้จัก
  4. กลับไปที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลดของ Hungry Shark Evolution Mod Apk และคลิกที่ไฟล์เพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้ง
  5. รอให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์และสนุกกับเกม

ดาวน์โหลด Hungry Shark Evolution v8.8.10 MOD APK (Mega Menu/Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hungry Shark Evolution v8.8.10 MOD APK (Mega Menu/Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.