Hungry Dragon (MOD, Unlimited Money)

APP Name Hungry Dragon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Ubisoft Entertainment
ประเภท
ขนาด 126.7M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.14
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 13, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Hungry Dragon

จนถึงตอนนี้ มังกรถือเป็นหนึ่งในภาพจินตนาการที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของมนุษยชาติ แม้จะมีความแตกต่างทางวัฒนธรรม แต่ก็ยังถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังและทรงพลังที่สุดในโลก และยังเป็นผู้มีส่วนสนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวัฒนธรรม ในอดีตเมื่อผู้คนไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับธรรมชาติและสัตว์โลกมากนัก พวกเขาคิดว่ามังกรมีจริง แต่ต่อมาก็เป็นเพียงภาพเพื่อความบันเทิงเท่านั้น

เผาแล้วกิน

หากคุณเคยดู Hungry Shark World มาก่อน ย่อมรู้วิธีการเล่นเกมเกือบเท่าๆ กัน นั่นหมายความว่าคุณจะต้องควบคุมมังกรและปล่อยให้มันบินไปมาในแผนที่ หน้าที่ของมันคือกินให้มากที่สุดและแข็งแกร่งในแผนที่นั้น ภาพสัญลักษณ์ของมังกรยุโรปที่ใช้ในเกมนี้ช่วยให้คุณควบคุมสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่สุดและทำลายทุกอย่างได้อย่างอิสระ

แน่นอนว่าสายพันธุ์มังกรในเกมนี้มีความหลากหลายอย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นหลังจากเล่นหลายด่าน คุณสามารถปลดล็อกพลังพิเศษประเภทต่างๆ ได้ ประการแรกเกี่ยวกับการคัดแยก พวกมันแบ่งตามขนาดตั้งแต่ XS ถึง XL … ฉันคิดว่าเป็นไปได้ที่ “Hungry Dragon” ให้ผู้เล่นมีมังกรอย่างน้อย 20 ตัวเพื่อปลดล็อกและเล่น ถ้าเห็นว่าผิดนิดหน่อยเพราะนอกจากจะแบ่งตามขนาดแล้วแต่ละสายพันธุ์มีความผันแปรต่างกันไป มังกรแต่ละตัวมีการเปลี่ยนแปลงประมาณ 4 ถึง 5 ประเภทซึ่งให้ความแข็งแกร่งและรูปลักษณ์ที่แตกต่างกัน นอกจากมังกรตัวใหญ่ที่คุณควบคุมเพื่อทำลายล้างและแสดงพลังแล้ว ยังมีมังกรตัวเล็กสามตัวที่บินอยู่รอบๆ พวกมันจะช่วยเพิ่มพลังให้มังกรของคุณแข็งแกร่งขึ้น มังกรทุกตัวมีความสามารถที่เรียกว่า Fire Rush ซึ่งสามารถเผาทุกอย่างได้ ใช้เวลาสักครู่ในการสะสม

ดาวน์โหลด Hungry Dragon (MOD, Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (126.7M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hungry Dragon (MOD, Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer