Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money)

APP Name Hungry Dragon
นักพัฒนาซอฟต์แวร์
ประเภท
ขนาด 125M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 2.12
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 20, 2020 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด : คุณมีเงินมากมายเมื่อเปิดเกมนี้

Hungry Dragon MOD APK

ปลดล็อกมังกรตัวโปรดของคุณและการฟื้นฟูอย่างไม่มีที่สิ้นสุดกับ Hungry Dragon MOD APK ใน รุ่น  Unlimited Money หรือ เงินไม่จจำกัดนั้นเอง

คุณเคยมีประสบการณ์กับเกมอย่าง Big Fish Swallow หรือ Hungry Shark หรือไม่? ฉันพบว่าเกมเหล่านี้น่าสนใจสนุกมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมยามว่าง และข่าวพิเศษที่สำนักพิมพ์ซอฟท์ได้นำความบันเทิงอย่างเป็นทางการเกมนี้น่าสนใจมากกลับไปที่“อากาศ” รุ่นที่เรียกว่าหิวมังกร (MOD เงินไม่ จำกัด ปลดล็อค) เป็นความจริงที่ว่าคุณจะไม่ต้องดำน้ำใต้ทะเลอีกต่อไปและมีอิสระในการบินบนท้องฟ้า

แนะนำ Hungry Dragon

คุณเคยมีประสบการณ์กับเกมอย่าง Big Fish Swallow หรือ Hungry Shark หรือไม่? ฉันพบว่าเกมเหล่านี้น่าสนใจสนุกมากเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบเล่นเกมยามว่าง และข่าวพิเศษที่ผู้จัดพิมพ์ Ubisoft Entertainment ได้นำเกมที่น่าสนใจอย่างเป็นทางการนี้กลับมาสู่เวอร์ชัน “air” ที่เรียกว่า Hungry Dragon เป็นความจริงที่ว่าคุณจะไม่ต้องดำน้ำใต้ทะเลอีกต่อไปและมีอิสระในการบินบนท้องฟ้า

 

เพลย์ของ Hungry Dragon

เข้าสู่เกมHungry Dragonคุณจะกลายเป็นเพื่อนกับมังกรที่ชื่อว่า Nibbler น่ารักมาก ๆ อย่างไรก็ตาม Nibbler เป็นมังกรที่ผิดปกติ เขามักจะรู้สึกหิวและอยากกินทุกอย่าง เขาสามารถกลืนนกตัวใหญ่สัตว์ป่าหรือสัตว์ขนาดเล็กกล้าเข้าตา ถ้าเป็นไปได้บางที Nibbler อาจกลืนทั้งดวงอาทิตย์ …

แน่นอนใน Hungry Dragon คุณต้องช่วย Nibbler ให้กินสัตว์ให้ได้มากที่สุดเพื่อเอาชีวิตรอด เมื่อใดก็ตามที่ Nibbler ไม่มีอะไรในท้องของเขาความแข็งแรงของเขาจะอ่อนลงและอาจนำไปสู่ความอดอยาก สังเกตแถบเลือดสีฟ้าที่มุมขวาบนของหน้าจอเพื่อดูว่ามังกรของคุณมีชีวิตรอดนานแค่ไหนและกินเพื่อความอยู่รอด สิ่งมีชีวิตที่ยิ่งใหญ่ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่าไหร่มังกรก็จะอยู่ได้นานขึ้นเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณต้องระวังสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายในอากาศ สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มักจะมีรูปร่างแปลก ๆ น่ากลัว หากไม่กินถูกต้องไม่เพียง แต่จะไม่เพิ่มเลือด แต่มังกรของคุณจะเสียเลือดแม้กระทั่งตายทันที

นอกจากนี้มังกรในHungry Dragonยังมีทักษะในการพ่นไฟที่ไม่น่าเชื่ออีกด้วย การกินเหยื่อของคุณจะไม่เพียงเพิ่มความดันโลหิตของคุณ แต่ยังจะช่วยเพิ่มพลังของคุณ เมื่อพลังของคุณเต็มคุณสามารถเปิดใช้งานทักษะการยิงของคุณหรือเพิ่มความเร็วตามที่คุณต้องการ

การบินไม่ จำกัด

Hungry Dragonมีเกมการเล่นที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณได้รับอนุญาตให้บินและกินสิ่งที่คุณต้องการ เกมจะจบลงเมื่อมังกรตาย กินมากขึ้นเพื่อรับคะแนนมากขึ้นซึ่งเป็นการสร้างสถิติสูงสุดของเกม ในทุกเกมอย่าลืมเก็บเหรียญทอง พวกมันถูกใช้เพื่อปลดล็อกมังกรตัวอื่นในเกม ยิ่งคุณกินมังกรของคุณก็จะเร็วขึ้น มังกรตัวใหญ่ดูสะดุดตาและแข็งแกร่งขึ้น ปลดปล่อยพลังของมังกรเผาทุกอย่างไปพร้อมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแต่ละขั้นตอนคุณได้พิชิตดินแดนที่แตกต่างกันตั้งแต่ถ้ำท้องฟ้าไปจนถึงหมู่บ้านนางฟ้า …

มังกรสิบสายพันธุ์

มังกรสูงสุด 10 สายพันธุ์ในสีเต็มรูปแบบแตกต่างอย่างสิ้นเชิงในเกมนี้เพื่อให้คุณเล่นเพื่อปลดล็อค นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อเครื่องแต่งกายที่ทำให้มังกรดีขึ้นมีสุขภาพดีและบ้าคลั่งยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามตามที่ฉันเห็นมังกรตัวใหญ่หรืออ่อนแอนั้นไม่สำคัญ ทักษะการบินของผู้เล่นเป็นปัจจัยชี้ขาดใน Hungry Dragon ด้วยระบบควบคุมที่ใช้งานง่ายของเกมคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการทำงานมากนักอย่างไรก็ตามคุณต้องฝึกฝนให้เป็นช่วงเวลา

การออกแบบที่สวยงามเหมือนฝัน

สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจคือกราฟิกที่สวยงามของ Hungry Dragon ออกแบบในแบบ 3 มิติทิวทัศน์โดยรอบมีความสมจริงสวยงามมาก ยิ่งคุณโบยบินมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งรู้สึกได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณสามารถจดจำขาของแจ็คในเทพนิยายที่มีชื่อเสียง ทุกอย่างในเกมนี้เหมือนออกมาจากเทพนิยาย นอกจากนี้เอฟเฟกต์การลากยังนุ่มนวลและยืดหยุ่นมาก มังกรในเกมทั้งน่ารักและสนุกจะพิชิตคุณในเกมแรก

 

ทั่วไป

เกมของ Ubisoft นั้นดีเสมอ และมังกรหิวก็ไม่มีข้อยกเว้น สนุกกับเกมแอ็คชั่นแสนสนุกนี้โดยดาวน์โหลดผ่านลิงค์ด้านล่าง

ดาวน์โหลด Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (125M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hungry Dragon MOD APK 2.12 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You