House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name House Designer : Fix & Flip
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Karate Goose Studio
ประเภท
ขนาด 81.2 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.106
Get it On Download on the Google Play
Update กุมภาพันธ์ 18, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ House Designer : Fix & Flip

แจกฟรีโปรเกม House Designer : Fix & Flip mod apk ใช้ได้แน่นอน

คุณเคยคิดที่จะเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อสร้างความงามที่แตกต่างให้กับบ้านของคุณหรือเพื่อคนอื่น ๆ หรือไม่? สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นความหลงใหลของคนจำนวนมาก แต่ยากเกินไปที่จะนำไปใช้เพราะต้องใช้ประสบการณ์ วุฒิการศึกษา หรือหลักสูตรระยะยาวในโรงเรียน อย่างไรก็ตาม House Designer จะช่วยให้คุณเปลี่ยนความฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างง่ายดายจากประสบการณ์ครั้งแรก

 

ดังจะเห็นได้ว่า House Designer ถูกรวมเข้ากับคุณสมบัติใหม่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่ใช่เกมจำลองทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากกราฟิกที่สมจริงและใหม่แล้ว เกมยังให้ประสบการณ์ที่สะดวกสบายแก่ผู้เล่นโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในเกม ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างเพื่อสร้างบ้านที่หรูหรา สวยงาม และสะดวกสบายด้วยความสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ในการดาวน์โหลดเกม ผู้เล่นสามารถติดตั้งได้จากแอป Google Play หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทันที

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลิงก์ APK ด้านล่างบทความของเราจะมอบเงินให้คุณไม่จำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่คุณชอบในเกมนี้โดยไม่ต้องใช้เวลาในการทดลองมากเกินไป

แนะนำเกี่ยวกับ House Designer

House Designer เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นตามบทบาทแบบดั้งเดิมที่สร้างโดย Karate Goose Studio ของผู้จัดพิมพ์ ในเกมมีอิสระที่จะสร้างและตกแต่งบ้านของคุณเองผ่านการตกแต่งที่มีให้ แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะค่อนข้างคล้ายกับเกมออกแบบอื่น ๆ แต่เกมนี้ยังคงดึงดูดใจได้ดีแม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวมานานแล้วก็ตาม บางทีคุณอาจไม่รู้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบมาดีที่สุดเกมหนึ่งบน Google Play จนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งและคะแนน 4.2 / 5 ในตลาดออนไลน์นี้

ออกแบบบ้าน

ในเกม House Designer ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงมากความสามารถ ผู้เล่นจะกลายเป็นนักออกแบบตัวจริงและแสดงความสามารถของเขาในการออกแบบและจัดของตกแต่งสำหรับบ้านที่พวกเขาทำ บ้านที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดว่างเปล่าหรือรกมาก คุณจะวางแผนและออกแบบในสไตล์ที่คุณชอบ สถานที่ที่คุณสามารถปรับปรุงใหม่ได้อาจรวมถึงห้องน้ำ ห้องสุขา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ขึ้นอยู่กับคำขอของลูกค้า

แสดงความสามารถด้านการออกแบบของคุณผ่านสิ่งต่างๆ เช่น การจัดเรียงสิ่งของ การหุ้มผนัง การปูพื้น การออกแบบภูมิทัศน์สวน รายการตามฤดูกาล เพื่อยืนยันชื่อของคุณในด้านการออกแบบตกแต่งภายใน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรใส่ใจกับความคิดเห็นของลูกค้าที่จุกจิกด้วย พวกเขาสามารถเป็นดาราฮอลลีวูด, คู่บ่าวสาว หน้าที่ของผู้เล่นคือสร้างความสุขให้พวกเขาด้วยการออกแบบบ้านที่พวกเขาต้องการด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์

การควบคุม

คุณลักษณะพิเศษต่อไปของเกมนี้คือได้รับการออกแบบและควบคุมจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ตัวควบคุมส่วนใหญ่มีอยู่ในหน้าจอ คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสตัวควบคุมเหล่านั้นเพื่อควบคุมตัวละครให้เคลื่อนไหวและดำเนินการตามที่คุณต้องการ

ในบางกรณี ไอคอนใหม่จะปรากฏบนเดสก์ท็อปเพื่อให้การทำความสะอาดและการตกแต่งง่ายขึ้น อาจเป็นไอคอนไม้กวาด ที่กันจอน มือ แต่ละไอคอนจะช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แท้จริงแล้ว ในการออกแบบตกแต่งภายในนั้น จะต้องผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนและใช้เวลานานหลายขั้นตอน อย่างไรก็ตาม ในการมาที่ House Designer ผู้เล่นจะต้องสัมผัสหน้าจอในตำแหน่งที่ต้องทำการออกแบบเท่านั้น

ปลดล็อกของตกแต่งใหม่

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว House Designer ยังให้ผู้เล่นปลดล็อกการตกแต่งใหม่โดยใช้เงินที่ได้รับ ระบบร้านค้าภายในเกมนี้มีความหลากหลายมาก ดังนั้นคุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเป็นเจ้าของ อาจเป็นโซฟาสีแดง ชั้นวางของ โต๊ะ หรือพรมน่ารักๆ แน่นอน ของตกแต่งใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันอัปเดตถัดไป สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

กราฟิก

เมื่อพูดถึงเกมจำลองสถานการณ์ กราฟิกดูเหมือนจะเป็นจุดที่สมควรได้รับความสนใจมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม Karate Goose Studio ทำได้ดีมากสำหรับกราฟิกของ House Designer รายละเอียดในเกม เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ก๊อกน้ำ เตาไฟฟ้า สนามอิฐ หลอดไฟ ถูกแสดงออกมาอย่างเฉียบคมและสมจริงอย่างยิ่ง โทนสีผสมผสานกันอย่างกลมกลืนและสดใสเพื่อสร้างความรู้สึกระบายอากาศและความสบาย สิ่งเหล่านี้ทำให้ทุกอย่างในเกมรู้สึกเหมือนออกมาจากโลกแห่งความจริง พวกเขานำความรู้สึกที่แท้จริง ความใกล้ชิด และความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้นประสบการณ์ ดังนั้น House Designer จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามของพื้นที่บ้าน

วิธีการติดตั้ง House Designer

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด House Designer_ (MOD Money).apk จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด House Designer_(MOD Money).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (81.2 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You