House Designer : Fix & Flip App Free icon

House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.106กุมภาพันธ์ 18, 2022 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name House Designer : Fix & Flip
Offers Free
Size 81.2 MB
Updated
Developer Karate Goose Studio
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ House Designer : Fix & Flip

แจกฟรีโปรเกม House Designer : Fix & Flip mod apk ใช้ได้แน่นอน

คุณเคยคิดที่จะเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในเพื่อสร้างความงามที่แตกต่างให้กับบ้านของคุณหรือเพื่อคนอื่น ๆ หรือไม่? สิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นความหลงใหลของคนจำนวนมาก แต่ยากเกินไปที่จะนำไปใช้เพราะต้องใช้ประสบการณ์ วุฒิการศึกษา หรือหลักสูตรระยะยาวในโรงเรียน อย่างไรก็ตาม House Designer จะช่วยให้คุณเปลี่ยนความฝันของคุณให้เป็นจริงได้อย่างง่ายดายจากประสบการณ์ครั้งแรก

 

ดังจะเห็นได้ว่า House Designer ถูกรวมเข้ากับคุณสมบัติใหม่ที่ไม่เหมือนใครซึ่งไม่ใช่เกมจำลองทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้น นอกเหนือจากกราฟิกที่สมจริงและใหม่แล้ว เกมยังให้ประสบการณ์ที่สะดวกสบายแก่ผู้เล่นโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ในเกม ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างเพื่อสร้างบ้านที่หรูหรา สวยงาม และสะดวกสบายด้วยความสวยงามและความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขีดจำกัด ในการดาวน์โหลดเกม ผู้เล่นสามารถติดตั้งได้จากแอป Google Play หรือคลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อสัมผัสประสบการณ์ทันที

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ลิงก์ APK ด้านล่างบทความของเราจะมอบเงินให้คุณไม่จำกัด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถซื้ออะไรก็ได้ที่คุณชอบในเกมนี้โดยไม่ต้องใช้เวลาในการทดลองมากเกินไป

แนะนำเกี่ยวกับ House Designer

House Designer เป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ผสมผสานรูปแบบการเล่นตามบทบาทแบบดั้งเดิมที่สร้างโดย Karate Goose Studio ของผู้จัดพิมพ์ ในเกมมีอิสระที่จะสร้างและตกแต่งบ้านของคุณเองผ่านการตกแต่งที่มีให้ แม้ว่ารูปแบบการเล่นจะค่อนข้างคล้ายกับเกมออกแบบอื่น ๆ แต่เกมนี้ยังคงดึงดูดใจได้ดีแม้ว่าจะไม่ได้เปิดตัวมานานแล้วก็ตาม บางทีคุณอาจไม่รู้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ออกแบบมาดีที่สุดเกมหนึ่งบน Google Play จนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม มีการติดตั้งมากกว่า 10 ล้านครั้งและคะแนน 4.2 / 5 ในตลาดออนไลน์นี้

ออกแบบบ้าน

ในเกม House Designer ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นนักออกแบบตกแต่งภายในที่มีชื่อเสียงมากความสามารถ ผู้เล่นจะกลายเป็นนักออกแบบตัวจริงและแสดงความสามารถของเขาในการออกแบบและจัดของตกแต่งสำหรับบ้านที่พวกเขาทำ บ้านที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดว่างเปล่าหรือรกมาก คุณจะวางแผนและออกแบบในสไตล์ที่คุณชอบ สถานที่ที่คุณสามารถปรับปรุงใหม่ได้อาจรวมถึงห้องน้ำ ห้องสุขา ห้องนั่งเล่น ห้องนอน ขึ้นอยู่กับคำขอของลูกค้า

แสดงความสามารถด้านการออกแบบของคุณผ่านสิ่งต่างๆ เช่น การจัดเรียงสิ่งของ การหุ้มผนัง การปูพื้น การออกแบบภูมิทัศน์สวน รายการตามฤดูกาล เพื่อยืนยันชื่อของคุณในด้านการออกแบบตกแต่งภายใน อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรใส่ใจกับความคิดเห็นของลูกค้าที่จุกจิกด้วย พวกเขาสามารถเป็นดาราฮอลลีวูด, คู่บ่าวสาว หน้าที่ของผู้เล่นคือสร้างความสุขให้พวกเขาด้วยการออกแบบบ้านที่พวกเขาต้องการด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์

การควบคุม

คุณลักษณะพิเศษต่อไปของเกมนี้คือได้รับการออกแบบและควบคุมจากมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง ตัวควบคุมส่วนใหญ่มีอยู่ในหน้าจอ คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสตัวควบคุมเหล่านั้นเพื่อควบคุมตัวละครให้เคลื่อนไหวและดำเนินการตามที่คุณต้องการ

ในบางกรณี ไอคอนใหม่จะปรากฏบนเดสก์ท็อปเพื่อให้การทำความสะอาดและการตกแต่งง่ายขึ้น อาจเป็นไอคอนไม้กวาด ที่กันจอน มือ แต่ละไอคอนจะช่วยให้คุณทำงานต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว แท้จริงแล้ว ในการออกแบบตกแต่งภายในนั้น จะต้องผ่านขั้นตอนที่ซับซ้อนและใช้เวลานานหลายขั้นตอน อย่างไรก็ตาม ในการมาที่ House Designer ผู้เล่นจะต้องสัมผัสหน้าจอในตำแหน่งที่ต้องทำการออกแบบเท่านั้น

ปลดล็อกของตกแต่งใหม่

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว House Designer ยังให้ผู้เล่นปลดล็อกการตกแต่งใหม่โดยใช้เงินที่ได้รับ ระบบร้านค้าภายในเกมนี้มีความหลากหลายมาก ดังนั้นคุณจะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการค้นหาสิ่งที่คุณต้องการเป็นเจ้าของ อาจเป็นโซฟาสีแดง ชั้นวางของ โต๊ะ หรือพรมน่ารักๆ แน่นอน ของตกแต่งใหม่ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาอย่างต่อเนื่องในเวอร์ชันอัปเดตถัดไป สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

กราฟิก

เมื่อพูดถึงเกมจำลองสถานการณ์ กราฟิกดูเหมือนจะเป็นจุดที่สมควรได้รับความสนใจมากกว่านี้ อย่างไรก็ตาม Karate Goose Studio ทำได้ดีมากสำหรับกราฟิกของ House Designer รายละเอียดในเกม เช่น โต๊ะ เก้าอี้ ก๊อกน้ำ เตาไฟฟ้า สนามอิฐ หลอดไฟ ถูกแสดงออกมาอย่างเฉียบคมและสมจริงอย่างยิ่ง โทนสีผสมผสานกันอย่างกลมกลืนและสดใสเพื่อสร้างความรู้สึกระบายอากาศและความสบาย สิ่งเหล่านี้ทำให้ทุกอย่างในเกมรู้สึกเหมือนออกมาจากโลกแห่งความจริง พวกเขานำความรู้สึกที่แท้จริง ความใกล้ชิด และความสะดวกสบายมาสู่ผู้เล่นตั้งแต่เริ่มต้นประสบการณ์ ดังนั้น House Designer จึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามของพื้นที่บ้าน

วิธีการติดตั้ง House Designer

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด House Designer_ (MOD Money).apk จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: เปิดไฟล์ที่ดาวน์โหลด House Designer_(MOD Money).apk

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download House Designer V1.106 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.