Hot Springs Story (MOD, Unlimited Money/Tickets)

APP Name Hot Springs Story
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Kairosoft Co.
ประเภท
ขนาด 31M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Tickets
เวอร์ชัน 2.5.1
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 28, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินเพิ่มขึ้นจากการใช้จ่าย!

บ่อน้ำพุร้อนถูกมองว่าเป็นวัฒนธรรมญี่ปุ่นทั่วไป และมักจะนำเสนอในเนื้อหาหรือซีรีส์ต่างๆ อย่างไรก็ตามมันเป็นธีมหลักในHot Springs Storyเกมคล้ายผู้ประกอบการที่พัฒนาโดย Kairosoft Co. , Ltd. ที่มีชื่อเสียง ในเกมนี้ผู้เล่นจะเริ่มจัดการบริการบ่อน้ำพุร้อนซึ่งเติบโตและเจริญรุ่งเรืองตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ให้เป็นหนึ่งในบ่อน้ำพุร้อนที่เคร่งขรึมและน่าประทับใจที่สุดในโลก

เกมเพลย์ที่เรียบง่ายแต่ผ่อนคลาย

รูปแบบเกมของ Hot Springs Story มีองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมาย แต่พวกมันโต้ตอบได้ง่ายและเต็มไปด้วยความผ่อนคลายสำหรับผู้เล่นในการเข้าถึงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของมันได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ เกมยังใช้รูปแบบผู้ประกอบการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพกิจกรรมของผู้เล่น แต่ให้ทรัพยากรและรายได้มากมายแก่พวกเขาเมื่อเวลาผ่านไป อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นจำเป็นต้องอัปเกรดและลงทุนในบริการบ่อน้ำพุร้อนจำนวนมาก แม้กระทั่งสร้างแคมเปญมากมายเพื่อดึงดูดลูกค้าให้ได้รับสิทธิพิเศษมากขึ้น จากการพัฒนาบ่อน้ำพุร้อนของผู้เล่น ลูกค้าจะพึงพอใจกับบริการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะเป็นการเพิ่มชื่อเสียงและทำให้ผู้เล่นมีโอกาสเติบโตอย่างโดดเด่น

ออกแบบน้ำพุร้อนของคุณอย่างงดงาม

สิ่งที่น่าประทับใจเกี่ยวกับเกมส่วนใหญ่ของ Kairosoft’s Stories คืออิสระในการให้ผู้เล่นออกแบบสิ่งต่าง ๆ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นสามารถออกแบบบ่อน้ำพุร้อนได้อย่างอิสระในสไตล์ต่างๆ มากมาย ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการหมุนเวียนของลูกค้าในพื้นที่ต่างๆ ไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น แต่แต่ละขั้นตอนการออกแบบจะมีผลกระทบอย่างมากต่อน้ำพุร้อนทั้งหมด รวมถึงการได้มาซึ่งลูกค้าเมื่อเวลาผ่านไป น้ำพุร้อนของพวกเขาจะสวยงามและน่าประทับใจยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน และผู้เล่นยังสามารถขยายเพื่อรองรับบริการเพิ่มเติมหรือพื้นที่ใหม่ได้อีกด้วย

รับรองประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้า

ลูกค้าทุกคนในเกมมีความสำคัญ และผู้เล่นจำเป็นต้องทำให้พวกเขาพอใจเพื่อสร้างรายได้ นอกจากนี้ Hot Springs Story จะมีระบบลูกค้าที่ยืดหยุ่นและมีชีวิตชีวา จึงทำให้ผู้เล่นต้องมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้นเพื่อตอบสนองทุกบริการ ด้วยเหตุนี้ พวกเขาจึงต้องจัดสรรทุกอย่างด้วยตนเอง รวมถึงพื้นที่ใช้สอยสำหรับลูกค้า และให้บริการระดับพรีเมียมตามค่าโดยสารที่ซื้อ ไม่เพียงแค่นั้น เกมยังสร้างมินิเกมแสนสนุกมากมาย ให้ผู้เล่นได้ทำกิจกรรมง่ายๆ แต่ตลกมากมายเพื่อผ่อนคลายในขณะที่จัดการบ่อน้ำพุร้อนขนาดยักษ์

อัปเกรดและปรับปรุงคุณภาพ

หากผู้เล่นต้องการดึงดูดลูกค้าและมีรายได้มากขึ้น ก็ต้องอัพเกรดบ่อน้ำพุร้อน โชคดีที่ Hot Springs Story มีระบบอัปเกรดที่ล้ำลึก ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญสำหรับผู้เล่นในการปลดล็อกสิ่งใหม่ๆ เพื่อทำให้ทุกอย่างมีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นสามารถขยายห้องอาบน้ำได้มากขึ้น ติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยขึ้น และออกแบบพื้นที่ทั้งหมดด้วยวิธีที่เหมาะสมเพื่อดึงดูดการลงทุนที่มากขึ้น ในขณะที่ผู้เล่นอัปเกรดน้ำพุร้อนอย่างต่อเนื่อง ฟังก์ชันใหม่จะค่อยๆ ปลดล็อกและทำให้ผู้เล่นมีนวัตกรรมใหม่ๆ มากมายในการจัดการน้ำพุร้อน

เนื้อหาและรูปแบบการเล่นของ Hot Springs Story นั้นลึกซึ้งและสนุกสนานและดึงดูดผู้ชื่นชอบน้ำพุร้อนได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นในการออกแบบและสร้างหนึ่งในน้ำพุร้อนที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด ดึงดูดผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าจำนวนนับไม่ถ้วนและปลดล็อกเนื้อหาใหม่เพื่อสนุกกับเกมอย่างเต็มที่

ดาวน์โหลด Hot Springs Story (MOD, Unlimited Money/Tickets)

ดาวน์โหลด (31M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hot Springs Story (MOD, Unlimited Money/Tickets) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer