Horror Show: เกมออนไลน์สุดหลอน App Free icon

Horror Show V0.99.6 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

0.99.6มีนาคม 17, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Horror Show: เกมออนไลน์สุดหลอน
Offers Free
Size 152 MB
Updated
Developer Azur Interactive Games Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesFree Shopping/Unlimited Money

เกี่ยวกับ Horror Show: เกมออนไลน์สุดหลอน

แจกฟรีโปรโกงเกม Horror Show: เกมออนไลน์สุดหลอน mod apk เงินไม่จำกัด

คุณอยากเป็นอะไรเมื่อคุณเริ่มสงครามครั้งนี้? มีสองทางเลือกที่คุณต้องคิด: หนึ่งจะพยายามปกป้องชีวิต อีกสองคือคุณที่ขโมยชีวิต รู้สึกดีที่ได้เป็นนักล่าเลือดเย็น แต่บางครั้งก็น่าสนใจกว่าที่จะปกป้องชีวิตของคุณ มาที่Horror Show – เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ที่น่ากลัว  เพื่อสัมผัสถึงสิ่งที่น่าสนใจเบื้องหลังม่านที่สั่นคลอน เทศกาลกำลังจะเริ่มต้นขึ้นเพื่อต้อนรับคุณเข้าสู่คนบ้าหรือสิ่งมีชีวิต

เมื่อเข้าสู่โลกแห่ง Horror Show คุณต้องพิจารณาอย่างรอบคอบเพื่อตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง คุณจะเลือกตัวเลือกใด กลายเป็นคนบ้าและตามล่าหรือกลายเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต หลังจากเชื่อมต่อกับเกมแล้ว คุณจะพบว่าตัวเองกำลังขับรถบ้าๆ และพยายามค้นหาผู้รอดชีวิตอีก 4 คนที่เหลือ หรือในทางกลับกันคุณจะพบว่าตัวเองหลงทางมากเมื่อถูกนำตัวไปอยู่ในพื้นที่รกร้างว่างเปล่าที่มีคน 3 คนที่มีอาการวิตกกังวลเหมือนกันกับคุณ … นี่คือสนามเด็กเล่นของยี่สิบสี่ ความคิดนั้นตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิงและจะหาว่าใคร เป็นผู้ชนะ เลือกฝ่ายที่คุณจะไปชนะ!

จะมีสิ่งที่ไม่เหมือนใครที่การแสดงสยองขวัญจะนำเสนอให้กับผู้เล่นแต่ละคนในแต่ละทิศทางที่แยกจากกัน ถ้าคุณชอบที่จะเป็นผู้รอดชีวิต คุณจะเป็นหนึ่งในสี่ผู้เล่นที่แสวงหาความปลอดภัยในชีวิต เริ่มเกมเหมือนกันทุกประการและเป้าหมายของ 4 คนก็จะเหมือนกัน แต่ให้แน่ใจว่าผู้รอดชีวิตทั้ง 4 คนจะได้รับตัวชี้วัดที่แตกต่างกันมากเพื่อหลีกเลี่ยงความเบื่อหน่าย และเกมจะกลายเป็นเรื่องที่น่าสนใจมากสำหรับด้านความกลัว ในทางกลับกัน แม้ว่าจะมีตัวละครเพียงตัวเดียวที่คลั่งไคล้ในการล่า แต่ผู้เล่นที่ไปในทิศทางนี้ก็จะมีความพิเศษมากเช่นกัน พวกเขาจะเป็นหนึ่งในสามคนบ้าที่สร้างขึ้นด้วยกลยุทธ์การล่าสัตว์ที่แตกต่างกัน

จำนวนผู้เล่นที่เริ่มการแสดงสยองขวัญนั้นได้รับการคำนวณอย่างรอบคอบเช่นกัน เมื่อเห็นแวบแรก ผู้เล่นจะรู้สึกถึงลมหายใจสุดคลาสสิกที่มาจากเกมประเภทนี้เมื่อเริ่มต้นด้วยนักล่าหมายเลข 1 VS 4 คนที่หลบหนี แต่ตัวเลขนี้สมเหตุสมผลมากเมื่อเกมได้รับการศึกษาและคำนวณอย่างรอบคอบในทุกด้าน ผู้เผยแพร่เกมได้พัฒนาสิ่งต่าง ๆ รอบตัวตัวละคร เช่น แผนที่ พื้นที่ใช้งานของตัวละคร หรือเวลาการแข่งขันอย่างระมัดระวังโดยอาศัยลมหายใจแบบคลาสสิกนั้น ฟังดูเหมือน 1 VS 4 ค่อนข้างล่อแหลม แต่กลับกลายเป็นว่าสมเหตุสมผลมาก!

ตัวละครในเกมนี้ได้รับการปล่อยตัวออกมาอย่างพิถีพิถันโดย Horror Show จากรูปลักษณ์สู่ความสามารถ ในแง่ของการออกแบบกราฟิก ตัวละครเอาชีวิตรอดทำให้เกิดความกลัว ความไร้เดียงสา และต้องการปกป้องชีวิตของพวกเขาเสมอ แต่สำหรับคนบ้าเหล่านั้น เกมดังกล่าวแสดงให้เราเห็นถึงความดุร้ายที่สุดของพวกเขา ด้วยภาพที่น่าขยะแขยงและน่าขยะแขยง มันสร้างใบหน้าชั่วร้ายที่ต้องการกลืนกินผู้บริสุทธิ์เหล่านั้นเสมอ ยิ่งพวกเขาบ้าคลั่งมากเท่าไหร่ ผู้เล่นก็ยิ่งเลือกแนวโน้มที่จะคลั่งไคล้มากขึ้นเท่านั้น เพราะเขาดูน่าสนใจมากและมีเสน่ห์ที่เหลือเชื่อ

เพื่อความอยู่รอด ผู้รอดชีวิตจำเป็นต้องมีความลับเฉพาะ และการแสดงสยองขวัญได้นำเสนอความท้าทายที่พิเศษมากสำหรับคนเหล่านี้ มันเกี่ยวกับการหาทางแก้ปริศนาตรรกะในเกม การทำสำเร็จจะทำให้คุณได้รับชัยชนะ

ในการแสดงสยองขวัญ ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับกราฟิกและเสียงอันน่าสะพรึงกลัว หากคุณต้องการช่วยความกลัว ให้หาเพื่อนร่วมทีมเข้าร่วมในระยะเวลาเท่ากัน ต่อสู้เพื่อหาวิธีเอาตัวรอด จำไว้ว่าคุณยังสามารถรักษาบาดแผลได้หลังจากถูกคนบ้าทุบตี! การสร้างกลยุทธ์เพื่อชนะเกมนั้นไม่เลวเลย เมื่อเอาชีวิตรอดอย่างดื่มด่ำ พยายามรักษาชีวิตให้รอด เพราะคนบ้าจะเห็นว่าคุณกำลังทำอะไร ดูและพยายามเอื้อมมือไปจับคุณ สิ่งที่น่าสนใจและน่าสนใจทั้งหมดได้รับการบอกเล่าใหม่อย่างน่าสนใจสำหรับผู้เล่นที่หลงใหลในการผจญภัยและชอบการผจญภัยใช่ไหม? ดาวน์โหลด “Horror Show – เกมเอาชีวิตรอดออนไลน์ที่น่ากลัว” อย่างรวดเร็วและเข้าสู่โลกแห่งเกมสยองขวัญ!

การเล่นเกม

เป็นที่สังเกตได้ว่ารูปแบบการเล่นของ Horror Show เป็นการผสมผสานระหว่าง  Horrorfield  และSurvivalist: invasion PRO  ที่สัญญาว่าจะนำความแปลกใหม่มาสู่ผู้เล่นตั้งแต่ประสบการณ์ครั้งแรก ในเกมนี้ ผู้อ่อนแอไม่เพียงแค่วิ่งหนีและหลบหนีจากฆาตกรเลือดเย็น พวกเขายินดีที่จะต่อสู้เพื่อปกป้องความปลอดภัยของตนเอง เมื่อเริ่มสัมผัสเกม ผู้เล่นจะพบว่าตัวเองอยู่ในค่ายร้างกับอีก 3 คน แต่ในไม่ช้า คุณก็รู้ว่าคุณกำลังเข้าสู่สนามเด็กเล่นต้องสาปของคนโรคจิต นี่คือตอนที่คุณตัดสินใจเลือกข้างของคุณเอง เลือกด้านขวาเพื่อสัมผัสความสนุกของเกมนี้

โดยทั่วไป รูปแบบการเล่นของ Horror Show นั้นหมุนรอบการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของผู้อ่อนแอและฆาตกร คุณต้องการที่จะเป็นนักล่าหรือเหยื่อ? ส่วนตัวแล้วอยากอ่อนแอ เพราะเมื่อถูกไล่ล่า ผู้คนจะรู้สึกประหม่าและกลัวทุกสิ่งรอบตัวอยู่เสมอ นี่เป็นปัจจัยที่ช่วยให้เกมนี้ได้รับความรักจากผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลก เหตุใดเราจึงไม่พยายามถูกไล่ล่าเพื่อพยายามเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกกลัว เราจะสามารถทำงานร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ เพื่อต่อสู้กับการไล่ล่าฆาตกร

วิธีการติดตั้ง Horror Show

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องลบ APK ดั้งเดิมหรือเวอร์ชัน Google Play หากติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้

ขั้นตอนที่ 2: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD พิเศษของ Horror Show ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3: ติดตั้งกระบวนการ APK แล้วกด “ตกลง” เพื่อเริ่มต้นกระบวนการติดตั้งเกม

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อดำเนินการเสร็จสิ้น โลโก้เกม “Horror Show by โปรเกม.COM” จะปรากฏขึ้น เข้าสู่ประสบการณ์การเล่นเกมต่อไป สนุกกับการเล่นเกม

คุณสมบัติ MOD

  • ช้อปปิ้งฟรี
  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Horror Show V0.99.6 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Horror Show V0.99.6 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.