Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Last Hope Sniper – Zombie War
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ JE Software AB
ประเภท
ขนาด 130MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 3.31
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 09, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่ จำกัด
  • gems ไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Last Hope Sniper – Zombie War

มีที่สำหรับเกม FPS อยู่เสมอในตลาดเกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการแข่งขันที่น่าประทับใจ เกมที่จะเกิดขึ้นด้วยวิธีการที่น่าสนใจที่จะเล่นในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้เป็นความหวังครั้งสุดท้าย Sniper – สงครามผีดิบ ในเวลาเดียวกัน มีองค์ประกอบหลายอย่างในเกมนี้ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ และพวกเขาจะใช้เวลาของพวกเขาเพื่อเอาชนะด่านที่ท้าทาย

สัมผัสประสบการณ์โลกหลังวันสิ้นโลกที่น่าตื่นเต้น

โลกสันทรายของซอมบี้ที่มีลักษณะแตกต่างกันนั้นน่าประทับใจใน Last Hope Sniper และผู้เล่นจะต้องใช้เวลาในการสัมผัส ขั้นตอนของเกมในเกมได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยเอฟเฟกต์ที่จะล้มศัตรูด้วยการโจมตีอย่างเด็ดขาด ดังนั้น เกมนี้เป็นเกมที่คุณจะได้ดำดิ่งลงไปในเกมและค้นพบกลไกต่าง ๆ เพื่อผ่านด่านต่าง ๆ ให้สำเร็จด้วยซอมบี้ที่พยายามจะเคลื่อนที่เข้าหาคุณอยู่เสมอ

มันเป็นเกม FPS ดังนั้นบางครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังแปลงร่างเป็นตัวละคร และคุณจะรู้สึกถึงความรู้สึกเมื่อซอมบี้เข้าใกล้คุณมากขึ้น โดยเฉพาะกับเกม Rail-Shooter คุณจะเน้นไปที่การควบคุมตัวละครเพื่อเอาชนะศัตรู ตัวละครจะเคลื่อนไหวเมื่อภารกิจในสถานที่เปลี่ยนไป และคุณยังค้นพบเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกมนี้อีกด้วย

ยิงศัตรูอย่างแม่นยำ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ในโลกหลังหายนะที่คุณจะมีอาวุธที่จะกำจัดศัตรูของคุณ ในระหว่างเกม คุณจะได้สำรวจกลไกของเกมผ่านบทช่วยสอนเฉพาะในเกม และมันก็ทำได้ไม่ยาก คุณจะได้เรียนรู้วิธีเล็ง ขยับมุมมอง และยิงศัตรูด้วยปืนที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันใครๆ ก็อยากได้รางวัลอันน่าประทับใจ

สำหรับ Last Hope Sniper ผู้เล่นจะเห็นเป้าหมายที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บรรลุในแต่ละด่าน หากคุณทำครบทุกข้อแล้ว คุณจะได้รับรางวัลสูงสุดของระดับนั้นอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการผ่านด่านและแสดงทักษะการยิงที่ยอดเยี่ยมของคุณ คุณยังสามารถรับกล่องที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันได้ในบางกรณี และมันยังให้โบนัสในเกมที่สนุกสนานอีกด้วย

ในเกมนี้ คุณจะได้รับทักษะเพิ่มเติมในระหว่างเกม เนื่องจากศัตรูของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้น คุณจะต้องเลือกกลยุทธ์การต่อสู้ที่สมเหตุสมผลที่สุดเพื่อทำลายพวกมันให้เร็วที่สุด คุณสามารถวางระเบิดเพื่อทำลายกลุ่มซอมบี้พร้อมๆ กัน หรือมอนสเตอร์เหล่านี้จะยืนอยู่ในตำแหน่งใกล้น้ำ คุณสามารถใช้กระสุนกับไฟฟ้าเพื่อล้มลงในครั้งเดียว

ปลดล็อคองค์ประกอบที่อัพเกรดได้ในเกม

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะได้รับโบนัสที่เป็นกล่อง และองค์ประกอบของมันมีความหลากหลายมาก อาจเป็นเงินสำหรับคุณที่จะใช้ในเกมและบางครั้งอัปเกรดทรัพยากร เช่น ชิ้นส่วนอาวุธ ชิ้นส่วนกระสุน และชิ้นส่วนกลไก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรัพยากรแต่ละอย่างเหล่านี้สามารถให้คุณอัปเกรดชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องได้หนึ่งชิ้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง เงื่อนไขการอัพเกรดนี้คือ คุณจะต้องมีทรัพยากรเพียงพอที่จะอัพเกรดปืนของคุณให้สูงสุด

สำหรับปืนบางรุ่น คุณยังสามารถอัพเกรดส่วนอื่นๆ ของปืนได้ เช่น เพิ่มขอบเขตเพื่อให้มีระยะการยิงที่แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทักษะที่คุณได้รับ เช่น กระสุนที่มีประกายไฟ จะได้รับจากการเปิดกล่องของขวัญด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะต้องรวบรวมทักษะอื่น ๆ อีกมากมายและเลือกได้ถึงสามทักษะเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันที่ยากเนื่องจากจำนวนและความแข็งแกร่งของศัตรูเพิ่มขึ้นทุกวัน

เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบาก

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันโดยมีเป้าหมายที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องทำให้สำเร็จ คุณจะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณได้รับในเกมและเอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อให้ตัวเองปลอดภัย นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูบนพื้น แต่บางครั้งจะยืนในตำแหน่งที่สูงขึ้นเพื่อเล็งปืนไรเฟิลซุ่มยิงและใช้ทักษะที่คุณมีเพื่อให้ผ่านด่าน

ในเกมนี้ คุณจะใช้ปืนสไนเปอร์เพื่อต่อสู้และปืนประเภทอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาได้ คุณจะต้องอัพเกรดปืนเหล่านี้เพราะมันจะเพิ่มพลังทำลายล้างและความแม่นยำด้วยปืน นอกจากนี้ ในบางกรณี คุณยังสามารถหยิบปืนอื่นๆ ในการแข่งขันเพื่อต่อสู้กับศัตรูของคุณต่อไป อันที่จริงเกมนี้เป็นเกมที่คุณไม่สามารถละเลยได้เพราะความสนุกที่นำมา

ดาวน์โหลด Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (130MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You