Last Hope Sniper – Zombie War App Free icon

Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.31กันยายน 09, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Last Hope Sniper – Zombie War
Offers Free
Size 130MB
Updated
Developer JE Software AB
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Last Hope Sniper – Zombie War

มีที่สำหรับเกม FPS อยู่เสมอในตลาดเกมที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการแข่งขันที่น่าประทับใจ เกมที่จะเกิดขึ้นด้วยวิธีการที่น่าสนใจที่จะเล่นในโลกที่เต็มไปด้วยซอมบี้เป็นความหวังครั้งสุดท้าย Sniper – สงครามผีดิบ ในเวลาเดียวกัน มีองค์ประกอบหลายอย่างในเกมนี้ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจ และพวกเขาจะใช้เวลาของพวกเขาเพื่อเอาชนะด่านที่ท้าทาย

สัมผัสประสบการณ์โลกหลังวันสิ้นโลกที่น่าตื่นเต้น

โลกสันทรายของซอมบี้ที่มีลักษณะแตกต่างกันนั้นน่าประทับใจใน Last Hope Sniper และผู้เล่นจะต้องใช้เวลาในการสัมผัส ขั้นตอนของเกมในเกมได้รับการออกแบบอย่างสวยงามด้วยเอฟเฟกต์ที่จะล้มศัตรูด้วยการโจมตีอย่างเด็ดขาด ดังนั้น เกมนี้เป็นเกมที่คุณจะได้ดำดิ่งลงไปในเกมและค้นพบกลไกต่าง ๆ เพื่อผ่านด่านต่าง ๆ ให้สำเร็จด้วยซอมบี้ที่พยายามจะเคลื่อนที่เข้าหาคุณอยู่เสมอ

มันเป็นเกม FPS ดังนั้นบางครั้งคุณจะรู้สึกเหมือนกำลังแปลงร่างเป็นตัวละคร และคุณจะรู้สึกถึงความรู้สึกเมื่อซอมบี้เข้าใกล้คุณมากขึ้น โดยเฉพาะกับเกม Rail-Shooter คุณจะเน้นไปที่การควบคุมตัวละครเพื่อเอาชนะศัตรู ตัวละครจะเคลื่อนไหวเมื่อภารกิจในสถานที่เปลี่ยนไป และคุณยังค้นพบเรื่องราวที่เกิดขึ้นภายในเกมนี้อีกด้วย

ยิงศัตรูอย่างแม่นยำ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะต้องเผชิญหน้ากับซอมบี้ในโลกหลังหายนะที่คุณจะมีอาวุธที่จะกำจัดศัตรูของคุณ ในระหว่างเกม คุณจะได้สำรวจกลไกของเกมผ่านบทช่วยสอนเฉพาะในเกม และมันก็ทำได้ไม่ยาก คุณจะได้เรียนรู้วิธีเล็ง ขยับมุมมอง และยิงศัตรูด้วยปืนที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันใครๆ ก็อยากได้รางวัลอันน่าประทับใจ

สำหรับ Last Hope Sniper ผู้เล่นจะเห็นเป้าหมายที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บรรลุในแต่ละด่าน หากคุณทำครบทุกข้อแล้ว คุณจะได้รับรางวัลสูงสุดของระดับนั้นอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณจะใช้เวลาในการผ่านด่านและแสดงทักษะการยิงที่ยอดเยี่ยมของคุณ คุณยังสามารถรับกล่องที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันได้ในบางกรณี และมันยังให้โบนัสในเกมที่สนุกสนานอีกด้วย

ในเกมนี้ คุณจะได้รับทักษะเพิ่มเติมในระหว่างเกม เนื่องจากศัตรูของคุณมีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้น คุณจะต้องเลือกกลยุทธ์การต่อสู้ที่สมเหตุสมผลที่สุดเพื่อทำลายพวกมันให้เร็วที่สุด คุณสามารถวางระเบิดเพื่อทำลายกลุ่มซอมบี้พร้อมๆ กัน หรือมอนสเตอร์เหล่านี้จะยืนอยู่ในตำแหน่งใกล้น้ำ คุณสามารถใช้กระสุนกับไฟฟ้าเพื่อล้มลงในครั้งเดียว

ปลดล็อคองค์ประกอบที่อัพเกรดได้ในเกม

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น คุณจะได้รับโบนัสที่เป็นกล่อง และองค์ประกอบของมันมีความหลากหลายมาก อาจเป็นเงินสำหรับคุณที่จะใช้ในเกมและบางครั้งอัปเกรดทรัพยากร เช่น ชิ้นส่วนอาวุธ ชิ้นส่วนกระสุน และชิ้นส่วนกลไก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทรัพยากรแต่ละอย่างเหล่านี้สามารถให้คุณอัปเกรดชิ้นส่วนที่เกี่ยวข้องได้หนึ่งชิ้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง เงื่อนไขการอัพเกรดนี้คือ คุณจะต้องมีทรัพยากรเพียงพอที่จะอัพเกรดปืนของคุณให้สูงสุด

สำหรับปืนบางรุ่น คุณยังสามารถอัพเกรดส่วนอื่นๆ ของปืนได้ เช่น เพิ่มขอบเขตเพื่อให้มีระยะการยิงที่แม่นยำยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ทักษะที่คุณได้รับ เช่น กระสุนที่มีประกายไฟ จะได้รับจากการเปิดกล่องของขวัญด้วย ดังนั้นผู้เล่นจะต้องรวบรวมทักษะอื่น ๆ อีกมากมายและเลือกได้ถึงสามทักษะเพื่อเข้าร่วมในการแข่งขันที่ยากเนื่องจากจำนวนและความแข็งแกร่งของศัตรูเพิ่มขึ้นทุกวัน

เข้าร่วมการแข่งขันที่ยากลำบาก

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันโดยมีเป้าหมายที่แตกต่างกันซึ่งคุณจะต้องทำให้สำเร็จ คุณจะใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณได้รับในเกมและเอาชนะศัตรูทั้งหมดเพื่อให้ตัวเองปลอดภัย นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับศัตรูบนพื้น แต่บางครั้งจะยืนในตำแหน่งที่สูงขึ้นเพื่อเล็งปืนไรเฟิลซุ่มยิงและใช้ทักษะที่คุณมีเพื่อให้ผ่านด่าน

ในเกมนี้ คุณจะใช้ปืนสไนเปอร์เพื่อต่อสู้และปืนประเภทอื่นๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาได้ คุณจะต้องอัพเกรดปืนเหล่านี้เพราะมันจะเพิ่มพลังทำลายล้างและความแม่นยำด้วยปืน นอกจากนี้ ในบางกรณี คุณยังสามารถหยิบปืนอื่นๆ ในการแข่งขันเพื่อต่อสู้กับศัตรูของคุณต่อไป อันที่จริงเกมนี้เป็นเกมที่คุณไม่สามารถละเลยได้เพราะความสนุกที่นำมา

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่ จำกัด
  • gems ไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Last Hope Sniper – Zombie War v3.31 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.