Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Homesteads: Dream Farm
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Enixan Limited
ประเภท
ขนาด 146 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 30000504
Get it On Download on the Google Play
Update มีนาคม 11, 2022 (7 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Homesteads: Dream Farm

แจกฟรีโปรเกม Homesteads mod apk เงินไม่จำกัด จะนำผู้เล่นไปสู่เมืองในฝัน ซึ่งคุณจะกลายเป็นนายกเทศมนตรีที่มีความสามารถ การดำเนินการปฏิรูป การพัฒนาดินแดนนี้ให้ใหญ่ขึ้นจะเป็นงานเดียวของคุณในเกม ขั้นแรก มาเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับมันกันก่อน

เมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันในตลาดอื่น Homesteads ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นและดึงดูดผู้เล่น ขอบคุณรายละเอียดต่างๆ เช่น รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและกราฟิกคุณภาพสูง คุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในชนบทอันเงียบสงบและแปลงร่างเป็นนายกเทศมนตรีตัวจริงผ่านเกมนี้ได้อย่างรวดเร็ว สนุกกับเกมและสร้างเมืองของคุณเองตอนนี้

บ้านไร่ – สร้างเมืองในฝันของคุณ

ซีรีส์เกม Farm ที่ติดอยู่ในวัยเด็กของหลาย ๆ คนได้กลับมาอีกครั้งอย่างเป็นทางการผ่าน Homesteads – เกมที่สร้างขึ้นในรูปแบบการจัดการฟาร์มแบบดั้งเดิม นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ชุดแรกในซีรีย์ Farm ในตลาดเกม ด้วยการพัฒนารูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างล้าสมัยสำหรับ Homesteads หลายคนกังวลเกี่ยวกับความสำเร็จในปัจจุบัน ผู้จัดพิมพ์ Enixan Limited ทำผลงานได้ดีกับผลิตภัณฑ์ของตนหรือไม่? ตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง

ชนบทอันเงียบสงบ

หากคุณกำลังเผชิญกับแรงกดดันในชีวิตหรือเบื่อหน่ายกับความพลุกพล่านของเมืองที่พลุกพล่าน การกลับมาสู่ความสงบในชนบทเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ บ้านไร่จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดายในขณะที่ให้บรรยากาศที่สดใสและเงียบสงบของประเทศ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะคุ้นเคยกับชีวิตประจำวันของชาวนาตัวจริงผ่านงานในตัว คุณพร้อมที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมของเกมนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมเพื่อทำทันที

สร้างเมือง

เมื่อมาถึงเกม คุณจะมีที่ดินที่ค่อนข้างใหญ่เพื่อเริ่มขยายและสร้างเมืองของคุณเอง ระบบคำสั่งจะปรากฏขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงการดำเนินการใน Homesteads ได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อให้สามารถทำงานที่ต้องการในเกมได้

ผู้เล่นจะต้องเริ่มปลูกพืชผลทางการเกษตรเพื่อรับเงินจำนวนหนึ่งก่อนที่จะคิดที่จะสร้างฟาร์ม ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหรือการก่อสร้างแต่ละประเภทจะนำมาซึ่งประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและระยะเวลาเก็บเกี่ยวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น คุณต้องลงชื่อเข้าใช้เกมตามเวลาที่กำหนดเพื่อให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดได้

หลังจากสร้างความมั่นใจในทรัพยากรทางเศรษฐกิจที่มีเสถียรภาพ ผู้เล่นสามารถขยายขนาดฟาร์มโดยการเลี้ยงสัตว์ที่เป็นประโยชน์ทางเศรษฐกิจ เช่น ไก่ สุกร โคนม ฯลฯ เป็นเจ้าของแหล่งรายได้ที่มั่นคงและยกระดับงานเพื่อสร้างฟาร์ม

ในการรับจำนวนงานที่มีผู้เล่นหลายคนจำเป็นต้องมีทีมเกษตรกรที่เหมาะสม หากมีชาวนาน้อยเกินไป เวลาในการแปรรูปจะนานขึ้น จึงทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการทำสิ่งที่ต้องการ

รับประกันความพอใจของประชาชน

นอกจากการพัฒนาระบบการเกษตรแล้ว ผู้เล่นยังต้องให้ความสนใจกับการก่อสร้างอาคารใหม่เพื่อพัฒนาเมืองในอนาคต บ้านไร่สนับสนุนผู้เล่นในการสร้างโรงงาน ซื้อเทคโนโลยี หรือขยายโรงงานผลิตตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงซับซ้อน นอกจากปัญหาเหล่านั้นแล้ว การทำให้มั่นใจว่าผู้คนมีความสุขอยู่เสมอก็เป็นงานที่นายกเทศมนตรีควรทำเช่นกัน

คุณสามารถทำได้โดยการสร้างอาคารที่ให้บริการสังคม โดยปกติโรงเรียน โรงพยาบาล งานสถาปัตยกรรม สวนสนุก คลินิก ย่านที่อยู่อาศัย ฯลฯ งานเหล่านี้ควรได้รับสิทธิพิเศษจากนายกเทศมนตรี คุณจะทำอย่างไร

อินเทอร์เฟซหลักอัจฉริยะ

อินเทอร์เฟซใน Homesteads นั้นค่อนข้างใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นจัดการได้อย่างง่ายดาย พารามิเตอร์ที่สำคัญ เช่น เหรียญทอง อาหาร เกษตรกร ฯลฯ จะอยู่บนหน้าจอประสบการณ์เกม ดังนั้น คุณจะเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไป คุณต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคยกับการเล่นเกมที่เกมนี้นำมา

กราฟิกที่สวยงาม

เนื่องจากมันมีสไตล์ฟาร์มแบบดั้งเดิม คุณภาพของกราฟิกในโฮมสเตดส์จึงได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รายละเอียดในเกมมีความชัดเจนมาก สร้างดินแดนที่สงบสุขและเจริญรุ่งเรือง ระบบงานแสดงให้เห็นค่อนข้างประสบความสำเร็จเมื่อมีการนำรูปร่างที่แตกต่างกัน แต่ยังคงรักษาประเพณีโดยธรรมชาติ แม้ว่าจะมาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 3D ระดับไฮเอนด์ ความจุของ Homesteads นั้นค่อนข้างต่ำ ทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าต่ำ

วิธีการติดตั้งโฮมสเตด

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Homesteads (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (146 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You