Homesteads: Dream Farm App Free icon

Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

30000504มีนาคม 11, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Homesteads: Dream Farm
Offers Free
Size 146 MB
Updated
Developer Enixan Limited
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Homesteads: Dream Farm

แจกฟรีโปรเกม Homesteads mod apk เงินไม่จำกัด จะนำผู้เล่นไปสู่เมืองในฝัน ซึ่งคุณจะกลายเป็นนายกเทศมนตรีที่มีความสามารถ การดำเนินการปฏิรูป การพัฒนาดินแดนนี้ให้ใหญ่ขึ้นจะเป็นงานเดียวของคุณในเกม ขั้นแรก มาเรียนรู้บางสิ่งเกี่ยวกับมันกันก่อน

เมื่อเทียบกับเกมประเภทเดียวกันในตลาดอื่น Homesteads ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความโดดเด่นและดึงดูดผู้เล่น ขอบคุณรายละเอียดต่างๆ เช่น รูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและกราฟิกคุณภาพสูง คุณจะเพลิดเพลินไปกับการใช้ชีวิตในชนบทอันเงียบสงบและแปลงร่างเป็นนายกเทศมนตรีตัวจริงผ่านเกมนี้ได้อย่างรวดเร็ว สนุกกับเกมและสร้างเมืองของคุณเองตอนนี้

บ้านไร่ – สร้างเมืองในฝันของคุณ

ซีรีส์เกม Farm ที่ติดอยู่ในวัยเด็กของหลาย ๆ คนได้กลับมาอีกครั้งอย่างเป็นทางการผ่าน Homesteads – เกมที่สร้างขึ้นในรูปแบบการจัดการฟาร์มแบบดั้งเดิม นี่ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ชุดแรกในซีรีย์ Farm ในตลาดเกม ด้วยการพัฒนารูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างล้าสมัยสำหรับ Homesteads หลายคนกังวลเกี่ยวกับความสำเร็จในปัจจุบัน ผู้จัดพิมพ์ Enixan Limited ทำผลงานได้ดีกับผลิตภัณฑ์ของตนหรือไม่? ตรวจสอบด้วยตัวคุณเอง

ชนบทอันเงียบสงบ

หากคุณกำลังเผชิญกับแรงกดดันในชีวิตหรือเบื่อหน่ายกับความพลุกพล่านของเมืองที่พลุกพล่าน การกลับมาสู่ความสงบในชนบทเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ บ้านไร่จะช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดายในขณะที่ให้บรรยากาศที่สดใสและเงียบสงบของประเทศ เมื่อเข้าร่วมเกม คุณจะคุ้นเคยกับชีวิตประจำวันของชาวนาตัวจริงผ่านงานในตัว คุณพร้อมที่จะดื่มด่ำกับธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมของเกมนี้หรือไม่? ดาวน์โหลดเกมเพื่อทำทันที

สร้างเมือง

เมื่อมาถึงเกม คุณจะมีที่ดินที่ค่อนข้างใหญ่เพื่อเริ่มขยายและสร้างเมืองของคุณเอง ระบบคำสั่งจะปรากฏขึ้นเพื่อช่วยให้ผู้เล่นเข้าถึงการดำเนินการใน Homesteads ได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไป คุณเพียงแค่ต้องสัมผัสหน้าจอเพื่อให้สามารถทำงานที่ต้องการในเกมได้

ผู้เล่นจะต้องเริ่มปลูกพืชผลทางการเกษตรเพื่อรับเงินจำนวนหนึ่งก่อนที่จะคิดที่จะสร้างฟาร์ม ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรหรือการก่อสร้างแต่ละประเภทจะนำมาซึ่งประสิทธิภาพทางเศรษฐกิจและระยะเวลาเก็บเกี่ยวที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ดังนั้น คุณต้องลงชื่อเข้าใช้เกมตามเวลาที่กำหนดเพื่อให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดได้

หลังจากสร้างความมั่นใจในทรัพยากรทางเศรษฐกิจที่มีเสถียรภาพ ผู้เล่นสามารถขยายขนาดฟาร์มโดยการเลี้ยงสัตว์ที่เป็นประโยชน์ทางเศรษฐกิจ เช่น ไก่ สุกร โคนม ฯลฯ เป็นเจ้าของแหล่งรายได้ที่มั่นคงและยกระดับงานเพื่อสร้างฟาร์ม

ในการรับจำนวนงานที่มีผู้เล่นหลายคนจำเป็นต้องมีทีมเกษตรกรที่เหมาะสม หากมีชาวนาน้อยเกินไป เวลาในการแปรรูปจะนานขึ้น จึงทำให้ผู้เล่นต้องใช้เวลามากในการทำสิ่งที่ต้องการ

รับประกันความพอใจของประชาชน

นอกจากการพัฒนาระบบการเกษตรแล้ว ผู้เล่นยังต้องให้ความสนใจกับการก่อสร้างอาคารใหม่เพื่อพัฒนาเมืองในอนาคต บ้านไร่สนับสนุนผู้เล่นในการสร้างโรงงาน ซื้อเทคโนโลยี หรือขยายโรงงานผลิตตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงซับซ้อน นอกจากปัญหาเหล่านั้นแล้ว การทำให้มั่นใจว่าผู้คนมีความสุขอยู่เสมอก็เป็นงานที่นายกเทศมนตรีควรทำเช่นกัน

คุณสามารถทำได้โดยการสร้างอาคารที่ให้บริการสังคม โดยปกติโรงเรียน โรงพยาบาล งานสถาปัตยกรรม สวนสนุก คลินิก ย่านที่อยู่อาศัย ฯลฯ งานเหล่านี้ควรได้รับสิทธิพิเศษจากนายกเทศมนตรี คุณจะทำอย่างไร

อินเทอร์เฟซหลักอัจฉริยะ

อินเทอร์เฟซใน Homesteads นั้นค่อนข้างใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นจัดการได้อย่างง่ายดาย พารามิเตอร์ที่สำคัญ เช่น เหรียญทอง อาหาร เกษตรกร ฯลฯ จะอยู่บนหน้าจอประสบการณ์เกม ดังนั้น คุณจะเข้าใจข้อมูลที่จำเป็นได้อย่างรวดเร็ว โดยทั่วไป คุณต้องใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการทำความคุ้นเคยกับการเล่นเกมที่เกมนี้นำมา

กราฟิกที่สวยงาม

เนื่องจากมันมีสไตล์ฟาร์มแบบดั้งเดิม คุณภาพของกราฟิกในโฮมสเตดส์จึงได้รับการดูแลเป็นอย่างดี รายละเอียดในเกมมีความชัดเจนมาก สร้างดินแดนที่สงบสุขและเจริญรุ่งเรือง ระบบงานแสดงให้เห็นค่อนข้างประสบความสำเร็จเมื่อมีการนำรูปร่างที่แตกต่างกัน แต่ยังคงรักษาประเพณีโดยธรรมชาติ แม้ว่าจะมาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 3D ระดับไฮเอนด์ ความจุของ Homesteads นั้นค่อนข้างต่ำ ทำให้ผู้เล่นสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมได้อย่างเสถียรบนอุปกรณ์ที่มีการกำหนดค่าต่ำ

วิธีการติดตั้งโฮมสเตด

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Homesteads (APK หรือ MOD ดั้งเดิม) จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: ปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จักบนอุปกรณ์มือถือ

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Homesteads V30000504 APK MOD [Unlimited Money] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.