Homescapes App Free icon

Homescapes v4.9.1 MOD APK (Unlimited Stars)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.9.1ตุลาคม 20, 2021 (a month ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Homescapes
Offers Free
Size 148 MB
Updated
Developer Playrix
Category ง่ายๆ,
ID Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Stars

มีอะไรใหม่

  • ร็อคสตาร์ เปล
  • ฤดูกาลมายากล
  • นอกจากนี้
    • การศึกษาของวิลเลียม! เอาชนะระดับเพื่อค้นหาแคปซูลเวลา
    • บทใหม่! ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ในปีกซ้าย!

เกี่ยวกับ Homescapes

Homescapes (MOD, Unlimited Stars) นำเสนอรูปแบบการเล่นที่นุ่มนวลสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับตัวเองด้วยการตกแต่งบ้านที่กว้างขวางและการตกแต่งใหม่ด้วยตัวเลือกที่มีสไตล์และสวยงาม

ในตลาดเกมปัจจุบัน หลายเกมมักจะให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแก่ผู้เล่นด้วยวิธีการเล่นที่แตกต่างกัน หนึ่งในเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่นุ่มนวลแต่ยังคงให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นอย่างสนุกสนานคือเกมจับคู่ 3 บางทีเกมนี้อาจเกี่ยวข้องกับวัยเด็กของผู้เล่นบางคน ค่อยๆ นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นหลักข้างต้นแล้ว โปรดิวเซอร์ยังนำองค์ประกอบที่แปลกใหม่เข้ามาอีกด้วย หากคุณชื่นชอบเกมแนวนี้และกำลังมองหาความสนุกอยู่ คุณไม่ควรพลาด Homescapes

กราฟิกที่ดีดึงดูดผู้เล่น

Homescapes ให้กราฟิกที่สวยงามแก่คุณที่ผู้เล่นทุกคนต้องการสัมผัส มันเป็นโลกที่มีสีสันและให้คุณเริ่มต้นใหม่ทั้งหมดที่พวกเขาจะได้สัมผัสชีวิตของตัวละครในเกม นอกจากนี้ องค์ประกอบเหล่านี้ยังให้ความประทับใจเฉพาะเจาะจงโดยสิ้นเชิง และกระตุ้นให้ผู้เล่นสำรวจเมื่อมีการรวมการเล่นเกมแบบคลาสสิก 3 ตัวเข้าด้วยกัน ดังนั้นสิ่งที่เกมนี้นำเสนอจึงน่าสนใจ

เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบให้คล้ายกับการ์ตูนซึ่งผู้เล่นจะเป็นตัวละครหลัก ในขณะเดียวกัน คุณจะสามารถเล่นตัวละครนี้และทำทุกอย่างที่คุณต้องการ นอกจากนี้ ในบางกรณี ตัวละครใหม่จะปรากฏขึ้นและบอกคุณว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนั้น นอกจากประสบการณ์การเล่นเกมของเกมแล้ว โปรดอย่าเพิกเฉยต่อเรื่องราวหรือบทสนทนาใด ๆ เพราะมันน่าทึ่งมาก

หมุนรอบชีวิตของออสติน

Homescapes เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตัวละครที่ชื่อออสติน เกมดังกล่าวจะนำคุณย้อนอดีตมากมายในวัยเด็กของเขากับครอบครัวของเขา เรื่องราวจบลงเมื่อนาฬิกาเดินออกไป และเขาก็ตื่นขึ้น เขาเริ่มต้นวันใหม่ด้วยกิจกรรมประจำและเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางครั้งสำคัญ การเดินทางครั้งนี้เกิดขึ้นและถูกกำหนดให้เป็นบ้านในวัยเด็กของออสติน และมันมีบทบาทสำคัญสำหรับเขา

เมื่อตัวละครของคุณมาถึง คุณจะเห็นบ้านสวยไม่เก่า แต่ภายในค่อนข้างตรงกันข้าม เนื่องจากมันถูกทิ้งร้างมาหลายปีแล้ว เฟอร์นิเจอร์ภายในจึงโบราณเช่นกัน ซึ่งเป็นธรรมชาติทั้งหมด ดังนั้นผู้เล่นจะเข้าร่วมกับ Austin ในการเดินทางครั้งใหม่ และช่วยเขาปรับปรุงและเปลี่ยนการตกแต่งภายในของบ้านเพื่อให้เป็นประกายมากขึ้น

เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน

Homescapes มอบการเล่นเกมที่น่าประทับใจให้กับคุณ ซึ่งทุกคนจะอ่อนแอลงด้วยการเปลี่ยนสิ่งที่อยู่ในบ้านและทำให้พวกเขาดูใหม่ เมื่อดูการตกแต่งภายในของบ้านเป็นครั้งแรก ผู้เล่นจะต้องการปรับปรุงในทันที ดังนั้นพวกเขาจะมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูที่น่าตื่นเต้นและค้นพบสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม ในขณะเดียวกัน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ใหม่ก็ค่อนข้างง่าย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะมีดาวให้ตัวเองมากมาย และคุณจะใช้เป็นเงินเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ พวกเขาจะนำเสนอสไตล์ที่แตกต่างมากมายให้คุณเลือก เพื่อให้คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบโดยไม่ต้องผูกมัด พร้อมตัวเลือกมากมาย ผู้เล่นจะมีบ้านประเภทต่างๆ ขึ้นอยู่กับความชอบและความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา แต่ดาวเหล่านี้ไม่พร้อมให้คุณใช้ทั้งหมด

หากคุณไม่มีดาวและซื้อเฟอร์นิเจอร์ต่อไป คุณจะถูกย้ายไปยังระดับที่ตรงกัน 3 รูปแบบการเล่นของการแข่งขัน 3 ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำใหม่ เนื่องจากเป็นเกมที่ใกล้เคียงกับผู้เล่นหลายคนโดยสิ้นเชิง การรวมกันของสามองค์ประกอบในแถวแนวนอนหรือแนวตั้งเดียวกันเป็นแกนหลักของเกมนี้ ในเวลาเดียวกัน เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับหน้าจอเกมและทำคะแนนให้มากขึ้น คุณควรรวมองค์ประกอบประเภทเดียวกันมากกว่าสามองค์ประกอบ ดังนั้นเกมนี้จึงมีคุณสมบัติทางยุทธวิธีเฉพาะ

หนึ่งในองค์ประกอบของเกมนี้ที่นำมาซึ่งความท้าทายที่จำเป็นในการเล่นแต่ละระดับ แต่ละระดับจะต้องใช้คุณสมบัติจำนวนหนึ่งให้เสร็จ ซึ่งคุณสามารถเห็นได้ทางด้านซ้ายของหน้าจอ ดังนั้นคุณจะไม่เพียงเล่นเกมจับคู่ 3 เพื่อความสนุกสนาน แต่ยังพยายามรวบรวมองค์ประกอบตามจำนวนที่ต้องการ นั่นอาจเป็นเรื่องง่ายในระดับต้น แต่จะยากขึ้นสำหรับผู้เล่นในระดับที่สูงขึ้น

สนุกกับเกมในแบบที่คุณต้องการ

Homescapes นำเสนอวิธีการเล่นแบบจับคู่ 3 แบบที่เข้าใจได้อย่างสมบูรณ์และท้าทาย ในขณะเดียวกัน คุณจำเป็นต้องผ่านระดับเหล่านี้เมื่อคุณต้องการมีดาวเพียงพอสำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะสอดคล้องกับจำนวนดาวที่กำหนด ดังนั้นคุณจะต้องผ่านการจับคู่ 3 แมตช์ตามลำดับเพื่อรวบรวมจำนวนส่วนผสม แน่นอนว่านี่จะเป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานที่คุณจะได้รับ

นอกเหนือจากประสบการณ์ข้างต้นแล้ว เกมยังนำเสนอเรื่องราวเล็กๆ และบทสนทนาระหว่างตัวละคร พวกเขาสนุกสนานที่จะช่วยให้คุณค้นพบเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับออสติน ดังนั้น หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของตัวละครตัวนี้ คุณไม่ควรมองข้ามปัจจัยเหล่านี้ ในขณะเดียวกัน การแน่ใจว่าได้สัมผัสประสบการณ์ทุกอย่างอย่างรอบคอบนั้นเป็นสิ่งที่ให้ประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติ MOD

  • ตอนช้อปดาวไม่ลด

ดาวน์โหลด Homescapes v4.9.1 MOD APK (Unlimited Stars)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Homescapes v4.9.1 MOD APK (Unlimited Stars) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.