Hitmasters App Free icon

Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.15.6มกราคม 03, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hitmasters
Offers Free
Size 94.7 MB
Updated
Developer Playgendary Limited
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Hitmasters

คุณเคยต้องการที่จะเป็นสายลับมืออาชีพที่มีพรสวรรค์ในการไขปริศนาและมือปืนของคุณหรือไม่? มาถึงเกมHitmastersคุณจะทำสิ่งเหล่านั้น

เช่นเดียวกับชุดเกมอื่นๆ สิ่งที่ผู้เล่นต้องการในตอนนี้คือความจุของเครื่อง ไม่มีอะไรมาก แค่พื้นที่เพียงพอสำหรับ 50M ของเกมก็สามารถเป็นเจ้าของเกมที่น่าดึงดูดได้ทันที ชุดของความท้าทายกำลังรอคุณอยู่ในเกมนี้ อันดับแรก ในการที่จะเป็นมือปืนมืออาชีพ คุณต้องสร้างตัวละครที่สมบูรณ์ให้ตัวเอง ถัดไป คุณจะได้รับคำแนะนำจากระบบวิธีเล่นเกมผ่านหน้าจอง่ายๆ เมื่อคุ้นเคยกับรูปแบบเกมแล้วเพียงแค่กดเริ่มและต่อสู้

เอาชนะศัตรูด้วยการโจมตีครั้งเดียว

ระดับในเกมจะไม่มีการจำกัด มันเป็นสิ่งสำคัญที่สติปัญญาของคุณในเกมนี้จะถูกจำกัดหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นที่รู้จักในนามชุดเกมบีทที่เรียบง่าย แต่ก็ต้องการให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่น่าสนใจ กลยุทธ์ที่นี่คือการใช้หัวเย็นของคุณเพื่อยิงหน่วยเซนติเมตรไปยังศัตรูอย่างแม่นยำ ยิ่งยิงได้แม่นยำมากเท่าไร คะแนนโบนัสที่ผู้เล่นก็จะยิ่งสะสมเร็วขึ้นเท่านั้น ยิ่งคุณปลดล็อกมากเท่าไร ผู้เล่นก็จะยิ่งมีด่านมากขึ้นเท่านั้นที่จะเผชิญกับความท้าทายในเกม หากไม่สามารถเอาชนะหน้าจอเกมนั้นได้ ผู้เล่นจะต้องหยุดอยู่แค่นั้นจนกว่าจะผ่านมันไปได้ หากคุณรู้สึกว่าไม่สามารถเอาชนะได้ เคล็ดลับในเกมจะแนะนำคุณตลอดเกมนี้ ใช้พวกเขาอย่างชาญฉลาด

คุณสมบัติ

เกมดังกล่าวมีตัวละครในเกมมากมายที่มีทักษะการต่อสู้แยกกัน ทำภารกิจเป้าหมายให้สำเร็จหรือใช้เหรียญทองที่สามารถปลดล็อกได้ การหมุนไปมาระหว่างตัวละครใหม่ในเกมจะช่วยให้ผู้เล่นไม่เบื่อในขณะที่ประสบกับเกมนี้

เกมได้รับการอัปเดตเป็นระดับใหม่เสมอ ดังนั้นโปรดวางใจประสบการณ์นั้น แค่กลัวว่าคุณไม่สามารถที่จะเอาชนะได้

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว ฟีเจอร์การจัดอันดับยังมีอยู่ในเกมนี้ด้วย ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังอย่างมากในการท้าทายเกมหากต้องการมีตำแหน่งที่ดีในกระดานผู้นำ

พยายามตัดสินใจอย่างมีข้อมูล หากคุณไม่อยากล้มเหลวในเกมที่น่าสนใจนี้ Hitmasters จะให้โอกาสคุณในการแก้ไขเสมอหากคุณต้องการดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.