Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money)

APP Name Hitmasters
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Playgendary Limited
ประเภท
ขนาด 94.7 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.15.6
Get it On Download on the Google Play
Update มกราคม 03, 2022 (11 months ago)

เกี่ยวกับ Hitmasters

คุณเคยต้องการที่จะเป็นสายลับมืออาชีพที่มีพรสวรรค์ในการไขปริศนาและมือปืนของคุณหรือไม่? มาถึงเกมHitmastersคุณจะทำสิ่งเหล่านั้น

เช่นเดียวกับชุดเกมอื่นๆ สิ่งที่ผู้เล่นต้องการในตอนนี้คือความจุของเครื่อง ไม่มีอะไรมาก แค่พื้นที่เพียงพอสำหรับ 50M ของเกมก็สามารถเป็นเจ้าของเกมที่น่าดึงดูดได้ทันที ชุดของความท้าทายกำลังรอคุณอยู่ในเกมนี้ อันดับแรก ในการที่จะเป็นมือปืนมืออาชีพ คุณต้องสร้างตัวละครที่สมบูรณ์ให้ตัวเอง ถัดไป คุณจะได้รับคำแนะนำจากระบบวิธีเล่นเกมผ่านหน้าจอง่ายๆ เมื่อคุ้นเคยกับรูปแบบเกมแล้วเพียงแค่กดเริ่มและต่อสู้

เอาชนะศัตรูด้วยการโจมตีครั้งเดียว

ระดับในเกมจะไม่มีการจำกัด มันเป็นสิ่งสำคัญที่สติปัญญาของคุณในเกมนี้จะถูกจำกัดหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นที่รู้จักในนามชุดเกมบีทที่เรียบง่าย แต่ก็ต้องการให้ผู้เล่นมีกลยุทธ์ที่น่าสนใจ กลยุทธ์ที่นี่คือการใช้หัวเย็นของคุณเพื่อยิงหน่วยเซนติเมตรไปยังศัตรูอย่างแม่นยำ ยิ่งยิงได้แม่นยำมากเท่าไร คะแนนโบนัสที่ผู้เล่นก็จะยิ่งสะสมเร็วขึ้นเท่านั้น ยิ่งคุณปลดล็อกมากเท่าไร ผู้เล่นก็จะยิ่งมีด่านมากขึ้นเท่านั้นที่จะเผชิญกับความท้าทายในเกม หากไม่สามารถเอาชนะหน้าจอเกมนั้นได้ ผู้เล่นจะต้องหยุดอยู่แค่นั้นจนกว่าจะผ่านมันไปได้ หากคุณรู้สึกว่าไม่สามารถเอาชนะได้ เคล็ดลับในเกมจะแนะนำคุณตลอดเกมนี้ ใช้พวกเขาอย่างชาญฉลาด

คุณสมบัติ

เกมดังกล่าวมีตัวละครในเกมมากมายที่มีทักษะการต่อสู้แยกกัน ทำภารกิจเป้าหมายให้สำเร็จหรือใช้เหรียญทองที่สามารถปลดล็อกได้ การหมุนไปมาระหว่างตัวละครใหม่ในเกมจะช่วยให้ผู้เล่นไม่เบื่อในขณะที่ประสบกับเกมนี้

เกมได้รับการอัปเดตเป็นระดับใหม่เสมอ ดังนั้นโปรดวางใจประสบการณ์นั้น แค่กลัวว่าคุณไม่สามารถที่จะเอาชนะได้

นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว ฟีเจอร์การจัดอันดับยังมีอยู่ในเกมนี้ด้วย ผู้เล่นจะต้องระมัดระวังอย่างมากในการท้าทายเกมหากต้องการมีตำแหน่งที่ดีในกระดานผู้นำ

พยายามตัดสินใจอย่างมีข้อมูล หากคุณไม่อยากล้มเหลวในเกมที่น่าสนใจนี้ Hitmasters จะให้โอกาสคุณในการแก้ไขเสมอหากคุณต้องการดาวน์โหลด

ดาวน์โหลด Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (94.7 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hitmasters v1.15.6 MOD APK (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You