Hit Master 3D Mod APK 1.7.1 (Unlimited money)

APP Name Hit Master 3D
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ CASUAL AZUR GAMES
ประเภท
ขนาด 72MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited money
เวอร์ชัน 1.7.1
Get it On Download on the Google Play
Update กันยายน 02, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • ไม่มีโฆษณา (รับของฟรีโดยไม่ต้องดูแม้แต่โฆษณาเดียว)

เกี่ยวกับ Hit Master 3D

คุณเป็นแฟนของมีดหรือไม่? มันไม่เจ๋งเหรอที่ดาราแอคชั่นเริ่มขว้างมีดอย่างมืออาชีพ? เขาว่ากันว่าเมื่อคุณเก่งเรื่องมีด คุณก็เก่งเรื่องปืนด้วย หากคุณเห็นด้วยกับข้อความนี้ คุณควรลองเล่น Hit Master 3D วันนี้และวัดทักษะของคุณ

เกมนี้สร้างโดย Casual Azur Games ซึ่งรับผิดชอบเกมยอดนิยมอื่นๆ เช่น Worms Zone และ Do Not Fall ในเกมนี้ คุณจะต้องขว้างมีดใส่ผู้คน แต่ไม่ใช่แค่ใครคนใดคนหนึ่ง พวกเขาเป็นคนเลวที่จับคนเป็นตัวประกัน คุณต้องแม่นยำในการยิงของคุณ ไม่เช่นนั้นคุณจะเสี่ยงชีวิตของตัวประกัน! คุณสามารถเอาชนะความท้าทายที่เผชิญในแบบของคุณหรือไม่? เล่นเกมวันนี้!

อวดทักษะการใช้มีดของคุณ

เมื่อเราเห็นตัวละครสมมติบางตัวขว้างมีดอย่างมืออาชีพ มันเป็นทักษะที่ยอดเยี่ยมมาก ในชีวิตจริงอาจเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุความสำเร็จนั้น แต่ใน Hit Master 3D คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ! แต่คุณต้องแม่นยำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อที่คุณจะได้ไม่โดนตัวประกันที่ไร้เดียงสาที่คนร้ายกำลังจับตัวอยู่

พยายามปลดล็อกมีดต่างๆ ในเกมโดยแบ่งเป็น 3 ระดับความหายาก: Common, Rare และ Epic แน่นอนว่ามีดเหล่านี้ไม่ใช่มีดธรรมดาของคุณ เพราะมีของต่างๆ เช่น ลูกสูบ ตรีศูล ฮอทด็อก กระทะทำอาหาร กรรไกร ใบเลื่อยยนต์ บูมเมอแรง และอื่นๆ แต่ถ้าคุณต้องการมีดธรรมดา คุณสามารถหามันได้ง่าย ๆ เพราะมันเป็นมีดทั่วไปเท่านั้น แต่เกมนี้ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด คุณจะต้องใช้ความแม่นยำที่บ้าคลั่งและการตอบสนองที่รวดเร็ว มาเป็นสายลับสุดยอดสายลับที่ดีที่สุดในโลกและช่วยชีวิตคนนับพัน! คุณสามารถพิชิตความท้าทายที่วางอยู่บนเส้นทางของคุณ

คุณสมบัติ Hit Master 3D

หากคุณไม่แน่ใจว่าเกมนี้เหมาะกับรสนิยมของคุณหรือไม่ ลองไม่เสียหาย! แต่ไม่ต้องกังวลไป เราอยู่ที่นี่เพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าเกมนี้ยอดเยี่ยมเพียงใดโดยการแสดงรายการคุณสมบัติทั้งหมดของมัน

มาเป็นสายลับสุดยอดด้วยมีดเพียงอย่างเดียวเมื่อคุณชมภาพยนตร์และรายการเกี่ยวกับสายลับ พวกเขามักจะใช้ปืนเป็นอาวุธหลัก แต่บางคนก็ขี้ขลาดยิ่งกว่าเดิม เพราะพวกเขาใช้แค่มีดและมือเปล่าเท่านั้น หากคุณคิดว่ามีดเป็นอาวุธที่เจ๋งที่สุดในโลก Hit Master 3D คือเกมสำหรับคุณ ที่นี่ คุณจะกลายเป็นสายลับสุดยอดสายลับที่มีแต่มีดเท่านั้น คุณจะขว้างมีดใส่คนร้ายที่จับคนจำนวนมากเป็นตัวประกัน ภารกิจง่าย ๆ กำจัดคนเลวทั้งหมด บันทึกตัวประกัน และไปที่จุดสกัด! ไม่มีอะไรที่ต้องทำอีกแล้ว มีเพียงงานง่าย ๆ นี้เท่านั้น

กราฟิก 3D ที่น่าทึ่ง – ยอมรับเถอะ คุณไม่สามารถเล่นเกมได้เว้นแต่จะเป็น 3D? ไม่มีปัญหา นี่คือความกังวลของผู้เล่นหลายคนในปัจจุบัน แต่ด้วย Hit Master 3D คุณสามารถเล่นได้ทันที เพราะทุกอย่างได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ตั้งแต่ตัวละครไปจนถึงสถานที่ คุณจะสนุกกับเกมที่สวยงามมาก อนิเมชั่นยังราบรื่นเมื่อคุณขว้างมีดและไปยังระดับต่างๆ

ปลดล็อกมีดที่น่าสนใจมากมาย –ดาวเด่นของเกมคือมีด ที่นี่ คุณสามารถรับมีดได้หลายประเภทนอกเหนือจากมีดเริ่มต้น มีดแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Common, Rare และ Epic แต่มหากาพย์ไม่ใช่อย่างที่คุณคิด! ประกอบด้วยของใช้ในครัวเรือนที่ตลกและธรรมดา เช่น ลูกสูบ ฮอทดอก กระทะสำหรับทำอาหาร เขายูนิคอร์น และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอื่นๆ เช่น ปาเป้า กรรไกร บูมเมอแรง มีดคัตเตอร์ ไม้เสียบ เลื่อยไฟฟ้า และตรีศูล

ความท้าทายที่ยาก –เพลิดเพลินไปกับระดับความท้าทายที่แตกต่างกันใน Hit Master 3D ในทุกระดับ คุณจะเผชิญกับศัตรูและความท้าทายที่แตกต่างกัน คุณยังต้องเผชิญกับบอสที่ไม่ยอมออกไปด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว บางครั้ง คุณอาจต้องตีพวกมันติดต่อกันเพื่อล้มพวกมัน
สนุกกับเกมและรับรางวัล –ด้วยเกมนี้ คุณสามารถรับรางวัลมากมายเมื่อคุณผ่านด่านต่างๆ ใช้เงินที่คุณได้รับเพื่อปลดล็อกมีดประเภทต่างๆ เพื่อทำให้สิ่งต่างๆ สนุกสนานยิ่งขึ้น 

ดาวน์โหลด Hit Master 3D Mod APK 1.7.1 (Unlimited money)

ดาวน์โหลด (72MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hit Master 3D Mod APK 1.7.1 (Unlimited money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer