Hills of Steel App Free icon

Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.6.1สิงหาคม 08, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hills of Steel
Offers Free
Size 58MB
Updated
Developer Round Zero
Category อาเขต,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

การต่อสู้ที่ดุเดือดที่เกิดขึ้นระหว่างรถถังในHills of Steelจะนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นเมื่อประสบ รูปแบบการเล่นเป็นที่เข้าใจได้ทั้งหมด และผู้เล่นทุกคนจะรักมันเพราะความสามารถในการแข่งขันที่นำมา นอกจากนี้ รถถังหลายประเภทที่มีการออกแบบและพลังที่แตกต่างกันนั้นบางครั้งได้มาจากชื่อนิยาย ดังนั้น นี่คือเกมที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ประสบการณ์การต่อสู้ที่เข้มข้น

ใน Hills of Steel ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับทหารรถถังคนอื่น ๆ และคุณจะต้องพยายามกำจัดพวกเขาด้วยรถถังของคุณด้วยอาวุธที่มีลักษณะแตกต่างกัน การออกแบบภายในเกมคล้ายกับเกมต่อสู้เมื่อผู้เล่นแต่ละคนจะมีแถบสุขภาพ ในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะย้ายเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อมของเกมและพยายามโค่นล้มคู่ต่อสู้ด้วยสิ่งที่พวกเขามี รูปแบบการเล่นนั้นเข้าใจได้ทั้งหมด แต่จะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขาจะต้องดูแล

ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครในสภาพแวดล้อม 2 มิติด้วยปุ่มที่เรียบง่ายและเข้าถึงได้ สภาพแวดล้อมในเกมไม่ได้ค่อนข้างแบนอย่างที่คุณคิด แต่จะค่อนข้างหยาบ ดังนั้น คุณจะต้องระมัดระวังในการเคลื่อนไหวของคุณ เพราะขึ้นอยู่กับลักษณะกระสุนปืน ความแม่นยำในการยิงจะได้รับผลกระทบจากตำแหน่งของรถถัง อาจกล่าวได้ว่าคุณจะต้องคำนวณคุณสมบัติของรถถังที่คุณกำลังควบคุมอย่างถูกต้องและคล่องแคล่ว

ชนะในโหมดเกมที่แตกต่างกัน

ใน Hills of Steel คุณสามารถเลือกโหมดเกมที่เหมาะสมกับคุณได้ และยังเป็นวิธีสร้างความคืบหน้าเฉพาะในเกมนี้อีกด้วย โหมดแรกที่เราพูดถึงได้คือโหมดการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 เมื่อคุณเผชิญหน้าผู้เล่นคนอื่นเพียงลำพังและพยายามเป็นผู้ชนะ ในขณะเดียวกัน คนสองคนสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระบนแผนที่เพื่อเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องในการโจมตีศัตรู เนื่องจากมีอาวุธที่หลังจากยิงแล้วจะระเบิดกระสุนขนาดเล็กที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรู

เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะได้รับทักษะเฉพาะในการควบคุมรถถัง และบางครั้งการต่อสู้จะรวดเร็วหากคุณมีทักษะสูงและอาวุธที่อัปเกรดอย่างเต็มที่ ในเวลาเดียวกัน คุณยังจะได้เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการแข่งขันแบบ 2 ต่อ 2 ดังนั้นประสบการณ์จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ยังคงเน้นไปที่การประสานงานและพยายามกำจัดศัตรูด้วยการโจมตีที่ทรงพลัง

ในการแข่งขันเหล่านี้ คุณสามารถเพิ่มอันดับของคุณ ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้คุณก้าวหน้าในเกม นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่นที่เรียกว่า Survival และชื่อที่แม่นยำ คุณจะไม่เผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น แต่คุณจะพยายามกำจัดศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าคุณและพยายามบรรลุผลลัพธ์สูงสุด ดังนั้น โหมดทั้งหมดเหล่านี้ต้องการให้ผู้เล่นมีทักษะและอุปกรณ์พิเศษของรถถังแต่ละประเภทที่แตกต่างกัน

ปลดล็อคถังประเภทต่างๆ

รถถังแต่ละประเภทจะมีทักษะเฉพาะที่คุณจะพบในเกมนี้ แต่มันไม่ง่ายที่จะบรรลุ ในบางแมตช์ คุณจะได้รับกล่องที่ปลดล็อคชิ้นส่วนของรถถังและทักษะต่างๆ ดังนั้นหากคุณได้รับชิ้นส่วนรถถังจำนวนหนึ่ง คุณสามารถเรียกรถถังที่มีพลังและสถานะต่างกันได้

เมื่อคุณคลิกที่อินเทอร์เฟซการอัปเกรดของรถถัง คุณจะทราบคุณลักษณะของกระสุน เช่น ประเภทของเทสลาที่จะยิงกระสุนด้วยพลังงานไฟฟ้า ดังนั้น รถถังที่มีรูปร่างเหมือนไซไฟสามารถปรากฏในเกมนี้ได้ นอกจากนี้ คุณสามารถรวบรวมชิ้นส่วนของรถถังหรือทักษะต่างๆ เพื่อเพิ่มพลังได้ เนื่องจากการอัพเกรดแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง คุณต้องอัพเกรดทักษะที่สำคัญของรถ

ปลดปล่อยองค์ประกอบเซอร์ไพรส์

ในการเล่น Hills of Steel ผู้เล่นจะได้รับเงินและเพชรจำนวนหนึ่งอย่างแน่นอน เมื่อคุณชนะการรบ กล่องที่คุณได้รับนั้นไม่เพียงพอสำหรับรถถังบางคัน ดังนั้น คุณจะสามารถใช้ทรัพยากรของคุณเปิดกล่องเพิ่มเติมในร้านค้าได้ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับการบริโภคและจะเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง

กลไกการแกะกล่องนี้ไม่ธรรมดาในหลาย ๆ เกมอีกต่อไป แต่มันให้ความรู้สึกถึงการเปิดอย่างต่อเนื่องเพราะความประหลาดใจของมัน พวกเขาต้องการบรรลุผลตามที่ต้องการ ดังนั้นการเปิดกล่องจึงไม่ใช่เรื่องแปลกในเกมนี้ นอกจากนี้ ผู้เล่นบางคนยังจะเผาเงินของพวกเขาในสกินรถถังที่พวกเขาชอบด้วย และในการอัพเดทใหม่ ผู้เล่นสามารถปรับรูปลักษณ์ของคนขับได้

ข้อมูล MOD

  • เงินและเพชรที่ไม่มีที่สิ้นสุด
  • ข้อกำหนดสำหรับการอัพเกรดรถถังและเครื่องขยายเสียงลดลงเหลือน้อยที่สุด
  • รถถังและสกินทั้งหมดเปิดอยู่

ดาวน์โหลด Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.