Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

APP Name Hills of Steel
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Round Zero
ประเภท
ขนาด 58MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money/Unlocked
เวอร์ชัน 3.6.1
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 08, 2021 (11 months ago)
ข้อมูล MOD
  • เงินและเพชรที่ไม่มีที่สิ้นสุด
  • ข้อกำหนดสำหรับการอัพเกรดรถถังและเครื่องขยายเสียงลดลงเหลือน้อยที่สุด
  • รถถังและสกินทั้งหมดเปิดอยู่

การต่อสู้ที่ดุเดือดที่เกิดขึ้นระหว่างรถถังในHills of Steelจะนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่นเมื่อประสบ รูปแบบการเล่นเป็นที่เข้าใจได้ทั้งหมด และผู้เล่นทุกคนจะรักมันเพราะความสามารถในการแข่งขันที่นำมา นอกจากนี้ รถถังหลายประเภทที่มีการออกแบบและพลังที่แตกต่างกันนั้นบางครั้งได้มาจากชื่อนิยาย ดังนั้น นี่คือเกมที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ

ประสบการณ์การต่อสู้ที่เข้มข้น

ใน Hills of Steel ผู้เล่นจะเข้าร่วมการแข่งขันกับทหารรถถังคนอื่น ๆ และคุณจะต้องพยายามกำจัดพวกเขาด้วยรถถังของคุณด้วยอาวุธที่มีลักษณะแตกต่างกัน การออกแบบภายในเกมคล้ายกับเกมต่อสู้เมื่อผู้เล่นแต่ละคนจะมีแถบสุขภาพ ในเวลาเดียวกัน พวกเขาจะย้ายเข้าไปอยู่ในสภาพแวดล้อมของเกมและพยายามโค่นล้มคู่ต่อสู้ด้วยสิ่งที่พวกเขามี รูปแบบการเล่นนั้นเข้าใจได้ทั้งหมด แต่จะมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พวกเขาจะต้องดูแล

ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครในสภาพแวดล้อม 2 มิติด้วยปุ่มที่เรียบง่ายและเข้าถึงได้ สภาพแวดล้อมในเกมไม่ได้ค่อนข้างแบนอย่างที่คุณคิด แต่จะค่อนข้างหยาบ ดังนั้น คุณจะต้องระมัดระวังในการเคลื่อนไหวของคุณ เพราะขึ้นอยู่กับลักษณะกระสุนปืน ความแม่นยำในการยิงจะได้รับผลกระทบจากตำแหน่งของรถถัง อาจกล่าวได้ว่าคุณจะต้องคำนวณคุณสมบัติของรถถังที่คุณกำลังควบคุมอย่างถูกต้องและคล่องแคล่ว

ชนะในโหมดเกมที่แตกต่างกัน

ใน Hills of Steel คุณสามารถเลือกโหมดเกมที่เหมาะสมกับคุณได้ และยังเป็นวิธีสร้างความคืบหน้าเฉพาะในเกมนี้อีกด้วย โหมดแรกที่เราพูดถึงได้คือโหมดการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 เมื่อคุณเผชิญหน้าผู้เล่นคนอื่นเพียงลำพังและพยายามเป็นผู้ชนะ ในขณะเดียวกัน คนสองคนสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระบนแผนที่เพื่อเลือกตำแหน่งที่ถูกต้องในการโจมตีศัตรู เนื่องจากมีอาวุธที่หลังจากยิงแล้วจะระเบิดกระสุนขนาดเล็กที่สร้างความเสียหายให้กับศัตรู

เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะได้รับทักษะเฉพาะในการควบคุมรถถัง และบางครั้งการต่อสู้จะรวดเร็วหากคุณมีทักษะสูงและอาวุธที่อัปเกรดอย่างเต็มที่ ในเวลาเดียวกัน คุณยังจะได้เข้าร่วมการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ในการแข่งขันแบบ 2 ต่อ 2 ดังนั้นประสบการณ์จะเปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่ยังคงเน้นไปที่การประสานงานและพยายามกำจัดศัตรูด้วยการโจมตีที่ทรงพลัง

ในการแข่งขันเหล่านี้ คุณสามารถเพิ่มอันดับของคุณ ซึ่งเป็นแรงจูงใจให้คุณก้าวหน้าในเกม นอกจากนี้ยังมีโหมดอื่นที่เรียกว่า Survival และชื่อที่แม่นยำ คุณจะไม่เผชิญหน้ากับผู้เล่นคนอื่น แต่คุณจะพยายามกำจัดศัตรูที่ปรากฏต่อหน้าคุณและพยายามบรรลุผลลัพธ์สูงสุด ดังนั้น โหมดทั้งหมดเหล่านี้ต้องการให้ผู้เล่นมีทักษะและอุปกรณ์พิเศษของรถถังแต่ละประเภทที่แตกต่างกัน

ปลดล็อคถังประเภทต่างๆ

รถถังแต่ละประเภทจะมีทักษะเฉพาะที่คุณจะพบในเกมนี้ แต่มันไม่ง่ายที่จะบรรลุ ในบางแมตช์ คุณจะได้รับกล่องที่ปลดล็อคชิ้นส่วนของรถถังและทักษะต่างๆ ดังนั้นหากคุณได้รับชิ้นส่วนรถถังจำนวนหนึ่ง คุณสามารถเรียกรถถังที่มีพลังและสถานะต่างกันได้

เมื่อคุณคลิกที่อินเทอร์เฟซการอัปเกรดของรถถัง คุณจะทราบคุณลักษณะของกระสุน เช่น ประเภทของเทสลาที่จะยิงกระสุนด้วยพลังงานไฟฟ้า ดังนั้น รถถังที่มีรูปร่างเหมือนไซไฟสามารถปรากฏในเกมนี้ได้ นอกจากนี้ คุณสามารถรวบรวมชิ้นส่วนของรถถังหรือทักษะต่างๆ เพื่อเพิ่มพลังได้ เนื่องจากการอัพเกรดแต่ละครั้งจะมีค่าใช้จ่ายจำนวนหนึ่ง คุณต้องอัพเกรดทักษะที่สำคัญของรถ

ปลดปล่อยองค์ประกอบเซอร์ไพรส์

ในการเล่น Hills of Steel ผู้เล่นจะได้รับเงินและเพชรจำนวนหนึ่งอย่างแน่นอน เมื่อคุณชนะการรบ กล่องที่คุณได้รับนั้นไม่เพียงพอสำหรับรถถังบางคัน ดังนั้น คุณจะสามารถใช้ทรัพยากรของคุณเปิดกล่องเพิ่มเติมในร้านค้าได้ คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับการบริโภคและจะเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง

กลไกการแกะกล่องนี้ไม่ธรรมดาในหลาย ๆ เกมอีกต่อไป แต่มันให้ความรู้สึกถึงการเปิดอย่างต่อเนื่องเพราะความประหลาดใจของมัน พวกเขาต้องการบรรลุผลตามที่ต้องการ ดังนั้นการเปิดกล่องจึงไม่ใช่เรื่องแปลกในเกมนี้ นอกจากนี้ ผู้เล่นบางคนยังจะเผาเงินของพวกเขาในสกินรถถังที่พวกเขาชอบด้วย และในการอัพเดทใหม่ ผู้เล่นสามารถปรับรูปลักษณ์ของคนขับได้

ดาวน์โหลด Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked)

ดาวน์โหลด (58MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hills of Steel (MOD, Unlimited Money/Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You