Hills of Steel 2 App Free icon

Hills of Steel 2 v2.11.0 MOD APK (Ammo/God Mode)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.11.0กันยายน 27, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hills of Steel 2
Offers Free
Size 147MB
Updated
Developer Superplus Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesAmmo/God Mode

เกี่ยวกับ Hills of Steel 2

ประเภทของเกมในตลาดจนถึงตอนนี้มีความหลากหลายและสมบูรณ์ ทั้งหมดรวมอยู่ในหมวดหมู่หลัก เช่น แอ็กชัน ผจญภัย จำลองสถานการณ์ สวมบทบาท กลยุทธ์ กีฬา  และพวกเขาไม่ได้หยุดแสดงด้วยหลายเวอร์ชันบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน นอกจากประเภทเกมแล้ว แต่ละเกมยังมีรูปแบบการเล่นที่เป็นเอกลักษณ์ เช่น อารมณ์ขัน สนุก พยายามอย่างหนัก ผ่อนคลาย คุณชอบเกมแนวใดเป็นการส่วนตัวหรือไม่? คุณชอบเล่นเกมบ่อยแค่ไหน? แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่างานอดิเรกของคุณคืออะไร แต่วันนี้ฉันจะมาแนะนำเกมที่คุณอาจชอบ เกมที่ชื่อว่าHills Of Steel 2  จาก Superplus Games เกมแนวแอ็กชันที่มีชื่อว่า Battle of the Tanks

เกมรถถังที่ใช้ฟิสิกส์เป็นหลักและน่าติดตาม

การต่อสู้ของรถถังจะเกิดขึ้นบนเนินเขาที่มีความลาดชันต่างกัน ดังนั้นมุมมองของบุคคลจะอยู่ในแนวนอนกับภูมิประเทศ เพื่อให้เล็งและเคลื่อนที่ได้ง่ายขึ้น รูปแบบการเล่นนั้นง่ายมาก ผู้เล่นจะเลือกรถถังที่มีอยู่เพื่อต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมกับศัตรูเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ระหว่างการรบ ต้องการเคลื่อนรถถังของคุณ คุณจะต้องกดปุ่มควบคุม 2 ปุ่มไปมาที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ

อยากรู้ว่าการยิงจะเป็นยังไง? ง่ายมาก มุมของรถถังจะได้รับการแก้ไข แต่รถถังแต่ละประเภทจะมีกระสุนประเภทต่าง ๆ บางตัวมีขีปนาวุธโค้งหรือบางกระสุนตรง งานของคุณคือการรวมรถถังควบคุมที่เคลื่อนที่ไปมาบนเนินเขาเพื่อสร้างมุมยิงสำหรับอาวุธของคุณ เมื่อผู้เล่นสร้างความเสียหายได้เพียงพอ แถบความคืบหน้าของทักษะจะถูกชาร์จจนเต็ม รถถังแต่ละประเภทจะมีทักษะเฉพาะ สามารถใช้ทักษะที่ก่อให้เกิดความเสียหายเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างรวดเร็ว

โปรดจำไว้ว่า รถถังจะชี้ไปในทิศทางที่แน่นอนเสมอ คุณไม่สามารถเปลี่ยนทิศทางของการยิงของยานพาหนะได้ ดังนั้นให้เฉพาะไปข้างหน้าหรือข้างหลัง และถ้าคู่ต่อสู้สามารถเคลื่อนที่ไปข้างหลังคุณได้ คุณก็ควรเพิกเฉยและปล่อยให้เพื่อนร่วมทีมของคุณดูแล

โหลดอัตโนมัติ

ยานพาหนะแต่ละคันจะมีอาวุธของตัวเอง แต่ทุกคันจะมีระบบโหลดร่วมกัน มันเป็นตัวโหลดอัตโนมัติ การทำงานของตัวโหลดอัตโนมัตินั้นง่ายมาก รถแต่ละคันมีจำนวนกระสุนในแถบหนึ่ง กระสุนจะถูกโหลดเข้าไปในเทปอย่างต่อเนื่องหากมีที่ว่างในเทป แต่คุณไม่จำเป็นต้องรอให้โหลดทั้งหมดเริ่มทำงาน ยิ่งนิตยสารของคุณโหลดมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งยิงมากขึ้นเท่านั้น แต่โปรดทราบว่าในระหว่างการบรรจุกระสุนใหม่เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าใกล้ศัตรู เพื่อรักษาเลือด และยืดเวลาเกม

การฟื้นฟู HP อัตโนมัติ: ยานพาหนะของคุณได้รับความเสียหายเมื่อกระสุนของศัตรูโดน โดยไม่ได้รับความเสียหายจากเพื่อนร่วมทีมของคุณ หากรถของคุณมีความเสียหาย ให้รีบถอยออกมา หลังจากนั้นไม่นาน หากคุณไม่ได้รับความเสียหาย มันจะคืนค่า HP ที่หายไปโดยอัตโนมัติ เมื่อคุณสูญเสีย HP คุณจะถูกลบออกจากเกมชั่วคราว หลังจากนั้นสักครู่จะฟื้นคืนชีพโดยอัตโนมัติ และคุณสามารถเข้าร่วมการต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมได้ทันที

รางวัล

หลังการแข่งขันทุกนัด คุณจะได้รับทองคำจำนวนหนึ่งขึ้นอยู่กับความสำเร็จของคุณในการแข่งขัน จำนวนทองคำจะเพิ่มขึ้นทวีคูณหากทีมของคุณชนะ นอกจากทองแล้ว ยังมีกล่องของขวัญที่จะปรากฏบนหน้าแรกของเกม ซึ่งอาจรวมถึงทอง อัญมณี การ์ดรถ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ จำนวนไอเทมที่ได้รับภายในจะแตกต่างกันไปตามความหายากของกล่องของขวัญ แต่ละคนจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการเปิด โดยปกติเวลาที่ต้องเปิดคือ 2 ชั่วโมง คุณสามารถย่นเวลาเปิดได้โดยใช้อัญมณีหากต้องการ

โหมดเกม

ในเกมวันนี้มีโหมดเกมหลัก 3 โหมด ต่อไปนี้เป็นวิธีการทำงานของแต่ละโหมด

โหมดแรกคือ Domination ในโหมดนี้จะเป็นการแข่งขันแบบ 3 ต่อ 3 แต่เงื่อนไขที่จะชนะ จากนั้นแต่ละทีมจะต้องยึดธงให้ได้คะแนน 100 ทั้งสองทีมจะต่อสู้อย่างดุเดือดเพื่อยึดธงที่สามารถเปลี่ยน เกมรอบ การฆ่าคู่ต่อสู้ไม่นับรวมในด่าน

โหมดที่ 2 คือ Survival ซึ่งเป็นโหมดเอาชีวิตรอดที่มีสมาชิกในทีมมากถึง 3 คน ภารกิจที่นี่คือการป้องกันการโจมตีจากศัตรู (BOT) หากศัตรูเข้าฐานได้สำเร็จ แพ้ รางวัลจะขึ้นอยู่กับ เวลาเอาชีวิตรอดที่ยาวนานที่สุดของทีม

โหมดสุดท้ายคือ Team Battles ซึ่งจะเป็นโหมด 3 ต่อ 3 แบบธรรมดา ปาร์ตี้ที่ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดเพื่อทำลายศัตรูใน 1p30 คือทีมที่ชนะ

เนื่องจากเกมอยู่ในขั้นตอนการเข้าถึงล่วงหน้า จำนวนยานพาหนะในปัจจุบันมีเพียง 9 คัน ซึ่งสัญญาว่าจะทำให้ผู้เล่นมียานพาหนะมากขึ้นในอนาคต

กราฟิก

เกมดังกล่าวมีกราฟิก 3 มิติที่แท้จริง ตลกขบขันและตลกขบขัน รับประกันเหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ เอฟเฟกต์ทางกายภาพจะช่วยในการสร้างความสนุกสนานมากขึ้นเมื่อยานพาหนะชนกันหรือใช้ทักษะ

หากคุณชอบเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่าย กราฟิกที่สะดุดตา Hills of Steel 2 จะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า

ดาวน์โหลด Hills of Steel 2 v2.11.0 MOD APK (Ammo/God Mode)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hills of Steel 2 v2.11.0 MOD APK (Ammo/God Mode) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.