Hide Online - Hunters vs Props App Free icon

Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

4.9.1เมษายน 25, 2022 (10 months ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hide Online - Hunters vs Props
Offers Free
Size 106 MB
Updated
Developer HitRock Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Hide Online - Hunters vs Props

แจกฟรีโปรโกงเกม Hide Online MOD APK เมนู MOD บายพาสออโต้แบน กระสุนไม่ จำกัด ใช้งานแน่ชัวร์

เป็นเกมแอคชั่น Hunters vs Props จาก HitRock Games ในเกมนี้คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมซ่อนหรือแสวงหาสำหรับการซ่อนและการไล่ล่าที่ไม่คาดคิด คุณสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้เพื่อซ่อนในห้อง หรือคุณจะใช้ปืนเพื่อค้นหาคนอื่นและโจมตีทันทีที่คุณพบพวกเขา คุณพร้อมไหม

หากคุณชื่นชอบเกมแอคชั่นชูตติ้งที่สนุกสนาน คุณไม่ควรพลาด Hide Online อย่างแน่นอน แม้ว่าตอนนี้จะมีเกมที่คล้ายกันอยู่สองสามเกมทั้งบนมือถือและพีซี แต่เกมนี้ก็ยังมีความน่าสนใจมากที่สุด รูปแบบการเล่นที่สนุกสนานและกลไกการควบคุมที่เรียบง่ายทำให้ผู้เล่นทุกคนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ความจุของมันยังค่อนข้างเบา เพียงประมาณ 54MB ดังนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณต้องการที่จะเล่นมันตอนนี้

ซ่อนออนไลน์ – อารมณ์ที่แตกต่างในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Hide Online เปิดให้เล่นบน Google Play และ App Store มาเป็นเวลานานแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำไม เกมซ่อนหาออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมในชุมชนเกมบนมือถือ ดังนั้นเกมที่มีรูปแบบการเล่นนี้เป็นที่ต้องการจากทั่วทุกมุมโลก ในบรรดาเกมเหล่านั้น Hide Online เป็นเกมที่โดดเด่นที่สุดที่มีกลไกการเล่นเกมที่สมบูรณ์ กราฟิก 3 มิติที่สนุกสนาน และการทำงานที่ราบรื่น ดังนั้นจึงมีการติดตั้งมากกว่า 50 ล้านครั้งบน Google Play อย่างรวดเร็ว

หากคุณยังไม่ได้เล่นฉันคิดว่าคุณควรลองดู ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ต้องอยู่บ้านให้บ่อยขึ้น เกมนี้จะเป็นของขวัญทางจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิง คุณจะมีโอกาสดื่มด่ำกับการไล่ล่าอย่างตลกขบขันกับเพื่อน ๆ เพื่อลืมความกังวล ชีวิตปกติจะกลับมาเร็ว ๆ นี้และคุณสามารถเล่นได้อีกครั้ง

คุณจะซ่อนหรือแสวงหา?

การเล่นเกม Hide Online ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมซ่อนหาแบบดั้งเดิม ในนั้นจะมี 2 ทีมเล่นกัน แต่ละทีมประกอบด้วย 4 คน จะเล่น 2 บทบาทที่แตกต่างกัน ซ่อนหรือแสวงหา แต่ละระดับจะใช้เวลา 3 นาที หากเมื่อสิ้นสุดเวลานี้ ทีม Hunters ไม่ได้ทำลายสมาชิกในทีม Props ทั้งหมด พวกเขาจะแพ้และในทางกลับกัน

หากคุณอยู่ในทีม Props คุณสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้และซ่อนตัวอยู่ในห้อง คุณสามารถเป็นแก้ว เก้าอี้ กล่อง พิซซ่า เดสก์ท็อป หรือแม้แต่ห้องน้ำ แต่ให้ระวัง ถ้าคุณนั่งในที่เดียวนานเกินไป คุณจะแสดงไอคอนหรือเล่นเพลง ในเวลานั้น คุณจะถูกค้นพบและทำลายทันทีโดยผู้ที่อยู่ในทีมฮันเตอร์ ดังนั้น คำแนะนำที่ดีคือคุณควรย้ายและแปลงร่างเป็นวัตถุต่างๆ บ่อยๆ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอยู่ภายในช่วงที่อนุญาตและไม่ถูกตรวจจับ

ในทางกลับกัน ถ้าคุณอยู่ในทีมฮันเตอร์ คุณจะมีอำนาจควบคุมมากขึ้น ผู้เล่นจะเป็นเจ้าของปืนและเริ่มค้นหาผู้คนที่ซ่อนตัวอยู่ในรูปแบบใดก็ได้ เครื่องหมายระบุตัวพวกมันไม่ชัดเจนนักเพราะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณเมื่อเล่น ถ้าคุณรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ มาลองดูสิ หรือเมื่อคุณเห็นวัตถุเคลื่อนที่ ให้วิ่งตามและทำลายมันทันที นั่นคือสิ่งที่คุณต้องหา!

แผนที่ใน Hide Online Hunters vs Props

แม้ว่าเกมจะมีรูปแบบเกมที่สนุก น่าติดตาม และน่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง แต่แผนที่ของเกมนี้ค่อนข้างเล็ก ทีมจะแข่งขันกันเองในสำนักงาน ที่ร้านพิชซ่า หรือในโกดัง

แผนที่เหล่านี้มีภูมิประเทศที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน ดังนั้นเกมจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว ดังนั้น ผู้เผยแพร่อาจมีการอัปเดตสำหรับแผนที่ใหม่ในไม่ช้า ฉันชอบประเภทแผนที่ที่กว้างใหญ่และกว้างกว่า เช่น ป่า ถนน หรือสนามบิน ในเวลานั้น เกมจะสร้างความหลากหลายในการเล่นเกมแทคติกและจะทำให้ระดับของเกมมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แล้วคุณล่ะ

เรียนรู้วิธีการเล่นในช่วงเริ่มต้น

อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมเพราะมันค่อนข้างง่าย นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดเมื่อเริ่มเกม โดยทั่วไป คุณจะแตะนิ้วของคุณไปที่มุมซ้ายของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละคร ในขณะเดียวกัน ที่มุมขวาของหน้าจอ จะมีไอคอนอื่นๆ เช่น “กระโดด” “เล็ง” เมื่อคุณเป็นฮันเตอร์ หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของทีม Props จะมีไอคอนไอเท็มต่างๆ มากมายทางด้านขวาของหน้าจอ และคุณสามารถคลิกที่ไอคอนใดไอคอนหนึ่งเพื่อเปลี่ยนได้

กราฟิก 3D แสนสนุก

ไม่เพียงแต่รูปแบบการเล่นเท่านั้น แต่รูปแบบกราฟิกของเกม Hide Online ยังแสดงให้เห็นองค์ประกอบที่สนุกสนานอีกด้วย ภาพในเกมได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูนจึงสร้างความรู้สึกใกล้ชิดและเป็นมิตรเมื่อเล่น นอกจากนี้ ตัวละครยังดูทั้งตลกและเท่ แต่ก็มีการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างราบรื่น นอกจากนี้ ไอคอนไอคอนและเอฟเฟกต์ในเกมก็ค่อนข้างน่าประทับใจเช่นกัน แม้จะมีฉากการยิงและการไล่ล่าที่น่าทึ่ง แต่องค์ประกอบของความรุนแรงก็ลดลงอย่างมากด้วยกราฟิคที่เป็นมิตร ดังนั้นเกมนี้จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท

วิธีการติดตั้ง ซ่อนออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลด Hide Online APK หรือ MOD เวอร์ชันที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ อนุญาตให้เกม “ซ่อนออนไลน์” เพื่อเข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Hide Online_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก แตะไอคอนบนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมทันที

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • บายพาสออโต้แบน
  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.