Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban]

APP Name Hide Online - Hunters vs Props
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ HitRock Games
ประเภท
ขนาด 106 MB
คุณสมบัติ MOD MENU MOD
เวอร์ชัน 4.9.1
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 25, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เมนู MOD
  • บายพาสออโต้แบน
  • กระสุนไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ Hide Online - Hunters vs Props

แจกฟรีโปรโกงเกม Hide Online MOD APK เมนู MOD บายพาสออโต้แบน กระสุนไม่ จำกัด ใช้งานแน่ชัวร์

เป็นเกมแอคชั่น Hunters vs Props จาก HitRock Games ในเกมนี้คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมซ่อนหรือแสวงหาสำหรับการซ่อนและการไล่ล่าที่ไม่คาดคิด คุณสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้เพื่อซ่อนในห้อง หรือคุณจะใช้ปืนเพื่อค้นหาคนอื่นและโจมตีทันทีที่คุณพบพวกเขา คุณพร้อมไหม

หากคุณชื่นชอบเกมแอคชั่นชูตติ้งที่สนุกสนาน คุณไม่ควรพลาด Hide Online อย่างแน่นอน แม้ว่าตอนนี้จะมีเกมที่คล้ายกันอยู่สองสามเกมทั้งบนมือถือและพีซี แต่เกมนี้ก็ยังมีความน่าสนใจมากที่สุด รูปแบบการเล่นที่สนุกสนานและกลไกการควบคุมที่เรียบง่ายทำให้ผู้เล่นทุกคนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ความจุของมันยังค่อนข้างเบา เพียงประมาณ 54MB ดังนั้นจึงสามารถทำงานได้อย่างราบรื่นบนอุปกรณ์พกพาส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณต้องการที่จะเล่นมันตอนนี้

ซ่อนออนไลน์ – อารมณ์ที่แตกต่างในการต่อสู้ที่ไม่มีที่สิ้นสุด

Hide Online เปิดให้เล่นบน Google Play และ App Store มาเป็นเวลานานแล้ว แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมาก ทำไม เกมซ่อนหาออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมในชุมชนเกมบนมือถือ ดังนั้นเกมที่มีรูปแบบการเล่นนี้เป็นที่ต้องการจากทั่วทุกมุมโลก ในบรรดาเกมเหล่านั้น Hide Online เป็นเกมที่โดดเด่นที่สุดที่มีกลไกการเล่นเกมที่สมบูรณ์ กราฟิก 3 มิติที่สนุกสนาน และการทำงานที่ราบรื่น ดังนั้นจึงมีการติดตั้งมากกว่า 50 ล้านครั้งบน Google Play อย่างรวดเร็ว

หากคุณยังไม่ได้เล่นฉันคิดว่าคุณควรลองดู ยิ่งช่วงนี้สถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ซับซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ต้องอยู่บ้านให้บ่อยขึ้น เกมนี้จะเป็นของขวัญทางจิตวิญญาณที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิง คุณจะมีโอกาสดื่มด่ำกับการไล่ล่าอย่างตลกขบขันกับเพื่อน ๆ เพื่อลืมความกังวล ชีวิตปกติจะกลับมาเร็ว ๆ นี้และคุณสามารถเล่นได้อีกครั้ง

คุณจะซ่อนหรือแสวงหา?

การเล่นเกม Hide Online ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมซ่อนหาแบบดั้งเดิม ในนั้นจะมี 2 ทีมเล่นกัน แต่ละทีมประกอบด้วย 4 คน จะเล่น 2 บทบาทที่แตกต่างกัน ซ่อนหรือแสวงหา แต่ละระดับจะใช้เวลา 3 นาที หากเมื่อสิ้นสุดเวลานี้ ทีม Hunters ไม่ได้ทำลายสมาชิกในทีม Props ทั้งหมด พวกเขาจะแพ้และในทางกลับกัน

หากคุณอยู่ในทีม Props คุณสามารถแปลงร่างเป็นอะไรก็ได้และซ่อนตัวอยู่ในห้อง คุณสามารถเป็นแก้ว เก้าอี้ กล่อง พิซซ่า เดสก์ท็อป หรือแม้แต่ห้องน้ำ แต่ให้ระวัง ถ้าคุณนั่งในที่เดียวนานเกินไป คุณจะแสดงไอคอนหรือเล่นเพลง ในเวลานั้น คุณจะถูกค้นพบและทำลายทันทีโดยผู้ที่อยู่ในทีมฮันเตอร์ ดังนั้น คำแนะนำที่ดีคือคุณควรย้ายและแปลงร่างเป็นวัตถุต่างๆ บ่อยๆ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอยู่ภายในช่วงที่อนุญาตและไม่ถูกตรวจจับ

ในทางกลับกัน ถ้าคุณอยู่ในทีมฮันเตอร์ คุณจะมีอำนาจควบคุมมากขึ้น ผู้เล่นจะเป็นเจ้าของปืนและเริ่มค้นหาผู้คนที่ซ่อนตัวอยู่ในรูปแบบใดก็ได้ เครื่องหมายระบุตัวพวกมันไม่ชัดเจนนักเพราะขึ้นอยู่กับประสบการณ์ของคุณเมื่อเล่น ถ้าคุณรู้สึกว่ามีอะไรผิดปกติ มาลองดูสิ หรือเมื่อคุณเห็นวัตถุเคลื่อนที่ ให้วิ่งตามและทำลายมันทันที นั่นคือสิ่งที่คุณต้องหา!

แผนที่ใน Hide Online Hunters vs Props

แม้ว่าเกมจะมีรูปแบบเกมที่สนุก น่าติดตาม และน่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง แต่แผนที่ของเกมนี้ค่อนข้างเล็ก ทีมจะแข่งขันกันเองในสำนักงาน ที่ร้านพิชซ่า หรือในโกดัง

แผนที่เหล่านี้มีภูมิประเทศที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน ดังนั้นเกมจะกลายเป็นเรื่องน่าเบื่ออย่างรวดเร็ว ดังนั้น ผู้เผยแพร่อาจมีการอัปเดตสำหรับแผนที่ใหม่ในไม่ช้า ฉันชอบประเภทแผนที่ที่กว้างใหญ่และกว้างกว่า เช่น ป่า ถนน หรือสนามบิน ในเวลานั้น เกมจะสร้างความหลากหลายในการเล่นเกมแทคติกและจะทำให้ระดับของเกมมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น แล้วคุณล่ะ

เรียนรู้วิธีการเล่นในช่วงเริ่มต้น

อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับวิธีการเล่นเกมเพราะมันค่อนข้างง่าย นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับคำแนะนำโดยละเอียดเมื่อเริ่มเกม โดยทั่วไป คุณจะแตะนิ้วของคุณไปที่มุมซ้ายของหน้าจอเพื่อย้ายตัวละคร ในขณะเดียวกัน ที่มุมขวาของหน้าจอ จะมีไอคอนอื่นๆ เช่น “กระโดด” “เล็ง” เมื่อคุณเป็นฮันเตอร์ หากคุณเป็นส่วนหนึ่งของทีม Props จะมีไอคอนไอเท็มต่างๆ มากมายทางด้านขวาของหน้าจอ และคุณสามารถคลิกที่ไอคอนใดไอคอนหนึ่งเพื่อเปลี่ยนได้

กราฟิก 3D แสนสนุก

ไม่เพียงแต่รูปแบบการเล่นเท่านั้น แต่รูปแบบกราฟิกของเกม Hide Online ยังแสดงให้เห็นองค์ประกอบที่สนุกสนานอีกด้วย ภาพในเกมได้รับการออกแบบด้วยสไตล์การ์ตูนจึงสร้างความรู้สึกใกล้ชิดและเป็นมิตรเมื่อเล่น นอกจากนี้ ตัวละครยังดูทั้งตลกและเท่ แต่ก็มีการเคลื่อนไหวที่ค่อนข้างราบรื่น นอกจากนี้ ไอคอนไอคอนและเอฟเฟกต์ในเกมก็ค่อนข้างน่าประทับใจเช่นกัน แม้จะมีฉากการยิงและการไล่ล่าที่น่าทึ่ง แต่องค์ประกอบของความรุนแรงก็ลดลงอย่างมากด้วยกราฟิคที่เป็นมิตร ดังนั้นเกมนี้จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นทุกประเภท

วิธีการติดตั้ง ซ่อนออนไลน์

ขั้นตอนที่ 1: คุณต้องดาวน์โหลด Hide Online APK หรือ MOD เวอร์ชันที่เผยแพร่อย่างเป็นทางการโดย โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ อนุญาตให้เกม “ซ่อนออนไลน์” เพื่อเข้าถึงการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์ Hide Online_MOD_.apk แตะติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 4: ทำตามคำแนะนำบนหน้าจอหลัก แตะไอคอนบนหน้าจอเพื่อสัมผัสประสบการณ์เกมทันที

ดาวน์โหลด Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban]

ดาวน์โหลด (106 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hide Online V4.9.1 APK MOD [Menu/Ammo/Bypass Autoban] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You