Hidden City: Hidden Object App Free icon

Hidden City MOD APK v1.44.4401 (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.44.4401พฤศจิกายน 06, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Hidden City: Hidden Object
Offers Free
Size 150 MB
Updated
Developer G5 Entertainment
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Hidden City: Hidden Object

คนที่นี่เป็นคนที่รักหนังสืบสวน? คุณต้องการที่จะแปลงร่างเป็นนักสืบที่แท้จริงในแบบของคุณเพื่อค้นหาความจริงที่ซ่อนอยู่ผ่านเบาะแสที่เหลืออยู่ในที่เกิดเหตุหรือไม่? เข้าร่วมเมืองที่ซ่อนอยู่: การผจญภัยของวัตถุที่ซ่อนอยู่ คือการเล่นเป็นนักสืบที่หลงทางในดินแดนแห่งเวทมนตร์เพื่อค้นหาเพื่อนของเขาที่ถูกจับและซ่อนอยู่ในที่ลับ เข้มข้นกว่านี้ คุณจะต้องเปิดเผยความจริงอันมืดมิดของเมือง วางจำหน่ายโดย G5 Entertainment เกมดังกล่าวได้รับความนิยมจากความสำเร็จในการออกแบบสัญลักษณ์ คุณต้องการที่จะแปลงร่างเป็นนักสืบระหว่างทางเพื่อค้นหาความจริงด้วยม่านสีดำที่ปกคลุมเมืองมหัศจรรย์ทั้งหมดเป็นเวลานานหรือไม่? ดาวน์โหลด “เมืองที่ซ่อนอยู่: การผจญภัยของหาของ” ตอนนี้เพื่อติดตามนักสืบในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นนี้ ความประหลาดใจที่ซ่อนอยู่ในทุกขั้นตอนของคุณบนแผนที่นี้อยู่เสมอ

เรื่องราวที่ดี

คุณจะต้องแปลงร่างเป็นนักสืบเพื่อรวบรวมหลักฐานที่แท้จริงของโลกเวทมนตร์ที่ซ่อนอยู่ แต่เรื่องโชคร้ายก็เกิดขึ้น เพื่อนคนหนึ่งของเขาถูกควันดำจางๆ พัดพาไปสู่โลกลึกลับ คนเดียวที่สามารถตามรอยเพื่อช่วยเขาได้คือคุณ ผจญภัยในโลกที่เต็มไปด้วยสีสันและแสวงหาสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความมืดมิดของอาณาจักร พลังเวทย์มนตร์ผสมผสานกับวิทยาศาสตร์ สัตว์ประหลาดมีอยู่ทั่วไป ทำให้ที่นี่แปลก สิ่งที่คุณต้องทำคือพยายามตามหาหลักฐานที่แสดงว่าคนที่คุณทิ้งไว้เบื้องหลัง เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนของคุณและหลบหนีจากเมืองนี้ คุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดในคุกใต้ดินที่เต็มไปด้วยอันตราย อันตรายเหล่านี้เกินจินตนาการของคุณ ดังนั้นจงระวังสิ่งที่อยู่รอบตัวคุณ พึ่งพาสติปัญญาเพื่อให้สามารถทำตามขั้นตอนที่ชาญฉลาดเพื่อเอาชนะความยากลำบากทั้งหมดที่พยายามป้องกันไม่ให้คุณไปถึงจุดหมายปลายทาง พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเอาชนะความท้าทายที่ผู้ผลิตใส่เข้าไปในเกมเพื่อค้นหาผู้กระทำความผิดที่อยู่เบื้องหลังอาชญากรรมทั้งหมด

เกมเพลย์

เกมดังกล่าวเป็นการผสมผสานระหว่างเกมประเภทต่างๆ มากมาย ดังนั้นจึงมีวิธีการเล่นที่แตกต่างกันในแต่ละด่าน ตัวอย่างเช่น: การไขปริศนา การค้นหาภาพที่คล้ายกัน ค้นหาความแตกต่างระหว่าง 2 ภาพ การจับคู่ 3 … ทั้งหมดถูกผสมผสานอย่างมีเหตุผลและสร้างสรรค์ ด้วยเพียงเกมเดียว ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับวิธีการเล่นที่หลากหลายได้พร้อมๆ กัน นี่เป็นความแปลกใหม่ในเกมและถือเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดจาก G5 สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นไม่เบื่อเมื่อต้องเล่นเกมเดียวด้วยวิธีการเล่นที่ไม่เหมือนใคร สัมผัสถึงความเป็นเอกลักษณ์ของวิธีการเล่นที่แตกต่างกันในแต่ละด่าน

NPC ที่หลากหลาย

ด้วยระบบ NPC ที่สมบูรณ์ถึง 45 ผู้เล่นสามารถมีสายต่าง ๆ เรื่องราวต่าง ๆ และภารกิจที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของงาน ผู้เล่นอาจมีหน้าจอที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้จำนวนมอนสเตอร์ในเกมยังมีมากมาย โดยที่มอนสเตอร์ตัวเล็ก 15 ตัวและมอนสเตอร์ขนาดยักษ์จำนวนมากไม่เป็นที่รู้จัก

กราฟิก

โลก 2D ที่มีสีสันกับเมืองต่างๆ ที่มีมนต์ขลังอยู่ทุกหนทุกแห่ง มันดึงดูดสายตาของผู้เล่นตั้งแต่แรกเห็นในเกม กราฟิก 2D เป็นกราฟิกที่ใช้งานง่ายมาก นี่คือเลเยอร์กราฟิกที่ผู้เล่นหลายคนทั่วโลกคุ้นเคยอย่างมาก โลกที่มีสีสันแสดงต่อหน้าผู้เล่น
เอฟเฟกต์: เอฟเฟกต์ที่ได้รับในเกมนั้นมีสีสันที่หลากหลาย — ธรรมชาติที่แท้จริงของเมืองแห่งเวทมนตร์ ที่ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นตามท้องถนน
เสียง: ในแง่ของเสียงและพื้นหลัง เพลงก็ถูกสร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์แบบเช่นกัน ทุกเพลงในเกมแสดงให้เห็นถึงความสนุกของโลกเวทย์มนตร์ เสียงของเอฟเฟกต์การแสดงทักษะมีความสอดคล้องและเป็นจริงเป็นพิเศษ

คุณสมบัติ MOD

  • ซื้อด้วยเงินจริงฟรี

หมายเหตุ : การบูตครั้งแรกของเกมอาจพบข้อผิดพลาด โปรดปิดเกมแล้วลองอีกครั้ง

ดาวน์โหลด Hidden City MOD APK v1.44.4401 (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Hidden City MOD APK v1.44.4401 (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.