Hexapolis (MOD, Free Shopping/Battle Pass)

APP Name Hexapolis
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ NOXGAMES - free big head puppet sports
ประเภท
ขนาด 56M
คุณสมบัติ MOD Free Shopping/Battle Pass
เวอร์ชัน 0.0.77
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 06, 2021 (11 months ago)
่ข้อมูล MOD

1. ทองไม่ จำกัด
2. เพชร
ไม่ จำกัด 3. รายการไม่ จำกัด
4. ซื้อ Battle Pass แบบชำระเงิน

เกี่ยวกับ Hexapolis

เกมกลยุทธ์ที่เรียกว่าHexapolisช่วยให้คุณพัฒนาอาณาจักรของคุณได้อย่างอิสระผ่านการปฏิบัติการระดับประถมศึกษา แต่มีความท้าทายและระมัดระวังเท่าเทียมกัน ในขณะเดียวกัน ในระหว่างเกม คุณยังจะใช้เวลาทำกิจกรรมในเกมให้เสร็จและพัฒนาเมืองของคุณให้ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณเลือกจะเติบโต ปัจจัยล้วนเกี่ยวข้องกัน

กระบวนการพัฒนาประเทศ

ในตอนเริ่มเกม คุณจะได้ปราสาทที่มียูนิตเฉพาะ และนี่คือเกมวางแผน จากนั้นผู้เล่นจะรู้ว่าต้องทำอะไร จุดเด่นของพื้นที่นี้คือ พื้นที่ของที่ดินที่คุณจะโต้ตอบด้วยและดูทรัพยากรบนพื้นที่นั้นถูกจำกัดอย่างสมบูรณ์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขาจะปกคลุมไปด้วยเมฆสีขาวและกลไกนี้ก็ไม่แปลกเกินไปในเกมวางแผนเมื่อมันทำงานคล้ายกับหมอกดำ

คุณจะใช้เวลาพัฒนาอาณาจักรของคุณโดยทำกิจกรรมเพื่อเพิ่มระดับปราสาทของคุณ การปรับระดับขึ้นเป็นสิ่งที่จำเป็นเนื่องจากเป็นการเปิดโอกาสต่างๆ ให้กับผู้เล่น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จำนวนเงินที่คุณได้รับหลังจากเวลาที่กำหนดจะเพิ่มขึ้น จำนวนหน่วยที่ปรากฏให้คุณควบคุมก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน นอกจากนี้ คุณจะได้รับผลประโยชน์มากมายอย่างไม่ต้องสงสัยเมื่อคุณเลเวลอัพ และเหนือสิ่งอื่นใด อิทธิพลของคุณก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน

วิจัยเทคโนโลยีใหม่

กลไกที่คล้ายคลึงกันกับเกมบางเกมในประเภทเดียวกันคือคุณสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีต่างๆ ได้มากมาย ทำให้เกิดเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกัน จากนั้นในบางพื้นที่ ผลประโยชน์ที่คุณได้รับก็จะเพิ่มขึ้นเช่นกัน ดังนั้นใน Hexapolis ผู้เล่นจะต้องค้นคว้าสิ่งที่พวกเขาควรเลือกเพื่อพัฒนาองค์ประกอบที่จำเป็นและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างถูกต้อง ตัวเลือกทั้งหมดเกี่ยวข้องกับเหรียญที่คุณต้องใส่ใจ

จะมีระบบผังการวิจัย และตามชื่อ ผู้เล่นจะใช้เวลาปลดล็อกเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึงพื้นที่ของกิจกรรม สิ่งปลูกสร้าง และแม้แต่ยูนิต คุณได้รับเพียงหนึ่งยูนิตในเกม และเมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเปิดยูนิตใหม่จำนวนมากด้วยฟังก์ชันที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ การเรียกระบบนี้ว่าต้นไม้ คุณจะต้องอัปเกรดองค์ประกอบและแยกสาขาออกอย่างเป็นระเบียบ เพื่อให้คุณจัดลำดับความสำคัญขององค์ประกอบหนึ่งเหนือสิ่งอื่นใด

ขยายพื้นที่ของคุณ

การพัฒนาของอาณาจักรต้องเป็นไปตามปัจจัยหลายอย่างในการจัดหาอาหารให้ราษฎรเพิ่มระดับเมือง ปลดล็อกเทคโนโลยีใหม่ หารายได้เพิ่ม ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้ส่งผลกระทบซึ่งกันและกัน เมื่อระดับของเมืองสูง จำนวนเงินที่คุณได้รับจะเพิ่มขึ้นและเปิดสิ่งต่าง ๆ มากขึ้น นอกจากนี้ เมื่อคุณมีเทคโนโลยีการขุดใหม่ ๆ มันจะกลับมาเลี้ยงคนทั้งเมืองและสร้างรายได้ให้คุณมากขึ้น เมื่อคุณเพิ่มระดับ คุณจะได้รับประโยชน์หนึ่งอย่าง

สิทธิประโยชน์นี้มีความหลากหลายมาก เช่น การมีรายได้เพิ่มขึ้นหรือจำนวนหน่วยที่เพิ่มขึ้น พวกเขาทั้งหมดมีส่วนช่วยในการพัฒนาที่ดินของคุณและช่วยให้คุณปลดล็อกหน่วยใหม่มากมาย เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะไม่สามารถแค็ปซูลในพื้นที่หนึ่งได้ แต่สามารถใช้ยูนิตเพื่อย้ายไปยังพื้นที่อื่นเพื่อขยายไซต์และเรียนรู้สภาพแวดล้อมนั้นได้ คุณสามารถเผชิญหน้ากับศัตรูและทำลายพวกมัน หาสัตว์ป่าและเปลี่ยนเป็นอาหาร หาดินแดนที่มีทรัพยากรใหม่ให้ขุด

ดาวน์โหลด Hexapolis (MOD, Free Shopping/Battle Pass)

ดาวน์โหลด (56M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hexapolis (MOD, Free Shopping/Battle Pass) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You