Heroes Strike (MOD, Unlimited Gold/Gems)

APP Name Heroes Strike
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ WolfFun
ประเภท
ขนาด 96MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Gold/Gems
เวอร์ชัน 522
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 05, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • เหรียญไม่ จำกัด
  • อัญมณีไม่จำกัด
  • เปิดใช้งานคลับรอยัล
  • โฆษณาถูกลบ

โอกาสที่จะกลายเป็นฮีโร่ช่วยมนุษยชาติให้อยู่ที่ปลายนิ้วของคุณเมื่อเข้าสู่โลกของวีรบุรุษ Strike – โมเดิร์นและ Moba ศึกรอยัล นี่เป็นหนึ่งในเกมที่มีชื่อเสียงที่สุดในซีรีส์เกมยิงปืนในตำนาน มันดึงดูดผู้เล่นด้วยโหมดเกมที่หลากหลาย นอกจากระบบฮีโร่แล้ว ยังเน้นความสมดุลระหว่างทักษะและตัวละครอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมดังกล่าวได้รับการอัปเกรดและปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

มีอะไรใหม่ในการอัปเดตล่าสุดสำหรับคุณ

Culien เป็นตัวละครฮีโร่พิเศษที่ได้รับการสนับสนุนเมื่อเพิ่มในการอัพเดทข่าวล่าสุด เราอัปเดต แก้ไขข้อบกพร่อง และเพิ่มระบบตัวละครใหม่ทุกเดือน นอกจากนี้ ทักษะยังเป็นปัจจัยที่กำหนดชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ของสงคราม ดังนั้นจึงมีการเพิ่มอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพูนการสะสมทักษะ โดยเฉพาะในเวอร์ชัน 522 Ironing Line เป็นองค์ประกอบของตัวเลือกที่มีภารกิจอันสูงส่งที่จะช่วยคุณเอาชนะศัตรูทั่วโลก

โหมดการต่อสู้ที่หลากหลาย

เกี่ยวกับโหมดเกมของ Heroes Strike ผู้เชี่ยวชาญหลายคนชื่นชมเสมอในเรื่องความทันสมัยและแนวโน้ม คุณจะไม่ถูกทิ้งไว้ข้างหลังในโลกของการยิงปืนเมื่อคุณเลือกเกมนี้เป็นความบันเทิงของคุณ โหมดยอดนิยมในปัจจุบัน เช่น การทำลายหอคอย MOBA 4v4, Battle Royale ที่มีจำนวนผู้เล่นสูงสุด 12 คน เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้น เกมจะเปิดโหมดเกมที่น่าสนใจมากมายให้เล่นทุกเดือน ความต้องการและความชอบของคุณ

ความสำเร็จหรือความล้มเหลวขึ้นอยู่กับทักษะ

เพื่อที่จะชนะสงคราม นอกจากทักษะโดยธรรมชาติของฮีโร่เมื่อคุณเลือกในตอนแรก มันจะต้องติดตั้งทักษะที่สำคัญอื่นๆ ด้วย นั่นคือรากฐานที่มั่นคงสำหรับการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างกลยุทธ์และการดำเนินการ เพื่อให้แน่ใจว่าความคิดสร้างสรรค์ในทุกย่างก้าวของคุณได้รับผลลัพธ์ที่คุณคาดหวัง การเพิ่มทักษะให้กับพวกเขาเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

Heroes Strike มอบทักษะที่หลากหลายให้คุณ พวกเขาพร้อมเสมอสำหรับคุณในการเยี่ยมชมและสำรวจ สำหรับพวกเขา มันเป็นโอกาสสำหรับความสามารถที่ซ่อนเร้นของคุณที่จะส่องแสงเพื่อช่วยให้คุณคว้าแชมป์ ทักษะที่สำคัญบางอย่างของประเภท เช่น การโจมตี การป้องกัน การสนับสนุน … แต่ละทักษะจะช่วยคุณได้ในบางกรณี ดังนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละสถานการณ์ ผู้เล่นจะเลือกสถานการณ์ที่เหมาะสมที่สุด

เที่ยวบินที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์อาวุธปืน

นอกจากการต่อสู้ที่กินเวลานานหลายชั่วโมง แม้วันแล้ววันเล่ายังไม่จบ Heroes Strike ยังมีให้สำหรับการแข่งขันที่สั้นลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แมตช์เหล่านั้นใช้เวลาเพียง 4 นาทีเท่านั้น มันสะดวกมากและเหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีงานยุ่งซึ่งไม่มีเวลาว่างมากนักแต่ยังคงหลงใหลในประเภทเกมยิงเอาชีวิตรอดนี้ หรือบางครั้งระหว่างเดินทาง คุณยังสามารถสมัครเข้าต่อสู้ได้

คอลเลกชันตัวละครฮีโร่ขนาดใหญ่

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่โลกของซูเปอร์ฮีโร่ นอกเหนือจากโหมดเกมและทักษะต่างๆ แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินและเลือกตัวละครฮีโร่ที่เหมาะสมที่สุดได้ ที่นี่เรามอบคอลเลกชันฮีโร่มากมายให้คุณ ตัวละครฮีโร่แต่ละตัวมีไฮไลท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองซึ่งไม่มีใครสามารถเป็นเจ้าของได้นอกจากมัน นอกจากความสามารถเฉพาะตัวแล้ว พวกเขายังสร้างความประทับใจให้กับคุณด้วยการโจมตีที่ไม่เหมือนใคร

ที่มาพร้อมกับอารีน่าใหม่คือระบบแผนที่ที่เปลี่ยนไป

ปัจจุบัน Heroes Strike มีทั้งหมด 9 ระดับจากสูงไปต่ำซึ่งสัมพันธ์กับระดับจากง่ายไปยาก 9 อันดับเหล่านี้เป็นตัวแทนของ 9 เวทีที่แตกต่างกัน เมื่อปลดล็อกแต่ละอันดับ คุณจะเข้าสู่โลกแห่งอารีน่าใหม่โดยสิ้นเชิง พิเศษยิ่งขึ้นในแต่ละอารีน่าตั้งแต่การฝึกฝนไปจนถึงความท้าทายมาพร้อมกับแผนที่ใหม่เอี่ยม การต่อสู้เริ่มต้นอย่างเป็นทางการด้วยแผนที่ ซึ่งคุณเสนอกลยุทธ์ เลือกทักษะและการกระทำ

กิจกรรมรายเดือน

ในแต่ละเดือนที่ผ่านไป คุณจะมีโอกาสมากขึ้นในการขยายการเข้าถึงและท้าทายผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกในโลกเสมือนจริงนี้ผ่านการแข่งขันกีฬาและการแข่งขัน นี่เป็นโอกาสสำหรับคุณในการแสดงทักษะและศักดิ์ศรีของคุณในเวทีระหว่างประเทศเพื่อสร้างเกียรติให้กับตัวคุณเอง ในขณะเดียวกัน คุณยังนำรางวัลล้ำค่ากลับมาสู่สมบัติของคุณ ซึ่งเงินไม่สามารถซื้อได้

ลืมและต่อสู้ด้วยความสนุก

เกมจะน่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อสร้างกิลด์และท้าทายกิลด์อื่นๆ คุณสามารถเชิญเพื่อนของคุณเข้าร่วมการต่อสู้ครั้งสำคัญนี้ได้ ในกิลด์ สมาชิกแต่ละคนที่มีความแข็งแกร่งเฉพาะตัวจะมีบทบาทและภารกิจที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม พวกเขาเชื่อมโยงเข้าด้วยกันเสมอ ทำให้เกิดความสามัคคีอยู่ยงคงกระพันที่ทำให้คู่ต่อสู้สั่นเมื่อได้ยินชื่อ

ดาวน์โหลด Heroes Strike (MOD, Unlimited Gold/Gems)

ดาวน์โหลด (96MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Heroes Strike (MOD, Unlimited Gold/Gems) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You