Heroes Legend - Dot Arena - Epic Fantasy RPG App Free icon

Heroes Legend – Dot Arena – Epic Fantasy RPG v2.4.4 MOD APK (Menu/Auto Win)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.4.4กันยายน 27, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Heroes Legend - Dot Arena - Epic Fantasy RPG
Offers Free
Size 120MB
Updated
Developer Mgif Studio
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesDamage/Defense

เกี่ยวกับ Heroes Legend - Epic Fantasy RPG

Heroes Legend – Epic Fantasy RPGเป็นเกมเล่นตามบทบาทกลยุทธ์ที่เล่นได้ฟรี ในเกมนี้ คุณจะถูกแปลงร่างเป็นฮีโร่โดยใช้พลังพิเศษ ร่วมกับพวกเขาในการต่อสู้นองเลือด ปลดปล่อยอิสรภาพของพวกเขา เกมดังกล่าวมีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย หากคุณชอบแนวนี้แล้วล่ะก็ เกมนี้จะเป็นเกมที่คุณควรลอง รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

เกมกลยุทธ์การกระทำ RGP

เกมดังกล่าวเป็นเกมต่อสู้ที่มีกลยุทธ์ที่ชัดเจน ในเกมนี้ คุณไม่เพียงแต่แปลงร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ชาญฉลาดเท่านั้น แต่คุณยังต้องใช้กลยุทธ์ที่เหมาะสมเพื่อรวบรวมฮีโร่คนอื่นๆ และสร้างทีมร่วมกับพวกเขาเพื่อเอาชนะอุปสรรคและเอาชนะศัตรูทั้งหมด สุดท้าย มีส่วนร่วมในรอบชิงชนะเลิศที่เกิดขึ้นในอารีน่าสุดยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณจะต้องเผชิญหน้ากับบอสที่น่าเกรงขามด้วยความแข็งแกร่งทางกายภาพอันยิ่งใหญ่

เกมดังกล่าวมีนักรบที่ทรงพลังมากกว่า 60 แบบให้คุณเลือก โดยแต่ละตัวมีทักษะเฉพาะตัวพร้อมชุดค่าสถานะที่แตกต่างกัน และงานของคุณคือการรับสมัครและรวบรวมฮีโร่ที่ทรงพลังที่สุด ฝึกฝนและควบคุมพวกเขาเพื่อรวมเป็นหนึ่งเดียว หรือคุณสามารถแปลงเป็นวิญญาณเพื่อให้สามารถก้าวหน้าได้มากขึ้นในระหว่างเกม ไม่เพียงเท่านั้น แต่ตัวเกมยังมีระบบภารกิจพร้อมกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่แนบมาด้วย

 

เกมเพลย์ที่เรียบง่าย การต่อสู้ครั้งแรก

ต่างจากเกมประเภทเดียวกันก่อนๆ หลายเกม มันใช้รูปแบบของการไถหรือการปรับระดับที่ยุ่งยาก Heroes Legend ให้คุณเล่นเกมได้โดยตรงอีกครั้งเพื่อปลดปล่อยกลยุทธ์ทั้งหมดที่คุณมี นอกจากนี้ คุณจะไม่มีวันรู้สึกเหงาเมื่อมีนักรบที่เป็นเพื่อนกับคุณในระหว่างการต่อสู้เสมอ หากคุณเข้าร่วมกิลด์ สร้างทีมที่ทรงพลังที่สุดเพื่อทำลายปีศาจและทำงานที่ได้รับมอบหมายทั้งหมดให้สำเร็จ

เมื่อเข้าสู่โหมดแคมเปญ เกมจะให้แผนที่พร้อมสัญลักษณ์สำหรับแต่ละด่าน ก่อนเข้าสู่การต่อสู้โดยตรง เกมจะแนะนำจำนวนศัตรู ความแข็งแกร่ง และไอเท็มที่มาพร้อมกันโดยสังเขป ในการชนะในแต่ละด่าน งานของคุณคือทำลายสัตว์ประหลาดทั้งหมดและรับหีบของขวัญเพิ่มเติมเพื่อรับทองคำและเพชรมากขึ้น ให้ความสนใจกับปริมาณเลือดของคุณเพื่อรักษาชีวิตของคุณ

BATTLE ARENA และกิจกรรมเทศกาลพิเศษมากมาย

Heroes Legend ยังเพิ่มความน่าดึงดูดใจเมื่อขยาย BATTLE ARENA ที่มีการดวลอันน่าทึ่งของ PVP มันมีผู้เล่นที่มีทักษะมากที่สุดในเกม ดังนั้นคุณต้องนำฮีโร่ที่น่าเกรงขามที่สุดออกมาเพื่อต่อสู้กับนักรบเหล่านี้ หากคุณชนะ คุณจะไม่เพียงได้รับรางวัลที่น่าดึงดูดมากมาย แต่ยังไต่อันดับกระดานผู้นำเพื่อปรับปรุงตำแหน่งของคุณ

ไม่เพียงแค่นั้น เกมยังมีกิจกรรมหรือเทศกาลที่น่าสนใจอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนในแต่ละฤดูกาล เปิดสนามประลองที่น่าสนใจมากมายพร้อมรางวัลล้ำค่ามากมายให้คุณ นี่เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคุณที่จะได้รับตำนานฮีโร่ใหม่ นักรบใหม่ และไอเท็มที่มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเพื่ออัปเกรดและเสริมรายการฮีโร่ ดังนั้นจงเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้อย่างเต็มที่เพื่อพัฒนานักรบของคุณ

สถานที่ที่แตกต่างกันพร้อมคุณสมบัติที่สำคัญ

นอกเหนือจากปัจจัยที่น่าสนใจข้างต้นแล้ว Heroes Legend ยังมีสถานที่ใหม่ๆ มากมาย เช่น ประตูของทะเลสาบ oracle, ช่างตีเหล็ก, ห้องโถงใหญ่ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่เพียงเท่านั้น เกมยังมีร้านค้าที่มอบไอเท็มใหม่และทักษะใหม่สำหรับฮีโร่แต่ละตัว หากต้องการซื้อของเหล่านี้ ให้ใช้เหรียญและเพชรที่คุณได้รับระหว่างขั้นตอนการไถ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเติมเงินได้โดยตรงเพื่อเป็นเจ้าของเวอร์ชันวีไอพีเพิ่มเติม

ไฮไลท์ที่สำคัญในเกมนี้ก็คือคุณภาพของกราฟิกเช่นกัน ภาพของฮีโร่และวายร้ายถูกถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงาม เกมดังกล่าวยังใช้เอฟเฟกต์ที่สมจริงอย่างยิ่งในขั้นตอนการกระทำของตัวละครแต่ละตัวเพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม ยังช่วยสร้างจิตวิญญาณที่สนุกสนานแต่เร้าใจอย่างเท่าเทียมกันตลอดกระบวนการเล่น

Heroes Legend น่าจะเป็นเกมสวมบทบาทที่สนุกสนาน ดังนั้นคุณจึงสามารถคลายเครียดได้หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน เกมดังกล่าวมีการกำหนดค่าที่เสถียรซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับประสิทธิภาพและความจุ ดังนั้นการเล่นเกมจะแสดงอย่างราบรื่นสุดๆ ด้วยความเร็วที่รวดเร็ว หากคุณรักที่จะเข้าร่วมการแข่งขันอันน่าทึ่ง แสดงกลยุทธ์ทั้งหมดของคุณ เกมนี้จะเป็นเกมที่คุณควรลอง

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ชนะอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด Heroes Legend – Dot Arena – Epic Fantasy RPG v2.4.4 MOD APK (Menu/Auto Win)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Heroes Legend – Dot Arena – Epic Fantasy RPG v2.4.4 MOD APK (Menu/Auto Win) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.