Heroes Infinity V1.36.09 APK MOD [Unlimited Money]

APP Name Heroes Infinity: Super Heroes
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DIVMOB
ประเภท
ขนาด 241 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.36.09
Get it On Download on the Google Play
Update เมษายน 18, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Heroes Infinity: Super Heroes

แจกฟรีโปรเกม Heroes Infinity MOD APK เงินไม่จำกัด เป็นเกม RPG ที่น่าสัมผัสในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาโดยตรงจากผู้จัดพิมพ์ DIVMOB ซึ่งสัญญาว่าจะนำช่วงเวลาแห่งประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของผู้เล่น ในบทความนี้ ให้เราเรียนรู้คุณลักษณะเด่นบางประการที่นำมา

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์ RPG ผสมผสานกับสไตล์การเล่นบทบาทสมมติ Heroes Infinity จะเป็นเกมที่ไม่ควรพลาดในยุคปัจจุบันอย่างแน่นอน เกมนี้มีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมายพร้อมกับการเล่นเกมที่คุ้นเคยซึ่งจะทำให้คุณละสายตาจากหน้าจอโทรศัพท์ในระหว่างการสัมผัสประสบการณ์ไม่ได้อย่างแน่นอน มันยังมาพร้อมกับรูปแบบกราฟิก 3D ที่สดใสซึ่งสัญญาว่าจะประสบความสำเร็จในการถ่ายทอดการต่อสู้ในขนาดที่ใหญ่มาก

พล็อต

Heroes Infinity ตั้งอยู่ในโลกแฟนตาซีแห่งอนาคตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยทุกประเภท เพื่อช่วยให้ผู้คนบรรลุพลังที่ไม่มีใครเทียบได้ อย่างไรก็ตาม พวกเขามักถูกคุกคามโดยสิ่งมีชีวิตลึกลับจากโลกอื่น และพวกเขายินดีที่จะทำลายทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้าเพื่อทำให้โลกมนุษย์โกลาหลมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องต่อสู้กับสัตว์ประหลาดทุกชนิดที่สร้างด้วยอาวุธที่ทันสมัย โดยรวมแล้วด้วยความสมดุลของพลังระหว่างทั้งสองกองกำลังในเกมนี้ ผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้อันน่าทึ่งระหว่างประสบการณ์อย่างแน่นอน คุณพร้อมที่จะทำเช่นนั้นหรือไม่

ระบบตัวละครที่หลากหลาย

เข้าร่วม Heroes Infinity ผู้เล่นจะกลายเป็นแม่ทัพที่แข็งแกร่งในการต่อสู้แบบเรียลไทม์ที่น่าดึงดูดใจและไม่เหมือนใคร จำไว้ว่าคุณจะต้องเลือกตัวละครที่เหมาะสมที่สุดในการต่อสู้แต่ละครั้ง หากคุณต้องการเอาชนะคู่ต่อสู้คนอื่น ๆ ทั่วโลก

นอกจากนี้ ตัวละครแต่ละตัวในเกมยังมีคุณลักษณะและเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย เช่น Achilles ที่มีรูปลักษณ์แข็งแกร่ง เกราะหนา และแท่งขนาดยักษ์ที่คู่ควรกับบทบาทของผู้บุกเบิกในแนวหน้าในทุกการต่อสู้ สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นเปลี่ยนกลยุทธ์ในการต่อสู้บางประเภทได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตัวละครแต่ละตัวใน Heroes Infinity มักจะมีทักษะที่แตกต่างกันเพื่อนำความเผ็ดร้อนมาสู่ผู้เล่นเพื่อสนุกกับการรวมทีมประเภทต่างๆ ดังนั้นอย่าลังเลที่จะรวม 3 นายพลที่แตกต่างกันอย่างต่อเนื่องเพื่อค้นหาสามคนที่ทรงพลังที่สุดระหว่างประสบการณ์เกม

การต่อสู้ขนาดใหญ่

จำไว้ว่า Heroes Infinity จะอนุญาตให้ผู้เล่นเลือกทีมต่างๆ ได้อย่างอิสระตามกลยุทธ์ที่ให้ไว้ โดยพื้นฐานแล้ว ทุกด่านในเกมนี้จะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันสั้น และเป็นเพียงการทำซ้ำของเกมเล่นตามบทบาทแนวแอคชั่นสไตล์หน้าจอแนวนอนที่คุณมักจะเห็นในเกมอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกัน ดังนั้นแต่ละหน้าโครงเรื่องจะใช้เวลาส่วนใหญ่สิบวินาทีในการผ่าน แต่ความยากจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป และคุณจะเอาชนะพวกเขาได้ยากสักหน่อย

หมายเหตุ: เมื่อคุณพบทีมที่แข็งแกร่งที่สุด คุณจะต้องหาวิธีอัปเกรดสถิติสำหรับตัวละครแต่ละตัวของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อเพิ่มพลังให้สูงสุดในแต่ละการต่อสู้ มีตัวละครที่เมื่อต่อสู้ร่วมกันจะเสริมกันในการโจมตีและการป้องกัน ดังนั้นงานของคุณคือค้นหาตัวละครที่เหมาะกับทีมที่คุณต้องการสร้างมากที่สุด

โหมดเกมมากมาย

Heroes Infinity ยังให้ผู้เล่นมีโหมดเกมที่แตกต่างกันมากมาย เพื่อช่วยให้ผู้เล่นมีตัวเลือกมากขึ้นตลอดประสบการณ์กระบวนการ การเล่นแคมเปญแบบดั้งเดิม เกมนี้ยังมีโหมดเกมอื่นๆ ในตัว แต่จริงๆ แล้วไม่แตกต่างกันมากนัก โดยปกติรูปแบบการเล่นในอารีน่าจัดอันดับ การเอาชนะ หรือการต่อสู้กับบอสเป็นสาเหตุหลัก ดังนั้นคุณไม่ควรคาดหวังมากเกินไปในโหมดเกมมหากาพย์และพิเศษในเกมนี้

กราฟิก 3 มิติ

เนื่องจากเป็นเกม RPG แบบดั้งเดิม คุณภาพกราฟิกจึงเป็นปัจจัยหนึ่งที่เน้นไปที่ Heroes Infinity เป็นอย่างมาก เกมนี้รวมเข้ากับรูปแบบกราฟิก 3 มิติที่สวยงาม สัญญาว่าจะนำผู้เล่นเข้าสู่การต่อสู้ที่สะดุดตาและน่าดึงดูดไม่แพ้กัน การต่อสู้แต่ละครั้งในเกมนี้เต็มไปด้วยเอฟเฟกต์และแอนิเมชั่นที่สวยงามของทักษะที่หลากหลาย คุณกำลังรออะไรอยู่? มีฮีโร่มากมายรอให้คุณปลดล็อกและรวมพวกเขาเข้าเป็นทีมที่แข็งแกร่งในเกมนี้

วิธีการติดตั้งฮีโร่อินฟินิตี้

ขั้นตอนที่ 1 ถอนการติดตั้ง Google Play และ APK ดั้งเดิมหากคุณติดตั้งไว้ก่อนหน้านี้ จากนั้นดำเนินการติดตั้งเวอร์ชัน MOD ของเรา

ขั้นตอนที่ 2 ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 3 เริ่มการติดตั้งไฟล์ APK ที่ดาวน์โหลดมา รอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น

ดาวน์โหลด Heroes Infinity V1.36.09 APK MOD [Unlimited Money]

ดาวน์โหลด (241 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Heroes Infinity V1.36.09 APK MOD [Unlimited Money] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer