Heroes Infinity v1.36.05 (Unlimited Money)

APP Name Heroes Infinity
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ DIVMO
ประเภท
ขนาด 237 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.36.05
Get it On Download on the Google Play
Update ธันวาคม 25, 2021 (11 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด

เกี่ยวกับ Heroes Infinity

คุณเป็นคนที่มีความรู้ในวงกว้างเกี่ยวกับคนดังในอดีตหรือไม่? จากความรู้ที่ครอบคลุมนั้น ตอนนี้คุณต้องการนำตัวละครเหล่านั้นมารวมกันในพื้นที่และเวลาที่กำหนด จากนั้นบุคคลที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ ตำนาน นวนิยายที่หลายคนรู้จักจะต่อสู้ร่วมกันในสนามรบและเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้

เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ แน่นอนว่าทุกคนเริ่มจินตนาการถึงฉากแอคชั่นที่น่าทึ่งในช่วงเวลาที่ตัวละครเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อใช้ความสามารถของพวกเขา แต่ตอนนี้มันง่ายสำหรับทุกคนเมื่อคุณไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามมากเกินไปในการจินตนาการ แต่เข้าถึงHeroes Infinity: RPG + Strategy + Super Heroesอย่างรวดเร็วเพื่อสัมผัส

เกมดังกล่าวนำความพึงพอใจมาสู่ผู้เล่นของเขา

หลังจากอ่านคำแนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับเกมข้างต้นแล้ว เขามั่นใจว่าผู้เล่นหลายคนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมนี้ ตามข้อมูลที่ผู้ผลิตให้กับผู้เล่น Heroes Infinity เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่น่าตื่นเต้น เมื่อเข้าสู่เกมนี้ ผู้เล่นจะรู้สึกโล่งใจในโลกมหากาพย์ที่ซึ่งจะมีฮีโร่และตัวละครที่มีชื่อเสียงที่คุณอาจเคยได้ยินมาก่อน

ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เล่นจะไม่เพียงแต่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่กล้าหาญเท่านั้น แต่พลังที่อยู่ฝั่งตรงข้ามของคุณก็ยังน่าตื่นเต้นอีกด้วย การนำฮีโร่ไปสู่โลกใหม่และการหมกมุ่นอยู่กับพวกเขาเพื่อให้สามารถต่อสู้กับสัตว์ร้ายและสัตว์ประหลาดจะเป็นความรู้สึกที่น่าหลงใหลอย่างแท้จริง คุณพร้อมหรือยังที่จะเข้าสู่โลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครกับฮีโร่เพื่อต่อสู้และเอาชนะความท้าทายและความท้าทายที่เกมได้กำหนดไว้

การเล่นเกมต่อสู้เลือด

หลังจากการวิจัยอย่างถี่ถ้วนของทีมพัฒนาเกมเป็นเวลาหลายชั่วโมง ตอนนี้ Heroes Infinity ได้กลายเป็นเกมเพลย์ที่กระหายเลือดอย่างแท้จริง จากจุดเริ่มต้น แนวคิดแรกของผู้ผลิตคือการมอบเกมแอคชั่นที่ไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่น และหลังจากประสบความสำเร็จในการพัฒนารูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมแล้ว เกมก็เข้าสู่การผสมผสาน

เมื่อรูปแบบการต่อสู้ที่เข้มข้นด้านบนถูกรวมเข้ากับตัวละครพิเศษที่เกมมีอยู่แล้ว เราต้องแสดงความเห็นว่าพวกเขาทำงานร่วมกันได้ดีมาก การเคลื่อนไหวจากการต่อย การเตะ หรือการใช้ความสม่ำเสมอที่เหมาะสม เป้าหมายที่ถูกต้องจะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ตัวละครฮีโร่ในชุดสะสมของเกมพร้อมสำหรับคุณแล้ว เข้าสู่การต่อสู้ที่แท้จริงเพื่อปลดล็อกนักรบของเรา!

โหมดเกมต่างๆ

เกมดังกล่าวใช้ความคิดอย่างรอบคอบและระมัดระวังในการเตรียมผู้เล่นให้พร้อมสำหรับตัวเลือกพิเศษต่างๆ สำหรับโหมดเกม อย่างแรกเลยคือโหมดเกมหลัก: EPIC GODS WAR ที่นี่ผู้เล่นจะสามารถมีส่วนร่วมในการต่อสู้จริงโดยนับตามเวลาจริง นอกจากเวลาแล้ว ผู้เล่นจะรู้สึกถึงความสมจริงผ่านแอนิเมชั่นและแอนิเมชั่นที่ตัวละครของพวกเขาใช้ทักษะในแต่ละครั้ง

ด้วยเหตุนี้ การต่อสู้จะทำให้ผู้ที่ได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงจากมือต่อตา แต่ยิ่งไปกว่านั้น ไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนที่เก่งในการใช้ทักษะของตัวละครจะสามารถคว้าชัยชนะได้อย่างรวดเร็ว เพราะใน Heroes Infinity ผู้เล่นยังต้องใช้ประโยชน์จากระบบกลยุทธ์ที่ดีพอ แน่นพอที่จะบีบคอคู่ต่อสู้โดยไม่ให้มีช่องว่างอย่างรวดเร็ว

ต่อสู้กับนักยุทธศาสตร์และนักรบอื่น ๆ

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่หลงใหลในการต่อสู้ที่ดุเดือดจริงๆ แต่โหมดที่มีให้ไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม เกมจะไม่ปล่อยให้คุณรอนานเกินไป เนื่องจากตอนนี้นักวางกลยุทธ์สามารถเข้าร่วมการแข่งขัน PVP ได้แล้ว ด้วยเหตุนี้ ผู้เล่นจะสามารถใช้นักรบที่ทีมของพวกเขาสร้างขึ้นเพื่อต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลกได้สำเร็จ

นี่จะเป็นที่ที่คุณต้องใช้ทักษะทั้งหมดของคุณในการต่อสู้ ตั้งแต่ความสามารถในการใช้นักรบไปจนถึงความสามารถในการใช้ยุทธวิธี ทั้งหมดจะต้องถูกปรับให้เหมาะสมเพื่อให้คุณดีที่สุด มาที่ Heroes Infinity เพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร

ดาวน์โหลด Heroes Infinity v1.36.05 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (237 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Heroes Infinity v1.36.05 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You