Helicopter Simulator 2021 (MOD, All Level & Helicopter Unlocked)

APP Name Helicopter Simulator 2021
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Thetis Games and Flight Simulators
ประเภท
ขนาด 650M
คุณสมบัติ MOD All Level & Helicopter Unlocked
เวอร์ชัน 1.0.6
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 19, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • ปลดล็อกระดับ & เฮลิคอปเตอร์ทั้งหมดแล้ว (ต้องคลิกเฮลิคอปเตอร์ซื้อเลย! แล้วคุณจะใช้งานได้หลังจากนั้นสักครู่)

เกี่ยวกับ Helicopter Simulator 2021

Helicopter Simulator 2021 SimCopter Flight Simเป็นเฮลิคอปเตอร์จำลองการบินบนท้องฟ้า ซึ่งจะเปลี่ยนคุณให้กลายเป็นนักบินที่มีความสามารถ หากคุณเป็นคนรักเกมจำลองการบิน อย่าพลาดโอกาสที่จะพลาดเกมที่ยอดเยี่ยมนี้ เกมขับเฮลิคอปเตอร์ผ่านสถานที่ต่างๆ มากมาย ให้พื้นที่เปิดโล่งมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจ นี่เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณในการทำงานนักบินเพื่อรับใช้อนาคต

เกมจำลองการบินบนเครื่องบินที่มีชื่อเสียง

อย่างแรกเลย เกมนี้เป็นเกมจำลองการบินที่ได้รับการพัฒนาและพัฒนาอย่างแพร่หลาย ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับท้องฟ้าอันกว้างใหญ่ Helicopter Simulator 2021 ได้รับการออกแบบด้วยเครื่องบินหลายประเภท โมเดลการบินที่มีจำหน่าย และเอฟเฟกต์ทางกายภาพที่แม่นยำ เกมดังกล่าวให้คุณสำรวจโดยการเดินทางในท้องฟ้าสีฟ้าใสและชมธรรมชาติที่สวยงาม

ก่อนหน้านี้ เกมจำลองการบินหลายเกมถือกำเนิดขึ้นแต่ไม่ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นมากนัก ดังนั้นการกลับมาของเกมจึงประสบความสำเร็จอย่างมากและนำเกมที่คุ้มค่ามาสู่ผู้ที่ชื่นชอบการบินบนท้องฟ้า มันไม่ได้เป็นเพียงการบินเครื่องบินตามความชอบของคุณ และคุณยังได้สัมผัสกับภารกิจที่น่าตื่นเต้นมากมายในเกมนี้

มาเป็นนักบินมืออาชีพ

การเป็นนักบินที่มีความสามารถนั้นเป็นความฝันที่ยิ่งใหญ่สำหรับใครหลายคน แต่ใช่ว่าทุกคนจะสามารถเป็นนักบินตัวจริงได้ ดังนั้นเกมจำลองเครื่องบินอย่าง Helicopter Simulator 2021 สามารถทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับสิ่งที่นักบินมักทำบนเครื่องบิน ด้วยเกมนี้ คุณสามารถเล่นตามคำแนะนำในการควบคุมเครื่องบิน ปฏิบัติตามเส้นทางการบินที่กำหนดไว้ล่วงหน้า และลงจอดอย่างปลอดภัย นอกจากนี้ เกมดังกล่าวยังจำลองทุกอย่างตั้งแต่เครื่องบินเบาและเครื่องร่อน ไปจนถึงเซสนาส และเฮลิคอปเตอร์อื่นๆ

การควบคุมที่ใช้งานง่ายพร้อมการเคลื่อนไหวที่แท้จริงมากมาย

เกมดังกล่าวได้ตั้งค่าระบบไว้ล่วงหน้าเหมือนเครื่องบินจริงในห้องนักบิน เพื่อให้ผู้เล่นควบคุมได้ง่ายยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น การเคลื่อนไหวพื้นฐานหลายอย่างทำให้ Helicopter Simulator 2021 สดใสยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นควรเรียนรู้ ฝึกฝน และเชี่ยวชาญเครื่องมือทั้งหมดเพื่อจัดการกับเฮลิคอปเตอร์จริง งานบางอย่างจะทำให้ผู้เล่นขยับเครื่องบินได้ยาก แต่ก่อนอื่น ผู้เล่นควรใจเย็นเพื่อแก้ปัญหา

ในบางกรณี เฮลิคอปเตอร์อาจติดขัด และผู้เล่นต้องรับความท้าทายนี้โดยพิจารณาจากสิ่งที่ได้รับการฝึกฝนมาก่อน นี่เป็นปัจจัยที่ช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจในการฝึกทักษะอย่างเชี่ยวชาญมากขึ้น

จุดเด่นที่สมเหตุสมผลของเพลท

บางคนคิดว่าการบินเครื่องบินกับผู้โดยสารจำนวนมากนั้นง่ายและสนุก แต่ Helicopter Simulator 2021 จะช่วยให้คุณตื่นขึ้นได้ว่าการบินด้วยเฮลิคอปเตอร์นั้นซับซ้อนกว่าที่คุณคิดไว้มาก เมื่อเครื่องบินของคุณบินสูงเกินไปหรือใกล้กับกำแพงภูเขามากเกินไป ผู้เล่นจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของเครื่องบิน

ดังนั้น การเพิ่มระดับความสูงของเครื่องบินจึงเป็นภารกิจที่สำคัญ ผู้เล่นควรจำไว้ว่าเกมนี้เป็นเกมบินเฮลิคอปเตอร์แบบไดนามิก 360 องศา ดังนั้นระวังอย่าขับเกินขอบเขตที่กำหนดไว้ มิฉะนั้นคุณจะจบเกม

กล่าวโดยย่อ นี่คือเครื่องจำลองการบินที่เหมือนจริงมากเมื่อเทียบกับเฮลิคอปเตอร์ในชีวิตจริง การเข้าร่วมเกมจะช่วยให้คุณเข้าใจงานของนักบินได้ดีขึ้นและพัฒนาทักษะอื่นๆ

ดาวน์โหลด Helicopter Simulator 2021 (MOD, All Level & Helicopter Unlocked)

ดาวน์โหลด (650M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Helicopter Simulator 2021 (MOD, All Level & Helicopter Unlocked) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You