Heavy Bus Simulator App Free icon

Heavy Bus Simulator v1.088 MOD APK (Unlimited Money)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.088กันยายน 28, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Heavy Bus Simulator
Offers Free
Size 275 MB
Updated
Developer DEHA
Category จำลองสถานการณ์,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money

เกี่ยวกับ Heavy Bus Simulator

Heavy Bus Simulator มีเอกลักษณ์เฉพาะเมื่อเทียบกับเกมอื่นในประเภทเดียวกัน พูดง่ายๆ เกมนี้เน้นไปที่รถบัสขนาดยักษ์ที่สามารถรองรับผู้โดยสารได้หลายสิบคน เช่นเดียวกับรถไฟที่กำลังเคลื่อนที่ สำหรับรถโดยสารที่สะดวกสบายเช่นนี้ สามารถใช้เป็นพาหนะในการขนส่งระหว่างเมืองและเมืองต่างๆ ในระยะทางไกล ในเกมนี้ คุณสามารถเป็นคนขับรถเพื่อควบคุมยานพาหนะขนาดใหญ่ ผจญภัยไปยังสถานที่ที่คุณต้องการเสมอ

จากตัวแทนจำหน่ายอันทรงเกียรติ

DEHA เป็นที่รู้จักกันดีในการสร้างเกมจำลองสถานการณ์ที่น่าสนใจสำหรับทุกเพศทุกวัย สำหรับเกมจำลองยานพาหนะ พวกเขายังเป็นเจ้าของชื่อที่มีผู้เข้าชมนับล้าน เช่น Real Simulation ExperienceLite, Touring Racing, Speedway Masters 2 ฟรี ดังนั้นเกมนี้สำหรับพวกเขาจึงเป็นความหวังที่ยิ่งใหญ่สำหรับแฟน ๆ ที่ต้อนรับพวกเขามาโดยตลอด มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับรถยนต์ที่ออกแบบมาด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน

สำหรับ Heavy Bus Simulator ผู้เล่นมีสิทธิ์ที่จะหวังว่าจะได้เป็นคนขับรถบัสที่ดีที่สุด อย่าตื่นตระหนกหากเกมนำเสนอความท้าทายที่ยากแก่คุณ และเป็นการเริ่มต้นที่จำเป็นสำหรับแฟน ๆ รถเมล์ รอบนี้งดเข้าเมืองแล้ว นอกจากนี้ยังสามารถทำงานที่ซับซ้อนมากขึ้น เช่น การขนส่งผู้โดยสารหลายสิบคนไปยังเมืองอื่นๆ ประเด็นเกี่ยวกับการเดินทางไกลจะทำให้คุณสนใจ แผนที่ของเกมนั้นใหญ่มาก นำผู้เล่นไปยังเมืองที่มีชื่อเสียงหลายร้อยแห่งทั่วโลก ยิ่งคุณไปไกลเท่าไหร่ก็ยิ่งใช้เวลานานและรางวัลก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน

โมเดลมืออาชีพสำหรับยานยนต์มืออาชีพ

ในตอนแรกผู้ที่มาที่ Heavy Bus Simulator อาจรู้สึกว่ารถที่นี่ธรรมดามาก อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณเล่นนานเท่าไหร่ คุณจะยิ่งรู้สึกน่าจดจำมากขึ้นเท่านั้น เพราะรถยนต์เหล่านี้จำลองมาจากรถโดยสารจริงที่เปิดให้บริการทั่วโลก มีลักษณะเฉพาะขึ้นอยู่กับภูมิภาคที่คุณดำเนินงาน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ ที่คุณต้องใช้จ่ายเงินเพื่อซื้อ แน่นอนว่าเงินจำนวนนี้จะเป็นรางวัลที่คุณได้รับหลังจากการเดินทางไกล

รถบัสแต่ละคันจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันเพื่อให้คุณได้สำรวจ โดยทั่วไปแล้วกับเกมจำลองสถานการณ์ง่ายๆ แบบนี้ จะไม่ซับซ้อนมากนัก โดยทั่วไปแล้วรถยนต์ที่มีราคาแพงกว่าจะมีลักษณะสองประการคือ เร็วกว่าหรือสวยงามกว่า เงินที่คุณต้องใช้เพื่อซื้อรถราคาแพงเหล่านี้ต้องเก็บไว้เป็นเวลานาน ดังนั้น หากคุณกำลังมองหารถที่ดีกว่า คุณสามารถอัพเกรดรถเก่าได้ที่ร้าน หากคุณสามารถใส่เงินเข้าไปในเกมได้ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของรถเหล่านี้ได้อย่างง่ายดาย

รุ่นผิวที่ไม่ซ้ำใคร

นี่เป็นคุณสมบัติที่ใช้กันมากในเกม RPG แต่ Heavy Bus Simulator ยังติดตั้งเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น รถยนต์ราคาแพงได้รับการออกแบบมาให้ดูดีอย่างแน่นอน แต่รถเก่าของคุณยังสามารถทำให้สวยได้ด้วยหนัง เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ของรถบัส แน่นอนว่าจะไม่เพิ่มค่าสถานะใดๆ เพียงเพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่สำหรับหลาย ๆ คน นี่เป็นความสุขที่ไม่อาจต้านทานได้ บางทีพวกเขาอาจอัพเกรดกำลังสูงสุดสำหรับรถโดยสารของพวกเขาแล้ว

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Heavy Bus Simulator v1.088 MOD APK (Unlimited Money)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Heavy Bus Simulator v1.088 MOD APK (Unlimited Money) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.