Head Soccer App Free icon

Head Soccer v6.13.1 MOD APK (Money/Postumes/Players)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

6.13.1กันยายน 14, 2021 (3 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Head Soccer
Offers Free
Size 144MB
Updated
Developer D&D Dream
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Unlocked

เกี่ยวกับ Head Soccer

Head Soccer (MOD, Unlimited Money/Unlocked) ให้คุณชนะการแข่งขันด้วยขั้นตอนการยิง เช่น การยิงมังกร น้ำแข็ง ปืน … พร้อมกับโหมดเกมมากมาย คอลเลกชันอวาตาร์ที่ไม่เหมือนใคร

คุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยงและต้องการสัมผัสช่วงเวลาแห่งความบันเทิงที่ทำให้คุณต้องทึ่งกับเกมประเภทฟุตบอลหรือไม่? Head to Head Soccer ตอนนี้เป็นหนึ่งในเกมฟุตบอลที่พิเศษที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบัน สิ่งพิเศษที่นี่คือคุณไม่ต้องใช้เท้าเตะบอลเหมือนเคย แต่เกมนี้จะให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นแก่คุณในการเตะบอลด้วยหัวของคุณ ในตอนแรก คุณอาจจะแปลกใจเล็กน้อย แต่เกมนี้คุ้มค่ากับเวลาของคุณในการทดสอบ

เกมฟุตบอลพิเศษ

Head Soccer เป็นเกมจำลองสถานการณ์กีฬาที่พัฒนาด้วยรูปแบบการเล่นที่สบายๆ และมีเสน่ห์ แอปพลิเคชั่นนี้จะทำให้ผู้เล่นหวนคิดถึงความทรงจำเก่า ๆ กับ Tsubasa เกมนี้เป็นเกมฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเกมหนึ่งในปัจจุบันและอยู่ไม่ไกลหลังเกมอย่าง Dream League Soccer, FIFA 16 Ultimate หรือ New Star Soccer เหนือสิ่งอื่นใด เกมนี้เป็นเกมฟุตบอลที่ค่อนข้างเฉพาะเมื่อเทียบกับเกมอื่นๆ เกมฟุตบอลไม่ค่อยใช้หัวในการเล่น ดังนั้นนี่คือคุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุด

เลือกทีมโปรด

ใน Head Soccer ผู้เล่นสามารถเลือกทีมโปรดได้อย่างละเอียด เล่นเป็นหุ่นเชิดถุงเท้าที่มีชื่อเสียงและทำประตูได้มากมาย อันที่จริงเกมนี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากเกมฟุตบอลในตำนานที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน หน้าที่ของผู้เล่นคือการค้นหาความเป็นไปได้ทั้งหมดของผู้เล่นในการนำลูกบอลไปสู่เป้าหมายอย่างแม่นยำที่สุด ดูเหมือนเกมง่ายๆ แต่ซับซ้อนกว่าที่คุณคิดและยากต่อการพิชิต อย่างไรก็ตาม คุณยังมีเพื่อนร่วมทีมคอยช่วยเหลือเพื่อเอาชนะ

เอาชนะคู่ต่อสู้ของคุณด้วยช็อตเด็ด

การแข่งขันแต่ละนัดใน Head Soccer จะเกิดขึ้นในพื้นที่ที่แตกต่างกัน และรูปแบบเกมแต่ละรูปแบบจะเป็นอีกรูปแบบหนึ่ง โดยทั่วไป ผู้เล่นจะเล่นเป็นแมตช์ภายในโดยไม่มีผู้ชม และบางครั้งระหว่างกลุ่มนักแสดงกับแฟน ๆ ที่รุมล้อมสนามฟุตบอลพร้อมกับแบนเนอร์จากสปอนเซอร์มากมาย อันที่จริง เกมนี้ให้คุณสำรวจความสามารถในการตี ต่อย และเตะความเร็วบนสนามเพื่อนำลูกบอลไปสู่เป้าหมายของคู่ต่อสู้ เพราะพวกเขาต้องแข่งขันกับคู่ต่อสู้ ผู้เล่นสามารถเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการยิงที่รุนแรง เช่น เสียงคำราม น้ำแข็ง และการยิงแสงเพื่อชนะการแข่งขันระหว่างทั้งสองทีม

สัมผัสประสบการณ์เกมกับเพื่อน

หากคุณเบื่อกับการเล่นเกมซ้ำๆ กับโหมดสุ่มของเกม มีฟีเจอร์ที่ให้คุณเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์กเพื่อแข่งขันกับผู้คนได้มากขึ้น คุณสามารถเล่นกับเพื่อนของคุณเพื่อแข่งขันและแข่งขันกันเอง อย่างไรก็ตาม ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการได้รับประสบการณ์มากขึ้นในการแข่งขันและมีโอกาสชนะมากขึ้น

โหมดการเล่นพิเศษเจ็ดโหมดนั้นยอดเยี่ยมมาก

นอกจากปัจจัยข้างต้นแล้ว เกมดังกล่าวยังมีโหมดการเล่นเกมที่หลากหลายมากทั้งเจ็ดให้ผู้เล่นได้สัมผัส ที่นี่คุณไม่เพียงแต่เล่นฟุตบอลเท่านั้น แต่ยังรวมการเล่นเกมยิงอาร์เคด ทัวร์นาเมนต์ เอาชีวิตรอด ลีก หรือโหมดมรณะด้วย เกือบทุกโหมดเกมถูกรวมเข้ากับเกมนี้ โดยรวมแล้ว เกมดังกล่าวมีพื้นฐานมาจากการเล่นเกมฟิสิกส์ Box2d ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครผ่านลูกศรที่มุมด้านล่างของหน้าจอเพื่อเตะและกระโดด อย่างไรก็ตาม มันฟังดูง่ายแต่ค่อนข้างยากสำหรับคุณ และถ้าคุณลองด่านแรก มันก็เพียงพอแล้วที่จะเห็นว่ามันยากแค่ไหน โดยทั่วไป ลูกบอลจะเคลื่อนที่ค่อนข้างเร็วในสนามฟุตบอล และแน่นอนว่าผู้เล่นจะต้องทำงานหนักเพื่อให้ทัน หากคุณช้า คุณอาจล้มเหลวเร็วมาก

การจ่ายเงินรางวัลที่ยอดเยี่ยมมากมาย

นอกจากกระบวนการหมกมุ่นอยู่กับลูกบอลแล้ว คุณยังมีโอกาสได้รับของขวัญล้ำค่าอีกด้วย รางวัลมีความหมายกับคุณมาก มันถูกใช้เพื่อเพิ่มความเร็วในการเคลื่อนที่ของตัวละครและอัพเกรดรูปลักษณ์ของผู้เล่น นอกจากนี้ยังปลดล็อคสำหรับโหมดเกมใหม่

ของขวัญจะมอบให้คุณเสมอหากคุณทำภารกิจทั้งหมดสำเร็จและกลายเป็นผู้เล่นที่ชนะ คุณพิชิตเกมนี้ได้อย่างสมบูรณ์โดยไม่ต้องใช้เงินในกระบวนการซื้อไอเท็มเพิ่มเติมสำหรับตัวละคร สะพานของศัตรูแต่ละแห่งมีหกสถานะ เช่น ความเร็ว การเลีย การกระโดด และอื่นๆ งานของคุณคือการเรียนรู้จุดอ่อนและจุดแข็งของศัตรูแต่ละตัวเพื่ออัพเกรดสถิติที่สำคัญสำหรับพวกเขา

คุณสมบัติ MOD

  • ปลดล็อคทุกโหมด
  • เหรียญทองไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด Head Soccer v6.13.1 MOD APK (Money/Postumes/Players)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Head Soccer v6.13.1 MOD APK (Money/Postumes/Players) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.