Head Boxing (MOD, Unlimited Coins)

APP Name Head Boxing
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ D&D Dream
ประเภท
ขนาด 261MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Coins
เวอร์ชัน 1.2.2.12
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 03, 2021 (one year ago)

เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อฉันกำลังมองหาเกมต่อสู้ที่จะเล่นกับเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน ฉันบังเอิญพบHead Boxing (D&D Dream)ที่ร้านค้า และเราสองคนก็ลองเล่น น่าแปลกที่เกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายอย่าง Head Boxing นั้นน่าติดตามและน่าติดตาม เรามีการชกมวยแบบไม่หยุดยั้งสองชั่วโมงด้วยความสนุกสนานมากมาย ตอนนี้ฉันเป็นแฟนตัวยงของ Head Boxing (D & D Dream) และได้แนะนำเกมนี้ให้กับบริษัทของฉันแล้ว ขอบคุณ D&D Dream!

Head Boxingเป็นเกมใหม่โดยสำนักพิมพ์ D&D Dream จาก D & D D & D Dream ของเกาหลีใต้ยังเป็นผู้เขียนเกม Head Soccer และ Head Baseball ยอดนิยมสองเกม นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นเจ้าของเกม Dinosaur Slayer, The Nine, Under the Sea, Casher และ The Last Supper เป็นเกมยอดนิยมทางโทรศัพท์ Head Boxing เป็นเกมที่สามในซีรีย์เกมกีฬาของบริษัทที่เน้นการชกมวยแบบ 1:1

กราฟิกและเสียง

ฉันจะเริ่มต้นด้วยกราฟิกและเสียงของ Head Boxing ก่อน เช่นเดียวกับ Head Soccer และ Head Baseball ภาคก่อน เกมดังกล่าวเป็นไปตามกราฟิก 3 มิติของหนังสือการ์ตูนเกาหลี แม้ว่าจะเป็นเกมที่มีความรุนแรง แต่กราฟิกของ Head Boxing ก็น่ารักและสนุกสนานด้วยสีสันสดใสและตัวละครสไตล์จิบิที่มีหัวโต ตาโต อย่างไรก็ตามกราฟิกที่น่ารักไม่ได้ลดทอนความโหดร้ายของเกม เอฟเฟกต์ของเกมมีความสวยงามและสดใส เต็มไปด้วยพลังและความแข็งแกร่งเสมอ เสียงของ Head Boxing เป็นจุดที่น่าชื่นชม จริงมาก มีชีวิตชีวามาก เสียงต่อยและเขย่าแล้วมีเสียง เสียงครวญครางและเสียงคำราม แผ่นดินที่พังทลาย เสียงหัวใจ ฟ้าร้อง ไฟไหม้ … และเพลงประกอบ ผู้เล่นที่น่าตื่นเต้นจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

การเล่นเกมและคุณสมบัติ

Head Boxing นั้นง่ายมาก ใครได้ดูมวยรอบจะเข้าใจการเล่นเกม ผู้เล่นจะแปลงร่างเป็นแชมป์มวย มีส่วนร่วมในความท้าทายตัวต่อตัว (และเป็นกลุ่ม) ใช้ทักษะและทักษะแปลก ๆ มากมายที่มีอยู่เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ รับความสำเร็จ และเอาชนะปัญหาที่เกมนำเสนอ ผู้เล่นจะสะสมโบนัสและถ้วยรางวัลเพื่ออัปเกรดและปลดล็อกตัวละครใหม่ ไอเท็มใหม่ ฯลฯ มากกว่า 100 เหรียญรางวัลกำลังรอให้ผู้เล่นฉกฉวย และต้องเอาชนะความท้าทายรายวันมากมาย เกมนี้มีห้าโหมด: อาร์เคด, แชมเปี้ยนชิพ, การอยู่รอด, โหมดมรณะ และลีกให้ผู้เล่นเลือก

ลองเล่นHead Boxingและเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการเป็นนักมวย! นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสวมใส่สัตว์เลี้ยงแสนน่ารักเพื่อช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งและความทนทานในเกม นอกจากนี้เกมยังมีอุปกรณ์และเสื้อผ้าที่หลากหลาย คุณสามารถปรับแต่งตัวละครของคุณ สร้างตัวละครนักสู้ด้วยบุคลิกของพวกเขา เช่นเดียวกับการอัพเกรดและสวมใส่เพื่อเพิ่มพลังให้กับสไตล์ของคุณ เกมนี้ยังมีฟังก์ชันออฟไลน์ระหว่างคนสองคนที่น่าสนใจและสะดวกอีกด้วย คุณสามารถเล่น Head Boxing กับคนรัก เพื่อนร่วมงาน และแข่งขันกันเพื่อชิงเหรียญอันทรงเกียรติ ข่าวดีก็คือ ในการอัปเดตล่าสุด ฟังก์ชันการสืบพันธุ์ของสัตว์เลี้ยง ระบบการแสดงออกต่างๆ และกระดูกหักได้รับการปรับปรุงและปรับปรุง ทำให้ Head Boxing สนุกยิ่งขึ้น

สรุปแล้ว

Head Boxing  เป็นเกมที่มีผู้เล่นหลายคนที่น่าสนใจ น่าตื่นเต้น และท้าทาย ในการอัปเดตครั้งต่อไป หวังว่า D&D Dream จะอัปเดตทักษะ จุดแข็ง รวมถึงลดความยากในการปลดล็อกตัวละครใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ดาวน์โหลด Head Boxing (MOD, Unlimited Coins)

ดาวน์โหลด (261MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Head Boxing (MOD, Unlimited Coins) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
1.1/5 (7 votes)

Recommended for You