Head Ball 2 App Free icon

Head Ball 2 v1.182 MOD APK (Menu Easy Win)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.182กันยายน 14, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Head Ball 2
Offers Free
Size 125MB
Updated
Developer Masomo Gaming
Category กีฬา,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu MOD with Easy Win

เกี่ยวกับ Head Ball 2

ประสบการณ์ลูกได้กลายเป็นที่สนุกสนานกับผู้เล่นที่มีทักษะที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากสามารถดำเนินการเมื่อพวกเขามีประสบการณ์หัวบอล 2 ผู้เล่นจะได้เห็นสนามขนาดกลางพร้อมตัวละครที่มีรูปร่างน่าขบขัน ในขณะเดียวกัน พวกเขาจะละสายตาจากเกมไม่ได้เพราะพวกเขาพยายามใช้ทักษะทั้งหมดของตัวละครเพื่อสร้างโอกาสในการทำคะแนน รอบที่เครียดพร้อมรางวัลที่น่าประทับใจมากมายรอคุณอยู่ในงานยูโร 2020

สัมผัสประสบการณ์การแข่งขันฟุตบอลสุดมันส์

การกลับมาสู่เกมในซีรีส์ Head ผู้เล่นจะได้พบกับองค์ประกอบพิเศษบางอย่างที่ซีรีส์นี้นำเสนอผ่านแมตช์ต่างๆ ผู้เล่นจะปรากฏในการแข่งขันฟุตบอลกับฝ่ายตรงข้ามและทำประตูเฉพาะภายในเวลาที่กำหนด ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะได้เห็นรูปแบบการเล่นที่แปลกใหม่และสนุกสนานที่มาจากสนามฟุตบอลไปจนถึงตัวละคร และมอบประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมายให้กับผู้เล่น

ผู้เล่นจะสามารถเห็นสองประตูที่วางตรงข้ามกัน และสนามนั้นน้อยมากเมื่อเทียบกับสนามในเกมที่มีธีมฟุตบอล เนื่องจากข้อจำกัดของฟิลด์ ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครตัวเดียวในเกมและเผชิญหน้ากับตัวละครอื่นที่ควบคุมโดยคู่ต่อสู้ คุณจะประทับใจกับรูปร่างของผู้เล่นแต่ละคน เพราะพวกเขาได้รับการออกแบบมาให้สนุกอย่างสมบูรณ์และมีการเคลื่อนไหวที่ไม่เหมือนใครซึ่งแสดงลักษณะของชื่อในซีรี่ส์ Head

การใช้ทักษะเพื่อต่อสู้กับหน้าจอเกม

ผู้เล่นจะควบคุมตัวละครที่แนะนำด้านบนและพยายามทำประตูให้ได้มากที่สุด วิธีการควบคุมตัวละครในเกมนี้ต้องใช้เวลามากในการปรับตัวและปรับใช้ให้ดีในแต่ละแมตช์ ดังนั้น ในระหว่างเกม ผู้เล่นจะใช้ประโยชน์จากโอกาสทั้งหมดในการทำคะแนนและคำนวณอย่างสมเหตุสมผล เพื่อให้ลูกบอลไปในทิศทางที่ถูกต้องที่คุณได้กำหนดไว้ล่วงหน้า นั่นเป็นเหตุผลที่คุณต้องทำความคุ้นเคยกับปุ่มเลื่อนและปุ่มดำเนินการ

องค์ประกอบที่ผู้เล่นทุกคนจะได้เพลิดเพลินนอกเหนือจากทักษะที่จำเป็นที่ผู้เล่นสามารถสร้างผ่านการรวมปุ่มเคลื่อนไหวคือการใช้ทักษะของตัวละครแต่ละตัว องค์ประกอบนี้ยังปรากฏในบางเกมในซีรีส์นี้ และเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ผู้เล่นทำประตูได้อย่างแม่นยำและในอัตราที่สูงกว่าปกติ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะไม่ถูกบล็อก และคุณจะต้องมีวิธีรับมือ

ทักษะบางอย่างที่ผู้เล่นสามารถหาได้ในตอนเริ่มเกม Head Ball 2 คือการยิงลูกบอลเพลิงที่พุ่งไปข้างหน้าอย่างมั่นคง ในเวลาเดียวกัน บางครั้ง คุณยังสามารถปกป้องเป้าหมายของคุณโดยลดเป้าหมายของคุณลงและยืนอยู่ข้างหน้าเพื่อไม่ให้ลูกบอลผ่านเข้าไปได้ นอกจากนี้ ยังพบปัจจัยที่ทำให้สับสนอื่นๆ เช่น ทำให้ลูกบอลใหญ่ขึ้นหรือสร้างหลายอย่างพร้อมกัน แต่ใช้อย่างถูกต้อง

ปลดปล่อยพลังของตัวละคร

แม้จะสะดวกสบายของทักษะที่คุณได้รับในเกมนี้ คุณจะต้องใส่ใจกับจำนวนครั้งที่คุณสามารถใช้ทักษะนั้น คุณไม่สามารถใช้การเพิ่มพลังได้ตลอดเวลาเพราะมันขึ้นอยู่กับพลังงานที่คุณได้รับระหว่างเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พลังงานของตัวละครจะแสดงผ่านมิเตอร์ และแถบหนึ่งอันสอดคล้องกับการใช้พลังงานเพียงครั้งเดียว เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะรู้ว่าคุณควรใช้ทักษะนี้เมื่อใด

นอกจากทักษะที่เตรียมไว้สำหรับตัวละครแล้ว เราไม่สามารถเพิกเฉยต่อตัวละครที่น่าเกรงขามซึ่งมีดัชนีที่ใครๆ ก็อยากได้ วิธีการรวบรวมตัวละครใหม่นั้นเกิดขึ้นโดยบังเอิญผ่านการเปิดแพ็คต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่ละแพ็คสามารถปลดล็อกองค์ประกอบต่างๆ ได้ และในนั้นก็มีตัวละครที่มีสถานะแตกต่างกันและความหายากตามลำดับ ในบางครั้ง ใครก็ตามที่ปรารถนาที่จะบรรลุตัวละครที่หายากอย่างสมบูรณ์

แต่การเป็นเจ้าของสถิติเหล่านี้ การอัพเกรดสถิติก็เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวสำหรับผู้เล่นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณจะใช้การ์ดจำนวนหนึ่งที่คุณได้รับจากตัวละครเดียวกันและเงินจำนวนหนึ่งเพื่ออัพเกรด เมื่อเวลาผ่านไป จำนวนการ์ดที่ต้องการจะเพิ่มขึ้น และเมื่อการ์ดของคุณหมด คุณสามารถอัปเกรดต่อไปได้ แต่ในที่สุดอัตราความสำเร็จจะต่ำกว่าการอัปเกรดครั้งก่อน การ์ดบางใบช่วยเพิ่มทักษะของคุณ

เข้าร่วมการแข่งขันที่ท้าทายมากมาย

การสร้างตัวละครที่ยากจะลืมเลือนจะทำให้คุณมีความมั่นใจมากขึ้นในการแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ คุณสามารถต่อสู้กับคู่ต่อสู้ที่สุ่มพบได้ในโหมดปกติและแสดงออกอย่างอิสระในทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นเต้น แต่เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ฉากการแข่งขัน มันกลับตรงกันข้าม คุณจะพยายามทำการแข่งขันแบบคัดออกเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปเพื่อรับรางวัลมากที่สุดเท่าที่คุณจะเห็นเมื่อเข้าสู่อินเทอร์เฟซของโหมดนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • คะแนนของศัตรูเป็น 0 เสมอ

หมายเหตุ : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเปิดใช้งานการอนุญาตด้วยตนเองหาก Android 6.0 ขึ้นไป โดยไปที่การตั้งค่า > แอป > ชื่อเกม > สิทธิ์ | แสดงผลทับแอพอื่นๆ

ดาวน์โหลด Head Ball 2 v1.182 MOD APK (Menu Easy Win)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Head Ball 2 v1.182 MOD APK (Menu Easy Win) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.