Head Ball 2 MOD APK 1.133 (Unlimited Money)

APP Name Head Ball 2
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Masomo Gaming
ประเภท
ขนาด 97M
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money
เวอร์ชัน 1.133
Get it On Download on the Google Play
Update มิถุนายน 11, 2021 (7 days ago)
คุณสมบัติ MOD

เงินไม่ จำกัด

หมายเหตุ: รุ่น MOD ล้าสมัยแล้วและอาจไม่ทำงาน โปรดรอจนกว่าเราจะเผยแพร่เวอร์ชันที่ใหม่กว่า

Head Ball 2 MOD APK

Andrea Pirlo เคยกล่าวไว้ว่า:“ ฉันเล่นบอลด้วยหัวของฉันขาของฉันเป็นเพียงเครื่องมือ” เมื่อดูผู้เล่นตำแหน่งกองกลางนี้เราจะเข้าใจความหมายของคำแถลงนี้ อย่างไรก็ตามใน Head Ball 2 MOD APK ข้อความนี้เป็นความจริงอย่างแท้จริง World Cup 2018 ใกล้เข้ามาแล้วนี่เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับเราในการเล่นเกมฟุตบอลตลกดังนั้นทำไมคุณไม่ลองเกมนี้ในวันนี้?

เกมฟุตบอลที่ไม่ซ้ำใคร

ไม่เหมือนกับเกมฟุตบอลอื่น ๆ ที่คุณเล่นเหมือน Dream League Soccer 2020 คุณไม่จำเป็นต้องควบคุมผู้เล่นทั้ง 11 คนที่ควบคุมผู้เล่นเพียงคนเดียว แน่นอนเพราะเกมในเกมนี้มีผู้เล่นเพียงสองคนเท่านั้นที่จะปกป้องอีกสองประตู คุณต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองตั้งแต่การป้องกันจนถึงการยิงประตู

เล่นฟุตบอลด้วยหัวของคุณ

ก่อนอื่นคุณต้องเลือกผู้เล่นที่จะควบคุมเช่นเดียวกับเกมสวมบทบาท ชื่อยังบอกด้วยว่าคุณต้องใช้หัวเตะบอล ผู้เล่นในเกมได้รับการออกแบบในลักษณะที่ค่อนข้างบ้าพวกเขาไม่มีร่างกายมีเพียงหัวโตเท่านั้นที่เชื่อมต่อกับรองเท้าเพียงพอที่จะใช้งานพื้นฐานของผู้เล่น คุณจะรู้สึกตลกที่เห็นผู้เล่นอย่าง Messi, Ronaldo ในรูปแบบนี้แตกต่างจากสไตล์ซูเปอร์สตาร์เหมือนในชีวิตจริง

การควบคุมของ Head Ball 2 นั้นง่ายมากเช่นกัน นี่อาจเป็นเกมฟุตบอลเกมแรกที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้ปุ่มเช่นเตะผ่านหรืออื่น ๆ เมื่อลูกบอลบินคุณเพียงแค่ควบคุมผู้เล่นที่สัมผัสลูกบอลมันจะลอยไปมา เมื่อลูกบอลพุ่งเข้าหาเป้าหมายของฝ่ายตรงข้ามคุณจะถูกชาร์จหนึ่งแต้ม หากหนึ่งในสองผู้เล่นทำประตูได้สามคนบุคคลนั้นจะเป็นผู้ชนะ

การแข่งขันแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 10 วินาทีหากไม่มีใครทำคะแนนในช่วงเวลานั้นการแข่งขันจะถูกนับเสมอ ฉันพบว่าเกมนี้สนุกมากนำความบันเทิงมากขึ้นโดยไม่ต้องใช้เวลามาก เกมต้องใช้ทักษะและความชำนาญของผู้เล่นรวมทั้งโชค คุณจะรู้สึกดีมากเมื่อคุณเตะบอลเข้าประตูของคู่ต่อสู้ด้วยการเชียร์แฟนบอล

ผู้เล่นพิเศษ


เฮดบอล 2 มีผู้เล่นหลายคนดังนั้นคุณสามารถปลดล็อกผู้เล่นที่คุณรักได้โดยการสะสมไพ่ ไม่เพียงแค่นั้นผู้เล่นเหล่านี้ยังมีทักษะพิเศษไม่ใช่เฉพาะฟุตบอลตามปกติ ตัวอย่างเช่นผู้เล่นสามารถกลายเป็นยักษ์ในไม่กี่วินาทีตรึงคู่ต่อสู้ของเขาหรือกลายเป็นสิงโต ฯลฯ คุณสามารถสำรวจ 18 มหาอำนาจที่แตกต่างกันในเกมนี้ ปลดล็อคอัพเกรดและพัฒนาทักษะเหล่านี้เพื่อให้แข็งแกร่งขึ้น

กราฟิกและเสียง

ฉันค่อนข้างประทับใจกับกราฟิกของเกมนี้ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นผู้เล่นได้รับการออกแบบในสไตล์พิเศษ คุณสามารถรู้สึกถึงความร้อนของสนามกีฬาด้วยระบบแสงและผู้ชมที่แออัด นอกจากนี้เกมนี้ยังช่วยให้คุณสามารถเชิญเพื่อน ๆ มาท้าทายด้วยการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook ของคุณ บอกพวกเขาว่าใครคือผู้เล่นที่ดีที่สุดใน Head Ball 2

ดาวน์โหลด Head Ball 2 MOD APK 1.133 (Unlimited Money)

ดาวน์โหลด (97M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Head Ball 2 MOD APK 1.133 (Unlimited Money) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You