Harry Potter: Puzzles & Spells  App Free icon

Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK 42.0.811 [เมนู / ชนะอัตโนมัติ]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

42.0.811กุมภาพันธ์ 16, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Harry Potter: Puzzles & Spells
Offers Free
Size 114M
Updated
Developer
Category ปริศนา,
Get It On Google Play
Requirements Android 5.0
MOD Featuresชนะอัตโนมัติ

ยินดีต้อนรับสู่โลกมหัศจรรย์ของ Harry Potter ในเกมจับคู่ปริศนา 3 อันที่น่าตื่นเต้น – Harry Potter: Puzzles & Spells เตรียมตัวให้พร้อมเพื่อพิสูจน์สติปัญญาของคุณด้วยการเอาชนะด่านต่างๆ ในเกมและปลดล็อกคาถาใหม่ๆ

หมายเหตุ: เข้าร่วมเกมจับคู่ 3 ที่น่าสนใจอื่น ๆที่ Modded-1.com เช่น Candy Crush Friends Saga หรือ Candy Crush Saga

แนะนำเกี่ยวกับ Harry Potter: Puzzles & Spells

Harry Potter: Puzzles & Spells ผลิตภัณฑ์จากสำนักพิมพ์ Zynga เป็นเกมง่ายๆ ที่มีรูปแบบการเล่นแบบเรียง 3 แบบดั้งเดิม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้อิงจากซีรีส์ที่มีชื่อเดียวกันว่า Harry Potter ดังนั้นผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยตลอดประสบการณ์ ปริศนาที่น่าตื่นเต้น ความสามารถทางเวทมนตร์ที่แปลกประหลาด และเรื่องราวลึกลับในโลกเวทมนตร์ รับรองว่าจะทำให้คุณทึ่งและกระพือปีกอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านั้น ระดับการแข่งขัน 3 แบบดั้งเดิมดูเหมือนจะง่ายที่จะชนะ แต่บางครั้งอาจทำให้คุณปวดหัวได้ คุณพร้อมที่จะยอมรับความท้าทายหรือไม่?

การเล่นเกม

เมื่อเข้าสู่เกม สิ่งแรกที่ผู้เล่นต้องทำคือเลือกบ้านและไม้กายสิทธิ์ อย่างที่คุณทราบ โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์ซึ่งฝึกพ่อมดหรือพ่อมดในซีรีส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ แบ่งออกเป็นบ้านสี่หลังและแต่ละบ้านมีนามสกุลของผู้ก่อตั้ง พวกเขาคือ ก็อดดริก กริฟฟินดอร์, ซัลลาซาร์ สลิธีริน, โรวีน่า เรเวนคลอ และเฮลก้า ฮัฟเฟิลพัฟ บ้านแต่ละหลังจะมีลักษณะเฉพาะและความสามารถทางเวทย์มนตร์ ดังนั้นจึงไม่ยากสำหรับคุณที่จะเลือกสถานที่โปรดเพื่อเริ่มเล่น

หลังจากเลือกบ้านแล้ว ผู้เล่นจะมีโอกาสสำรวจโลกของเกมให้ลึกยิ่งขึ้น ด้วยการเข้าร่วมและไขปริศนาในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะค่อยๆ ปลดล็อกช่วงเวลาคลาสสิกในเรื่องราวที่หมุนรอบตัวละครหลักอย่างแฮร์รี่ รอน เฮอร์ไมโอนี่ เฟร็ด จอร์จ และแฮกริด นอกจากนี้ เมื่อคุณรวบรวมการ์ดบรรยาย คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากสัตว์วิเศษ พวกเขาจะมีประโยชน์มากในการไขปริศนาจับคู่ 3 ตัวที่ยาก

จับคู่ 3 ปริศนา

คล้ายกับเกมจับคู่ 3 ปกติ Harry Potter: Puzzles & Spells เสนอระบบระดับปริศนาพร้อมภารกิจที่ไม่เหมือนใคร ในแง่ของรูปแบบการเล่น ผู้เล่นจะต้องหาวิธีที่จะรวมสีเดียวกันอย่างน้อย 3 สีในแถวแนวนอนหรือแนวตั้งเดียวกันเพื่อให้ระเบิดได้ ยิ่งกระเบื้องที่มีสีเดียวกันเข้าคู่กันมากเท่าใด คุณก็ยิ่งปลดล็อกหินได้แข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น เพื่อเอาหินจำนวนมากออกอย่างรวดเร็วพร้อมๆ กัน

ขึ้นอยู่กับงานในแต่ละหน้าจอเกม ผู้เล่นสามารถยืดหยุ่นในการจับคู่หิน อย่างไรก็ตาม ให้ใส่ใจกับจำนวนการเคลื่อนไหวในแต่ละระดับของการเล่น หากผู้เล่นทำภารกิจไม่สำเร็จเมื่อจบเทิร์น พวกเขาจะแพ้ คุณสามารถเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีกจนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ แต่จะใช้เวลามาก คุณสามารถใช้คาถาเพื่อร่ายคาถา เช่น การสูญเสียหรือเปลี่ยนสีของหิน

ควบคุม

เพียงใช้นิ้วปัดไปทางซ้าย ขวา ขึ้นหรือลงบนหน้าจอเพื่อเคลื่อนหิน ด้วยวิธีนี้ ผู้เล่นสามารถจับคู่หินที่มีสีเดียวกันเข้าด้วยกันได้ตั้งแต่ 1 ท่าขึ้นไป ในการใช้เวทย์มนตร์ เพียงแตะหนึ่งครั้งที่ไอคอนที่ด้านล่างของหน้าจอ จากนั้นนำไปใช้กับเกมของคุณ มันง่ายใช่มั้ย? ฉันคิดว่าคุณเคยชินกับมันผ่านเกมจับคู่ 3 อันยอดนิยม Candy Crush Saga จากสำนักพิมพ์ King

กราฟิกที่ดี

Harry Potter: Puzzles & Spells ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเพราะกราฟิกที่สวยงามมาก รายละเอียดในเกมได้รับการอธิบายว่าคมชัดมาก สีสันมีความกลมกลืนและสดใส นอกจากนี้ เอฟเฟกต์เวทย์มนตร์ในเกมยังค่อนข้างสะดุดตาและสดใส เป็นผลให้ผู้เล่นสามารถเห็นฉากลึกลับในซีรีส์ Harry Potter ได้ในเกมไขปริศนาทั่วไป ตัวละคร สิ่งมีชีวิต และฉากทั้งหมดในโลกเวทมนตร์จะถูกสร้างขึ้นใหม่อย่างสมจริงเพื่อระลึกถึงความทรงจำที่สวยงามในใจของแฟนๆ เกี่ยวกับซีรีส์ในตำนานนี้

วิธีการติดตั้ง Harry Potter: Puzzles & Spells

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ของ Harry Potter: Puzzles & Spells

ขั้นตอนที่ 2: คลิก “ติดตั้ง” เพื่อติดตั้งเกมบนอุปกรณ์ หมายเหตุ หากการตั้งค่าล้มเหลว โปรดตรวจสอบว่ามีเกมเวอร์ชันอื่นอยู่หรือไม่ ถ้าใช่ ให้ลบออกแล้วเริ่มติดตั้งใหม่อีกครั้ง

ขั้นตอนที่ 3: รอจนกว่าการติดตั้งจะเสร็จสิ้น ไอคอนของเกมจะปรากฏบนหน้าจอหลักของโทรศัพท์ของคุณ และคุณเพียงแค่คลิกเพื่อเริ่มเล่น

ดาวน์โหลด Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK สำหรับ Android

เข้าร่วม Harry Potter: Puzzles & Spells เพื่อเข้าร่วมตัวละครในซีรีส์ดั้งเดิมเพื่อเข้าร่วมในเกมไขปริศนาแสนสนุกและสำรวจโลกแห่งเวทย์มนตร์ การเดินทางของคุณจะคงอยู่ตลอดไป แต่ในแต่ละขั้นตอน จะมีเรื่องราวที่ไม่เหมือนใครให้เรียนรู้และถอดรหัส นอกเหนือจากระดับปริศนาปกติแล้ว ผู้เล่นยังสามารถตามล่าหารางวัลผ่านกิจกรรมพิเศษเพื่อปลดล็อก อัปเกรดทักษะเวทมนตร์ และรวบรวมการ์ดที่ระลึก นี่เป็นประสบการณ์ที่สนุกและผ่อนคลายอย่างยิ่ง

คุณสมบัติ MOD:

  • ชนะอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK 42.0.811 [เมนู / ชนะอัตโนมัติ]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Harry Potter: Puzzles & Spells MOD APK 42.0.811 [เมนู / ชนะอัตโนมัติ] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.