Harry Potter: Hogwarts Mystery App Free icon

Harry Potter: Hogwarts Mystery v3.8.1 MOD APK (Menu/Free Energy)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.8.1ธันวาคม 12, 2021 (one year ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Harry Potter: Hogwarts Mystery
Offers Free
Size 12.8 MB
Updated
Developer Jam City
Category ผจญภัย,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMenu/Free Energy

เกี่ยวกับ Harry Potter: Hogwarts Mystery

ดาวน์โหลด Hogwarts Mystery Mod APK บน Moddroid Mobile Version
สมบูรณ์ฟรี!!!

Harry Potter: Hogwarts Mystery (MOD, Unlimited All) เป็นเกมผจญภัยที่ใช้ปัจจัยแฟนตาซีที่มีมนต์ขลังเพื่อพัฒนารูปแบบการเล่นที่ยอดเยี่ยมและอีกมากมาย

แฮร์รี่ พอตเตอร์ คงไม่แปลกนักเมื่อเป็นชื่อที่นำมาเป็นความคิดสร้างสรรค์ในหลายๆ ด้านของชีวิต ตามกระแส Jam City ผู้จัดพิมพ์ได้เปิดตัว Harry Potter: Hogwarts Mystery เกมดังกล่าวค่อนข้างใกล้เคียงกับเรื่องราวดั้งเดิมและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากขึ้นเมื่อสร้างจากซีรีย์ทางทีวี Game of Thrones ตลอดทั้งเกม ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักเรียนใหม่ที่โรงเรียนเวทมนตร์ฮอกวอตส์และการเดินทางเพื่อค้นหาน้องชายที่หายตัวไปอย่างลึกลับ เพื่อให้เข้าใจเกมนี้มากขึ้น โปรดอ่านคำแนะนำโดยละเอียดต่อไปนี้

กราฟิกสุดสดใส

หากเราสนใจผู้เผยแพร่เกม Jame City เราทราบดีว่าผลิตภัณฑ์ที่พวกเขานำมานั้นได้รับการลงทุนในทุกด้านเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ารสนิยมและแนวโน้มของผู้เล่น เมื่อเข้าสู่เกมนี้ ผู้เล่นจะรู้สึกพึงพอใจอย่างมากกับกราฟิก 3 มิติที่มีชีวิตชีวาอย่างยิ่งซึ่งลงทุนในภาพตัวละคร ดังนั้นเมื่อเข้าร่วมเกม ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงการเดินทางของชาติในแฮร์รี่ พอตเตอร์โดยไม่ต้องเข้าฮอกวอตส์ ด้วยคุณภาพของภาพสูงบวกกับเอฟเฟกต์เสียงที่น่าดึงดูดใจ ซึ่งเป็นสิ่งดึงดูดใจสำหรับผู้เล่นเกมนี้ เครื่องแต่งกาย เครื่องมือวิเศษ หรือรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในเกมได้รับการวาดออกมาอย่างสมบูรณ์แบบและปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสีสันที่สะดุดตาจริงๆ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์และความสนใจในความรู้สึกของผู้เผยแพร่โฆษณา

ภูมิหลังพิเศษใหม่

การออกแบบของเกมมุ่งเน้นไปที่ยุคคลาสสิก 1980 นำความรู้สึกในการพาผู้เล่นกลับสู่โลกเก่าเพื่อสัมผัสกับเกมในอุดมคติ หากเกมที่วางจำหน่ายในอดีตมักใช้ประโยชน์จากการผจญภัยของเด็กชาย Harry Potter ในเกมนี้ ผู้จัดพิมพ์จะให้มุมมองที่แตกต่างออกไป แม้จะใหม่แต่ก็ไม่สูญเสียความสมบูรณ์ของเรื่องราวเดิม ในระหว่างการเข้าร่วมในเกมนี้ ผู้เล่นจะเปลี่ยนเป็นนักเรียนใหม่ เอาชนะความท้าทายที่ยากในการตามหาพี่ชายของเขาและสืบหาสาเหตุของการหายตัวไปของพี่ชายของเขา ในบริบทที่ค่อนข้างใหม่ เกมดังกล่าวนำความตื่นเต้นมาสู่ผู้เล่น

ในขณะเดียวกัน ก็จะมีตัวละครที่คุ้นเคย เช่น ดัมเบิลดอร์ สเนป โวลเดอมอร์ต หรือรอน วีสลีย์ตลอดการเดินทาง เมื่อมาถึงเกม ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเดินทางของการเป็นแม่มดของตัวเอง ซึ่งเป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความลึกลับและสนุกสนาน นอกจากจะได้สัมผัสกับบริบทต่างๆ แล้ว ผู้เล่นยังต้องผ่านภารกิจที่ท้าทายและมีส่วนร่วมอย่างเท่าเทียมกัน

แผนที่ผู้เล่นหลายคน

เพื่อเริ่มต้นการเดินทางเพื่อเป็นแม่มด ผู้เล่นจะได้รับหนึ่งในสี่บ้านเพื่อสัมผัส: กริฟฟินดอร์ สลิธีริน ฮัฟเฟิลพัฟ และเรเวนคลอ แต่ละบ้านจะมีลักษณะเฉพาะของตัวเองที่ดึงดูดผู้เล่น และจะมีความท้าทายที่แตกต่างกันในแต่ละบ้าน ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับภารกิจต่าง ๆ มากมายและนำความรู้สึกที่แตกต่างกันไปหลังจากแต่ละภารกิจ เลือกเรียนรู้และยึดติด ผจญภัย และเปิดเผยความลึกลับที่อยู่เบื้องหลังโรงเรียนแม่มดแห่งนี้ และเรียนรู้คาถาที่ทรงพลังที่สุดจากความยินยอมของคุณเอง

ในเกมนี้ สิ่งหนึ่งที่ต้องชอบก็คือผู้เล่นอาจมีอิสระที่จะเป็นแม่มดและออกผจญภัยไป โดยไม่เล่นเป็นตัวละครอื่น นี่เป็นจุดที่น่ายกย่องสำหรับผู้จัดพิมพ์ ผู้เล่นแต่ละคนจะเลือกแผนที่ที่แตกต่างกันเพื่อค้นหาเวทย์มนตร์หลายประเภทและต่อสู้กับศัตรูเพื่อนำชัยชนะมาเอง

ภารกิจแห่งการหลอมละลายและคาถาเวทย์มนตร์

ผู้เข้าร่วมจะเลือกห้องลับรอบๆ โรงเรียนและสำรวจความลึกลับที่ไม่เคยมีใครรู้จักมาก่อน ตัวละครของผู้เล่นจะเข้าร่วมชั้นเรียนเวทมนตร์ที่สอนโดยศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ สเนป … นอกจากนั้น ผู้เล่นยังต้องผ่านงานที่ซับซ้อนเพื่อปลดล็อกสิ่งใหม่ของตัวละคร

เมื่อมาถึงเกม Harry Potter ผู้เล่นจะต้องผ่านภารกิจที่น่าตื่นเต้นและหลากหลายมากมาย ผู้เล่นสามารถทำงานโดยคลิกที่วัตถุและปฏิบัติตามกิจกรรมที่แนะนำบนหน้าจอ ในเวลาเดียวกันเพื่อให้ทำได้ดี ภารกิจต้องการให้ผู้เล่นโต้ตอบกับเพื่อน ๆ ในเกมเพื่อสร้างความสัมพันธ์เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันผ่านภารกิจ เป็นผลให้ผู้เล่นจะได้รับเหรียญทองหากพวกเขาเข้ากันได้ดีและสมบูรณ์แบบ ในทางตรงกันข้าม ผู้เล่นยังสามารถมีประสบการณ์ในการพบกับศัตรูของเขา ซึ่งเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าจะมีสถานการณ์ดังกล่าวในเกมด้วย การพบเพื่อนหรือศัตรูก็จะนำไปสู่ การพัฒนาเพิ่มเติมหลังเกม ดังนั้นประสบการณ์ของผู้เล่นแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน

เกมดังกล่าวจะช่วยให้ผู้เล่นได้เรียนรู้เวทมนตร์มากมายในห้องเรียน เช่น: การป้องกันศาสตร์มืด ยาพิษ เข้าร่วมชมรมดวล และผู้เล่นจะต้องแสดงมายากลในห้องเรียน ด้านบนเป็นหนึ่งในรายละเอียดที่เป็นเอกลักษณ์ของเกมที่ทำให้ผู้ชื่นชอบเกมเวทมนตร์ทั้งสามรู้สึกตื่นเต้นและดึงดูดใจไปยังโลกมหัศจรรย์และกลายเป็นพ่อมด เพื่อให้สามารถสัมผัสถึงสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่เกมนำมาได้โดยตรง ทุกคน โปรดดาวน์โหลดเกมนี้เพื่อสัมผัส

คุณสมบัติ MOD

  • MOD เมนู
  • พลังงานไม่จำกัด (ซื้อฟรีไม่ลด)
  • การดำเนินการทันที (เมื่อคุณเริ่มภารกิจ คุณสามารถสแปมความคืบหน้าได้)
  • Unlimited Gems (คุณสามารถซื้อได้ทุกอย่างด้วยอัญมณีเป็นส่วนใหญ่แม้ว่าคุณจะหมดอัญมณี ข้อควรระวัง: เมื่อคุณมีอัญมณีพวกเขาจะถูกใช้ แต่คุณยังสามารถซื้อได้เมื่อคุณเหลือ 0 อัญมณี แต่คุณไม่สามารถซื้ออัญมณีได้เอง)
  • เหรียญไม่จำกัด (ใช้ไม่ได้กับทุกสิ่งในเกมแต่สำหรับส่วนใหญ่ เช่นเดียวกับอัญมณี ไม่ได้หมายถึงการซื้อในแอป)
  • ไม่มีการล็อกประเทศ (ในบางประเทศ เกมนี้ปกติไม่สามารถเล่นได้ ตอนนี้ทุกคนสามารถเล่นได้)
  • ไม่มีการตรวจจับการโกง

ดาวน์โหลด Harry Potter: Hogwarts Mystery v3.8.1 MOD APK (Menu/Free Energy)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Harry Potter: Hogwarts Mystery v3.8.1 MOD APK (Menu/Free Energy) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.