Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards)

APP Name Hamsters: PVP Fight for Freedom
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BFA LTD
ประเภท
ขนาด 45M
คุณสมบัติ MOD Free Rewards
เวอร์ชัน 1.47
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 31, 2021 (one year ago)
ข้อมูล MOD
  • รับรางวัลโดยไม่ต้องดูโฆษณา!

เกี่ยวกับ Hamsters: PVP Fight for Freedom

Hamsters: PVP Fight for Freedomเป็นเกมฟรีบน Google Play ที่ใช้แพลตฟอร์ม Android และ IOS ที่ผลิตโดย BFA LTD เกมดังกล่าวเป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นของแฮมสเตอร์ในการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเอลฟ์ที่ชั่วร้าย หากคุณต้องการเข้าร่วมการผจญภัยและดวลกับแอ็คชั่นสุดดราม่า ลองเกมนี้ทันที รับรองว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

แนะนำเกม

แฮมสเตอร์ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวใหม่ทั้งหมด เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อดาวเคราะห์ที่เราอาศัยอยู่ มันคือโลกนั่นเองที่ตกอยู่ในอันตรายอย่างยิ่งเมื่อเอเลี่ยนผู้ดุร้ายเข้ายึดครองและบุกรุกอาณาเขตของมัน ยิ่งไปกว่านั้น พวกมันยังเปลี่ยนผู้รอดชีวิตทั้งหมดบนโลกให้กลายเป็นสัตว์เพื่อบรรลุจุดประสงค์ของการเป็นเจ้าโลกและความโหดร้ายมากมายที่เราต้องยืนหยัดต่อสู้

เกมดังกล่าวจะช่วยให้คุณแปลงร่างเป็นแฮมสเตอร์แล้วสร้างกองทัพที่แข็งแกร่งและทรงพลังด้วยเจตจำนงที่ยืดหยุ่นและกล้าหาญที่จะออกมาพร้อมกับจุดประสงค์ที่ตั้งใจแน่วแน่เพื่อปกป้องและช่วยเหลือลูกโลกใหญ่และต่อสู้เพื่อทำลายผู้รุกรานจากพื้นที่นี้ นอกจากนี้ ในระหว่างเกม คุณยังสามารถดวลกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกและรับความสำเร็จสูงสุดเพื่อไต่อันดับโลกในระบบเกมนี้

เกมเพลย์ที่น่าดึงดูด

แฮมสเตอร์ไม่เพียงแต่นำเสนอเนื้อหาใหม่ๆ เท่านั้น แต่รูปแบบการเล่นของมันก็ยังน่ารักอีกด้วย ก่อนเข้าร่วมการต่อสู้ งานของคุณคือเปิดกล่องเพื่อรวบรวมสิ่งของที่มีประโยชน์ เช่น ปืน ดาบ หอก… แต่ละรายการที่คุณได้รับจะแสดงคุณสมบัติและการใช้อาวุธ จากนั้นเข้าสู่การต่อสู้อย่างเป็นทางการด้วยเมาส์ของฝ่ายตรงข้าม ในการชนะการต่อสู้ คุณต้องใช้อาวุธอเนกประสงค์และทักษะการรุกและการป้องกันที่เชี่ยวชาญ

หลังจากการชนะแต่ละครั้ง คุณจะได้รับรางวัลจำนวนหนึ่ง รวมทั้งเหรียญทองและ XP มิฉะนั้น หากคุณแพ้ คุณจะไม่ได้รับรางวัลใดๆ นอกจากนี้ ในแต่ละระดับจะปรากฏคู่ต่อสู้ที่มีทักษะที่แตกต่างกัน ซึ่งหมายถึงความท้าทายที่มากขึ้นสำหรับคุณ ดังนั้น คุณต้องอัปเกรดอาวุธและอุปกรณ์ เพิ่มสถิติให้หนูของคุณเพื่อเพิ่มพลังสูงสุดเพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ทั้งหมด

คุณสมบัติที่น่าสนใจ

เกมดังกล่าวยังนำประสบการณ์ที่หลากหลายมาสู่ผู้เล่นด้วยการมอบองค์ประกอบที่หลากหลาย ในระหว่างแคมเปญ คุณสามารถต่อสู้กับตัวละครต่างๆ ได้มากกว่า 100 ตัว; ยิ่งคุณเลเวลมากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งต้องดวลกับคู่ต่อสู้ที่ใหญ่กว่า นอกจากนี้ เกมยังมีไอเท็มที่หลากหลายมาก เช่น ถุงมือ หมวก และอาวุธที่มีสีและรูปทรงต่าง ๆ มากมายที่เพิ่มความสนุกให้กับเกมนี้

นอกจากนี้ คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมด้วยระบบการต่อสู้อัตโนมัติที่ไม่เหมือนใครด้วยวิธีนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้การดำเนินการมากเกินไป แต่ให้ติดตามว่าเมาส์เคลื่อนที่อย่างไร นอกจากนี้ เกมนี้ยังให้คุณอัพเกรดอาวุธอุปกรณ์ที่มีอยู่ในคลังเก็บของได้ สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับคุณเพราะมันสามารถเพิ่มพลังการต่อสู้ของเมาส์และเสียเลือดน้อยลง

ดาวน์โหลด Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards)

ดาวน์โหลด (45M)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Hamsters: PVP Fight for Freedom v1.47 MOD APK (Free Rewards) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You