Gun Hero: Archero Shooting App Free icon

Gun Hero: Archero Shooting V1.57 APK MOD [Unlimited Money,God Mode]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.57มกราคม 04, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Gun Hero: Archero Shooting
Offers Free
Size 98.9
Updated
Developer Raya Game Publishing
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.4 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesGod Mode, Unlimited Money

เกี่ยวกับ Gun Hero: Archero Shooting

มาเป็นนักล่าผู้กล้าหาญใน Gun Hero และพยายามทำลายศัตรูทั้งหมดในระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุด เกมนี้เป็นเกมแอคชั่นที่มีรูปแบบการเล่นค่อนข้างคล้ายกับเกม Archero ที่โด่งดัง ซึ่งสัญญาว่าจะมอบความสนุกให้คุณมากมาย ในบทความนี้ มาเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมที่เรียบง่ายแต่น่าสนใจนี้กัน

Gun Hero เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของเกมหลายประเภท นอกเหนือจากกราฟิกที่สวยงาม ซึ่งจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้ ดังนั้น เกมนี้จึงเล่นได้ฟรีและไม่มีเงื่อนไขการใช้งานที่รุนแรง ดังนั้นดาวน์โหลดเกมอย่างรวดเร็วผ่านลิงค์ APK ด้านล่างบทความนี้เพื่อสนุกกับมันทันที

สัตว์ประหลาดได้บุกโลก

ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น ระบบสัตว์ประหลาดใน Gun Hero ได้บุกรุกโลกด้วยพลังทำลายล้าง พวกมันทำลายโครงสร้างอย่างต่อเนื่องพร้อมกับกระจายความหวาดกลัวไปยังผู้คนทุกที่ ดังนั้น ในฐานะฮีโร่ คุณไม่สามารถปล่อยให้สถานการณ์ปัจจุบันดำเนินต่อไปได้ เลือกตัวละครของคุณ ค้นหาอาวุธที่เหมาะสม และเข้าร่วมในการต่อสู้เพื่อหยุดการเติบโตของสัตว์ประหลาดทันที

เพื่อเอาชนะศัตรู คุณต้องใช้ความสามารถทั้งหมดที่มีจากตัวละครหลักและปลดล็อกหรืออัปเกรดอาวุธใหม่ นอกจากนี้ การเลือกฮีโร่ก็มีความสำคัญเช่นกัน เพราะฮีโร่แต่ละตัวจะมีพลังโจมตีเฉพาะตัว ต้องขอบคุณสิ่งนั้น คุณสามารถท้าทายตัวเองด้วยการเลือกตัวละครที่เหมาะสม และพยายามเอาชนะด่านให้ได้มากที่สุดใน Gun Hero

รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่าย แต่ยากที่จะชนะ

คล้ายกับเกมแอคชั่นบนแพลตฟอร์มมือถือ Gun Hero มีรูปแบบการเล่นที่เรียบง่ายพร้อมการใช้งานที่ง่ายมาก สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้ D-pad บนหน้าจอหลักเพื่อนำทางตัวละครของคุณ ตัวละครจะโจมตีศัตรูที่อยู่ใกล้ที่สุดโดยอัตโนมัติเมื่อคุณหยุดเคลื่อนที่ เช่นเดียวกัน ศัตรูทั้งหมดจะพ่ายแพ้ แต่สิ่งนี้ต้องการให้ผู้เล่นตื่นตัวจริงๆ ในระหว่างกระบวนการควบคุมตัวละคร

ในขั้นต้น คุณสามารถเลือกอุปกรณ์และอาวุธทั่วไปเพียงไม่กี่อย่างเพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณได้ทันที ทุกอย่างจะค่อยๆ ปลดล็อกด้วยจำนวนรางวัลที่คุณได้รับหลังจากแต่ละด่าน อาจเป็นชุดของทักษะพิเศษจากตัวละคร หรือแม้แต่อาวุธเพิ่มเติมและระบบสัตว์เลี้ยงที่หลากหลาย พูดถึงสัตว์เลี้ยงเล็กน้อย นี่คือสัตว์เลี้ยงที่จะช่วยให้ตัวละครหลักสร้างความเสียหายให้กับศัตรูในการต่อสู้แต่ละครั้ง คุณสามารถถือว่าพวกเขาเป็นเพื่อนแท้ในการต่อสู้ที่คุณเข้าร่วม

ปราบบอสเพื่อรับรางวัลล้ำค่า

ระบบบอสใน Gun Hero ค่อนข้างหลากหลายและเหมาะสำหรับเกมแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นบนแพลตฟอร์มมือถือแบบนี้ หลังจากแต่ละประตูไม่มีที่สิ้นสุด ผู้เล่นยังต้องทำลายบอสที่ทรงพลังด้วยความสามารถในการโจมตีและป้องกันที่ไม่รู้จบ บอสแต่ละคนเป็นผู้รักษาประตูคนสุดท้ายในดินแดนอาร์เคดที่ถูกบุกรุก คุณต้องเอาชนะพวกเขาเพื่อเดินทางต่อ

แน่นอนว่ารางวัลที่มีค่ามากขึ้นจะปรากฏขึ้นหากบอสถูกกำจัด นอกจากนี้ เกมนี้ยังมีพื้นที่และโลกต่าง ๆ มากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจอย่างอิสระ พื้นที่เล่นแต่ละแห่งจะสอดคล้องกับความยากและสภาพแวดล้อมการต่อสู้ที่แตกต่างกัน ดังนั้นคุณต้องแน่ใจว่าตัวละครของคุณต้องมีความแข็งแกร่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากแต่ละด่าน

กราฟิกนั้นเรียบง่าย แต่สร้างไฮไลท์

การออกแบบกราฟิกใน Gun Hero นั้นค่อนข้างเรียบง่ายด้วยสไตล์การ์ตูนที่คุ้นเคย ดังนั้น รายละเอียดทั้งหมดในเกมจึงถูกปรับเมื่อนำสีต่างๆ มามากมาย รวมถึงวิธีแสดงออกที่แตกต่างกันด้วย

ตัวอย่างเช่น ฮีโร่มีลักษณะที่ดีและมีความมั่นใจ ในทางตรงกันข้าม บอสมีรูปแบบที่เกินจริงซึ่งทำให้ดูอันตรายมากและยากที่จะเอาชนะ โดยรวมแล้วคุณภาพการแสดงผลของเกมนี้ค่อนข้างดีและไม่มีอะไรให้บ่นมากเกินไป

 

วิธีการติดตั้ง Gun Hero

หากคุณกำลังมองหา Gun Hero MOD หรือ APK ลิงค์ APK ด้านล่างบทความนี้จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสม โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดและสัมผัสกับเกม:

ขั้นตอนที่ 1: เยี่ยมชมเว็บไซต์ Modded-1.com ค้นหาเกมด้วยคำสำคัญ Gun Hero หรือดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD ที่ท้ายบทความนี้

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ปุ่มติดตั้งที่แสดงขึ้นหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Gun Hero by โปรเกม.com” เข้าสู่ระบบและสัมผัสกับเกมได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ

คุณสมบัติ MOD

  • โหมดพระเจ้า
  • เงินไม่จำกัด

ดาวน์โหลด Gun Hero: Archero Shooting V1.57 APK MOD [Unlimited Money,God Mode]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Gun Hero: Archero Shooting V1.57 APK MOD [Unlimited Money,God Mode] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.