Guild of Heroes v1.120.3 MOD APK (Damage/Free Diamond)

APP Name Guild of Heroes: Magic RPG
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ BIT.GAMES
ประเภท
ขนาด 276 MB
คุณสมบัติ MOD High Damage/Free Diamond
เวอร์ชัน 1.120.3
Get it On Download on the Google Play
Update ตุลาคม 08, 2021 (one year ago)
คุณสมบัติ MOD

1. ตัวคูณความเสียหาย
2. ตัวคูณการป้องกัน
3. ไม่มีคูลดาวน์
4. x2 ความเร็วปลดล็อค (เปิดใช้งานเสมอ)
5. น้ำยาจะไม่ลดลง
6. ค่าฟื้นคืน 0
7. ปลดล็อกความสำเร็จ (คุณสามารถเรียกคืนได้หลายครั้งเพื่อรับอัญมณีไม่จำกัด)
8. ไม่มีข้อกำหนดในการอัพเกรดอาวุธและชุดเกราะ
9. ปลดล็อกสล็อตฟรี


หมายเหตุ : เกมนี้มีระบบแบน ใช้ความเสี่ยงของคุณเอง เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อลดความเสี่ยงในการแบนให้น้อยที่สุด!

เกี่ยวกับ Guild of Heroes

Guild of Heroes (MOD, High Damage/Free Diamond) นำเสนอรูปแบบเกม RPG แนวย้อนยุคที่มีเอกลักษณ์และน่าสนใจซึ่งเต็มไปด้วยการต่อสู้ที่เข้มข้นและสมจริงทั่วทั้งทวีป

ทุกวันนี้ประเภท RPG เติบโตขึ้นอย่างมาก และมีเกมที่แตกต่างกันนับไม่ถ้วนพร้อมแนวคิดพิเศษเพื่อให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำและมีประสบการณ์จริงมากขึ้นในแต่ละเกม อย่างไรก็ตาม หลายเกมยังคงพัฒนาด้วยสไตล์คลาสสิกมากมายและผสมผสานกับองค์ประกอบที่ทันสมัยมากมาย เพื่อสนุกกับการค้นพบความลับในแต่ละเนื้อหา หนึ่งในเกมเหล่านั้นคือ Guild of Heroes ที่พัฒนาด้วยองค์ประกอบคลาสสิกมากมาย แต่เต็มไปด้วยความยืดหยุ่นและนวัตกรรมเพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่น ยิ่งไปกว่านั้น มันยังใช้เอ็นจิ้นกราฟิก 3 มิติที่สะดุดตาและฉูดฉาดเพื่อมอบประสบการณ์ภาพที่สดใสที่สุดในโลกแฟนตาซี

 

เกมเพลย์และเนื้อหา RPG วัยเรียน

แม้ว่า Guild of Heroes จะใช้รูปแบบ RPG แบบเก่า แต่ก็ผสมผสานกับองค์ประกอบที่ทันสมัยมากมายเพื่อให้ผู้เล่นได้แนวคิดที่แท้จริงของเกม RPG ในนั้น ผู้เล่นจะมีตัวเลือกมากมายในการสร้างตัวละคร ทักษะการออกแบบ สร้างกิลด์ และสำรวจโลกอันกว้างใหญ่ในที่สุด นอกจากนี้ ผู้เล่นจะมีโอกาสต่อสู้เคียงข้างผู้อื่นผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดและเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ เนื้อหาเกมทั้งหมดแสดงให้เห็นบางสิ่งที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ผู้เล่นมีแรงจูงใจมากขึ้นในการสำรวจโลก ต่อสู้กับสัตว์ประหลาด พัฒนาจุดแข็งของพวกเขา และสัมผัสความรู้สึกที่แท้จริงที่สุดกับประเภท RPG

โลกแฟนตาซีที่กว้างใหญ่พร้อมการพัฒนาในเชิงลึก

Guild of Heroes จะแนะนำโลกแฟนตาซีอันกว้างใหญ่พร้อมบรรยากาศในตำนานและความงามที่ซ่อนอยู่อย่างลึกซึ้งให้ผู้เล่นได้สำรวจ ยิ่งไปกว่านั้น มันประกอบด้วยทวีปและสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันมากมาย สร้างสภาพแวดล้อมการต่อสู้ ศัตรู ทรัพยากร และเนื้อหาอื่น ๆ แผนที่จะขยายตัวอย่างต่อเนื่องตามความคืบหน้าของผู้เล่น รวมถึงการรบ ระดับ ศัตรู บอส และองค์ประกอบเรื่องราวอื่นๆ หากผู้เล่นไม่ต้องการสำรวจโลก พวกเขาสามารถนั่งฟังเรื่องราวมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในแต่ละดินแดนได้ ดังนั้นพวกเขาจึงรวบรวมเบาะแสเพื่อค้นหาสมบัติที่ถูกลืม การพัฒนาโลกเป็นข้อได้เปรียบในการเล่นเกม และในขณะเดียวกันก็ให้ความบันเทิงแก่ผู้เล่นด้วยกิจกรรมที่มีชีวิตชีวาและเจาะลึกอยู่เสมอ

คลาสและงานของฮีโร่ที่เปลี่ยนแปลงได้

เกมดังกล่าวให้ผู้เล่นสามคลาสของตัวละครที่แตกต่างกันเพื่อเริ่มต้นการเดินทาง ซึ่งส่งผลต่ออาวุธและอุปกรณ์ที่พวกเขาสามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตาม เกมดังกล่าวทำให้แต่ละคลาสของตัวละครมีความลึกซึ้งและน่าประทับใจยิ่งขึ้น ต้องขอบคุณระบบอาชีพ ขึ้นอยู่กับรสนิยมหรือสไตล์ของแต่ละคน งานแต่ละงานถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองและปรับตัวได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ผู้เล่นจะสามารถเข้าถึงระบบทักษะใหม่ ๆ มากมายสำหรับแต่ละงาน แม้กระทั่งพัฒนาระบบแยกต่างหากเพื่อสัมผัสกับเกมเป็นเวลานาน องค์ประกอบของอาชีพเป็นจุดเด่นของเกม ทำให้แต่ละปาร์ตี้ของนักผจญภัยมีความสมบูรณ์และน่าตื่นเต้นยิ่งกว่าที่เคย

ต่อสู้กับหัวหน้าผู้ยิ่งใหญ่และรวบรวมวัตถุอันทรงพลัง

ระหว่างการต่อสู้ สิ่งเดียวที่ทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นคือการต่อสู้ของบอส Guild of Heroes ยังออกแบบบอสด้วยรูปลักษณ์ที่น่ากลัว ตระหง่าน และตระการตาเพื่อทำให้การต่อสู้น่าตื่นเต้นและเข้มข้นยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น รางวัลของผู้บังคับบัญชายังมีความเอื้อเฟื้อและคุ้มค่า รวมถึงอุปกรณ์ อาวุธ และวัตถุโบราณ ด้วยการต่อสู้กับบอสอย่างต่อเนื่องในแต่ละด่าน ผู้เล่นจะได้รับเนื้อหาที่มีค่าเสมอ และแม้กระทั่งพวกเขาสามารถแบ่งปันกับเพื่อนร่วมทีมเพื่อก้าวไปร่วมกันในดันเจี้ยนหรือการต่อสู้ที่ดุเดือด

เหตุการณ์ที่น่าสนใจและความท้าทายอันมีค่า

หากผู้เล่นต้องการความบันเทิงใหม่ๆ อยู่เสมอ พวกเขาสามารถจัดตั้งทีมใหม่และเข้าร่วมกิจกรรมขนาดใหญ่ได้เสมอ ซึ่งรวมถึงเวิลด์บอส เป้าหมายที่ต้องการฮีโร่ทั้งหมดจากเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมดเพื่อเอาชนะ และรางวัลที่มาจากมันนั้นมีน้ำใจและมีค่า นอกจากกิจกรรมแล้ว ความท้าทายพิเศษประจำวันจะเป็นโอกาสที่ดีในการรวบรวมวัสดุหายากและให้ทรัพยากรหรือเงื่อนไขมากมายแก่ผู้เล่นในการอัปเกรดอาวุธ ตัวละคร และอื่นๆ

การต่อสู้ PVP ที่น่าสนใจและโกลาหล

ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว RPG จะต้องท้าทายผู้เล่นที่เหมาะสมผ่านสังเวียน PvP ระดับนานาชาติ ผู้เล่นสามารถสร้างชื่อให้กับตัวเองในขณะที่ปรับปรุงอันดับด้วยการเอาชนะศัตรูที่สูงขึ้น สิ่งที่น่าประทับใจคือการต่อสู้ทั้งหมดมีความสมดุล ทำให้กำลังการต่อสู้ของทั้งสองฝ่ายมีความสมดุล แต่มีองค์ประกอบที่น่าสนใจอีกมากมายที่จะทำให้สงครามน่าตื่นเต้นและอึกทึก ผู้เล่นยังสามารถเชิญเพื่อนเข้าร่วมการต่อสู้แบบทีม ซึ่งจะสร้างบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาและวุ่นวายที่สุดในสนามประลองขนาดใหญ่

Guild of Heroes เป็นเกม RPG แบบเก่า แต่ใช้องค์ประกอบที่ทันสมัยมากมายจากคนรุ่นใหม่เพื่อสร้างรูปแบบเกมที่ยอดเยี่ยมและสนุกสนาน ยิ่งไปกว่านั้น มันยังคงให้ผู้เล่นมีโลกแฟนตาซีที่สวยงาม พร้อมด้วยสัตว์ประหลาดในตำนาน ระบบตัวละครที่หลากหลาย และความลับมากมายที่รอการค้นพบ

ดาวน์โหลด Guild of Heroes v1.120.3 MOD APK (Damage/Free Diamond)

ดาวน์โหลด (276 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว Guild of Heroes v1.120.3 MOD APK (Damage/Free Diamond) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You