Grand Theft Auto: San Andreas App Free icon

GTA: San Andreas v2.00 MOD APK + OBB (Money/Cleo Menu)

★★★★★
★★★★★
(0/5)

2.00ธันวาคม 12, 2021 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Grand Theft Auto: San Andreas
Offers Free
Size 16.30 MB
Updated
Developer Rockstar Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money/Ammo/Cleo Menu/Cheats

เกี่ยวกับ Grand Theft Auto: San Andreas

ดาวน์โหลด GTA:SA Mod APK บน Moddroid Mobile Version
สมบูรณ์ฟรี!!!

GTA: San Andreas (MOD APK, Money/Cleo Menu) เป็นเกมเล่นตามบทบาทที่มีเนื้อเรื่องที่ลึกล้ำเกี่ยวกับกลุ่มอันธพาลของอเมริกาในยุค 90 และภารกิจขององค์กรลับ

เพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมทั่วโลก มีการเปิดตัวเกมและแข่งขันกันมากขึ้นเรื่อยๆ ในโลก อย่างไรก็ตาม Grand Theft Auto ยังคงครองตำแหน่งผู้นำในการจัดอันดับเกมที่ขายดีที่สุดตลอดกาลอยู่เสมอ เกมดังกล่าวดึงดูดผู้เล่นด้วยรูปแบบการเล่นแบบโอเพ่นเวิร์ลที่ให้อิสระแก่ผู้เล่นในการทำสิ่งที่พวกเขาต้องการ ในเกมผู้เล่นจะเล่นเป็นอาชญากรในเมืองใหญ่และกระทำการอันเป็นการละเมิดกฎหมาย เกมนี้แสดงให้เห็นด้านพลิกของสังคมด้วยกราฟิกที่คมชัดและภาพ 3 มิติที่สดใส เกมนี้เป็นเกมบล็อกบัสเตอร์สำหรับนักเล่นเกมที่ชื่นชอบเกมแนวสวมบทบาทนี้

พล็อตของเกม

เนื้อเรื่องของเกมสร้างจากเรื่องจริงในลอสแองเจลิส ในปีพ.ศ. 2530 คาร์ล จอห์นสันเห็นพี่ชายของเขาถูกสังหารโดยสมาชิกของแก๊งคู่แข่งในลอส ซานโตส ซานแอนเดรียส เมืองที่พังทลายด้วยปัญหาแก๊ง ยาเสพติด และการทุจริต สถานที่ที่ดาราภาพยนตร์และเศรษฐีพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยงการค้ามนุษย์และพวกอันธพาล CJ ถูกตำหนิในคดีฆาตกรรม จึงออกจาก Los Santos ไปที่ Liberty City เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่

ห้าปีต่อมาในปี 1992 CJ กลายเป็นโจรขโมยรถที่มีความทะเยอทะยานและทำงานร่วมกับ Joey Leone วิศวกรเครื่องกลมืออาชีพ จู่ ๆ CJ ได้รับโทรศัพท์จากพี่ชายของเขาเรื่องแม่ของเขาถูกฆ่าตาย เขากลับบ้านไปร่วมงานศพ เมื่อเขากลับถึงบ้าน เขาถูกตำรวจข่มขู่โดยหลอกลวง เว้นแต่เขาจะช่วยเหลือตำรวจในกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย เขาต้องออกเดินทางเพื่อช่วยครอบครัวของเขา

เกมจำลองและการเล่นเกมสวมบทบาท

นักออกแบบอย่างเมืองลอสแองเจลิสในชีวิตจริงจำลองโลกใน Grand Theft Auto เมืองลอส ซานโตสได้รับการออกแบบอย่างประณีตและพิถีพิถัน ตั้งแต่งานสถาปัตยกรรมไปจนถึงฉากธรรมชาติที่แท้จริง ดังนั้น โลกในเกมก็เหมือนกับในชีวิตจริงที่มีอาคารสูง ทุ่งหญ้า ถนนที่สมจริงมาก คึกคัก และอีกมากมายที่ผู้เล่นสามารถค้นพบได้ในเกม

ด้วยการปรับปรุงใหม่ การเล่นเกมมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่สมจริงจะช่วยให้ผู้ใช้ชื่นชมความงามที่ไม่ธรรมดาของเมืองลอสแองเจลิสได้อย่างเต็มที่ โอเพ่นเวิลด์ที่เสร็จสมบูรณ์อย่างพิถีพิถันจะเป็นจุดอ่อนที่สำคัญหากผู้เล่นมองแค่เมืองผ่านมุมมองที่ 3 ด้วยเหตุนี้ Rockstar จึงเพิ่มมุมมองบุคคลที่หนึ่งให้กับผู้เล่น ช่วยให้การขับขี่ การยิง การเที่ยวชมในเกมมีความสมจริงและมีชีวิตชีวามากขึ้น

ระบบภารกิจและการเปิดโลก

เนื่องจากเกมนี้ประกอบด้วยตัวละครหลัก 3 ตัว ภารกิจของ Grand Theft Auto จึงมีความลึกต่างกันมากมาย ระบบภารกิจของตัวละครสามตัว Franklin, Michael และ Trevor มีมากมาย; แต่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างเรื่องราวที่ชัดเจนและสอดคล้องกัน นอกจากระบบเควสหลักแล้ว ภารกิจในเกมอื่น ๆ ก็มีความหลากหลายเช่นกัน เช่น ความบันเทิงในการแข่งรถ การปล้นธนาคารเพื่อเพิ่มสมรรถภาพ และสถิติอื่น ๆ ในเกม

โลกเปิดเป็นหนึ่งในไฮไลท์หลักของเกม ความแตกต่างในโลกเปิดของเกมอยู่ที่ปฏิสัมพันธ์และเหตุการณ์ของผู้เล่นในลอส ซานโตส Rockstar เพิ่มกิจกรรมในเกมเสมอเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับเกม ในเกมนี้ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ตามใจชอบ เช่น ขับรถ, เข้าร่วมการแข่งขัน, เริ่มธุรกิจให้รวย, ปล้นธนาคารเพื่อทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ

กราฟิกและเสียง

กราฟิกของ Grand Theft Auto เป็นมาตรฐานพื้นฐานสำหรับเกมโอเพ่นเวิร์ลในปัจจุบัน และ Rockstar ประสบความสำเร็จอย่างแท้จริงในการเลียนแบบเมืองลอสแองเจลิสอันงดงามและมีชีวิตชีวา ผลกระทบภายนอก เช่น สภาพอากาศ ต้นไม้ริมถนน หรือผิวน้ำบนชายหาด ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อทำให้โลกของเกมมีชีวิตชีวา การสร้างตัวละครนั้นลงทุนอย่างระมัดระวังเช่นกัน เมื่อเล่นโหมดออนไลน์ ผู้เล่นจะได้รับระบบสร้างตัวละครแยกต่างหากและจะไม่มีตัวละครตัวเดียวกันในเกม ชุดและการออกแบบยานพาหนะในเกมได้รับการอัปเดตอยู่เสมอ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเลือกและสร้างเอกลักษณ์ของตนเองได้

ตั้งแต่เสียงของตัวละครไปจนถึงเสียงประกอบในสภาพแวดล้อม เช่น เสียงปืน รถยนต์ เสียงในเกมทำให้ผู้เล่นมีความรู้สึกที่แท้จริงในแต่ละเสียงเสมอ เนื่องจากองค์ประกอบเสียงนี้ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี ผู้เล่นจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะเข้าสู่โลกแห่งความเป็นจริง Grand Theft Auto เป็นเกมในตำนานที่อยู่ในใจของนักเล่นเกมทุกคนในโลก เกมแอคชั่นผจญภัยที่สวมบทบาทเป็นตัวละคร ด้วยการปรับปรุงใหม่ในวันนี้ เกมดังกล่าวทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม

กลโกง & คลีโอเพิ่ม

การโกงใน GTA SA เป็นคุณลักษณะที่ถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจ แต่ Rockstars ไม่เคยห้ามการใช้ MOD หรือโปรแกรมโกงในเกม แม้แต่ GTA 5 สำหรับเวอร์ชัน GTA SA: Cleo คุณสามารถปรับแต่งสิ่งต่างๆ ได้มากมาย ตั้งแต่สภาพอากาศ , ยานพาหนะ, อาวุธ, เวลา, เงิน … โดยทั่วไปแล้วคุณจะเป็นเจ้าของเกม

เรามี 2 เวอร์ชันในลิงค์ดาวน์โหลด เวอร์ชันขายปลีกเป็นเวอร์ชันชำระเงินของเกมและเล่นฟรี (ปลดล็อก 60FPS) เวอร์ชันที่สองได้เพิ่มเมนู Cleo ช่วยให้คุณปรับแต่งเกมได้ตามใจชอบ

คุณสมบัติ MOD

  • ได้ทำให้ Cleo Menu มีคุณสมบัติมากมาย (ปัดหน้าจอจากบนลงล่างเพื่อเปิด)
  • คุณสามารถเปลี่ยนเครื่องแต่งกาย สภาพอากาศ เวลา ระดับที่ต้องการ ยานพาหนะ เงินไม่จำกัด อาวุธ กระสุน 
  • อาจใช้งานไม่ได้บน Android 11

ดาวน์โหลด GTA: San Andreas v2.00 MOD APK + OBB (Money/Cleo Menu)0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download GTA: San Andreas v2.00 MOD APK + OBB (Money/Cleo Menu) for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.