GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo]

APP Name GTA: Chinatown Wars
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Rockstar Games
ประเภท
ขนาด 507 MB
คุณสมบัติ MOD Unlimited Money, Unlimited Ammo
เวอร์ชัน 1.04
Get it On Download on the Google Play
Update พฤษภาคม 02, 2022 (5 months ago)
คุณสมบัติ MOD
  • เงินไม่จำกัด
  • กระสุนไม่ จำกัด

เกี่ยวกับ GTA: Chinatown Wars

แจกฟรีโปรเกม เสียตัง GTA: Chinatown Wars MOD APK เงินไม่จำกัด กระสุนไม่จำกัดฟรี เป็นเกมต่อไปของซีรีย์เกมแอคชั่น GTA ที่มีชื่อเสียงจาก Rockstar Games ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD เพื่อเข้าร่วมอย่างเป็นทางการในการท้าทายที่เข้มข้นบนท้องถนน การแข่งรถ การโจรกรรม การดวลปืน หรืออะไรก็ได้ที่คุณชอบ

ได้เวลาหวนคิดถึงโลกบนท้องถนนที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นของ GTA: Chinatown Wars เรารู้ว่ามันสนุกสำหรับแฟนๆ ทุกคน ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสที่จะได้สนุกกับการกระทำจริงในโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ ทำทุกอย่างที่คุณชอบ ทำไมไม่? การเป็นอาชญากรทำให้คุณตื่นเต้นไหม? ถ้าใช่ คุณจะรออะไร ดาวน์โหลดเกมและเล่นเลยตอนนี้

GTA: Chinatown Wars – เกมที่ 13 ในซีรี่ส์ GTA ยอดนิยม

GTA หรือ Grand Theft Auto เป็นซีรีย์เกมแอคชั่นยอดนิยม เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 ในขณะนั้น มีให้บริการบนพีซีและคอนโซลเท่านั้น แต่ตอนนี้ ชุมชนเกมมือถือได้รับความนิยมมากเกินไป เป็นซีรีย์เกมแอคชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตลาดปัจจุบันด้วยฐานแฟนๆ จำนวนมาก

หากคุณตั้งหน้าตั้งตารอการต่ออายุซีรีส์นี้ เรามีข่าวดีมาบอก เป็นการมาถึงของ GTA: Chinatown Wars ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ 13 ของ GTA เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ แต่ขณะนี้สามารถใช้ได้ทั้งบน Google Play และ App Store เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้ในขณะนี้ แต่ก่อนอื่น มากับเราเพื่อสำรวจมันสักหน่อย

พล็อตใหม่

หากคุณเคยเล่นเกม GTA ไม่ยากเกินไปสำหรับคุณที่จะเข้าใจเนื้อเรื่องของ GTA: Chinatown Wars ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครบางตัวและควบคุมชีวิตของเขาอย่างเป็นทางการตามความประสงค์ของเขา ในเวลานี้ คุณจะกลายเป็น Huang Lee ลูกชายของตระกูลมหาเศรษฐีชื่อดังในเมือง

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเขาถูกฆ่าโดยคนแปลกหน้า และมอบหมายงานสำคัญให้เขาอีกครั้ง มันคือการนำดาบมรดกตกทอดไปให้ลุงของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถควบคุมแก๊ง Triad ในเมืองลิเบอร์ตี้ได้ ระหว่างการเดินทางสู่ลิเบอร์ตี้ หวง ลี ถูกลอบสังหาร แต่โชคดีที่รอดมาได้ ตอนนี้เขาจะกลับมาอย่างทรงพลังเพื่อล้างแค้นผู้ที่วางแผนจะฆ่าครอบครัวและตัวเขาเอง แต่เขาต้องการให้คุณช่วย คุณพร้อมที่จะทำเช่นนั้นหรือไม่

แอคชั่นไม่จำกัด

เช่นเดียวกับชื่อ GTA ก่อนหน้า ใน GTA: Chinatown Wars ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการ เกมดังกล่าวยังมีระบบภารกิจที่ประกอบด้วยการกระทำเล็กๆ น้อยๆ แต่โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นสามารถทำสิ่งต่าง ๆ นอกภารกิจเพื่อสนองความสนใจของตนเองได้ พวกเขาสามารถแข่งอย่างผิดกฎหมาย ขโมย ขายยา เข้าร่วมการต่อสู้ข้างถนน หรือแม้แต่ดวลปืนกับแก๊งค์

สำหรับภารกิจ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจให้สำเร็จตรงเวลาเพื่อรับรางวัล ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังช่วยเปิดตอนใหม่ในเรื่องราวหรืออนุญาตให้ผู้เล่นเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อทำลายสถิติ นี่คือองค์ประกอบใหม่ของ GTA: Chinatown Wars เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน

ใครคือศัตรูของคุณ

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นเกี่ยวกับโครงเรื่อง ศัตรูของคุณในเกมนี้คือแก๊งที่ครั้งหนึ่งเคยลอบสังหารครอบครัวของ Huang Lee อย่างไรก็ตาม คุณมีศัตรูอีกมากมายที่พร้อมจะทำลายคุณตลอดเวลา ตามกฎของยมโลก แก๊งค์นั้นเป็นศัตรูกัน จึงพร้อมจะทำลายคู่ต่อสู้ให้ได้เหนือกว่า รวบรวมอำนาจ และคว้าโอกาสทางการตลาดในการลักลอบค้ายาเสพติด เมื่อเข้าร่วมในโลกนี้ผู้เล่นจะต้องเข้าใจด้วยว่า

เช่นเดียวกับอาชญากรที่บ้าคลั่ง คนที่ต่อต้านคุณเสมอคือตำรวจ พวกเขาจะล่าอาชญากรเมื่อพบว่าพวกเขาต่อสู้หรือแข่งกันขายยาผิดกฎหมายบนถนน จะมีระดับการเตือน 6 ​​ระดับที่สอดคล้องกับระดับของผลที่ตามมาที่เกิดจากอาชญากรรม แม้ว่าคุณจะไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก แต่ก็ควรให้ความสนใจเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่เลวร้าย ที่คำเตือนระดับ 6 จะมีกองกำลัง FPI ค่อนข้างน้อยพร้อมด้วยเฮลิคอปเตอร์ รถตำรวจพร้อมที่จะไล่ล่าคุณ

อาวุธและยานพาหนะ

แพ็คอย่างดีสำหรับการเดินทางของคุณ นั่นคือคำแนะนำ GTA: Chinatown Wars มีอาวุธมากกว่า 20 ชนิด รวมถึงปืนพก ปืนไรเฟิล ปืน AR นอกจากนี้ยังมียานพาหนะที่ไม่เหมือนใครบนท้องถนนอีกด้วย คุณสามารถปล้นสิ่งที่คุณต้องการและขับรถไปได้ทุกที่ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกระทำที่คลั่งไคล้

อินเทอร์เฟซและกราฟิก

หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ของ GTA: Chinatown Wars มาจากอินเทอร์เฟซ เกมนี้มีการเปลี่ยนแปลงในบางแง่มุมเมื่อเทียบกับเวอร์ชันเก่า โดยปกติแล้ว มุมมอง มีมุมมองจากบนลงล่างแทนมุมมองบุคคลที่ 3 แบบคลาสสิก มุมมองนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสังเกตฉากถนนทั้งหมดเพื่อทำให้แคมเปญง่ายขึ้น ในขณะเดียวกัน ยังให้ความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในซีรีส์ GTA สุดคลาสสิก

ในแง่ของกราฟิก GTA: Chinatown Wars ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก แต่โดยรวมก็ดีขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ดังนั้นฉากในเกมและภาพของตัวละครและยานพาหนะจึงคมชัดและสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังต้องการชมเชยเสียง มันนำเพลงที่มีชีวิตชีวาด้วยประเภทของร็อค, ฮิปฮอป, เหมาะสำหรับเนื้อหาและบริบทที่เกมนำมา

วิธีการติดตั้ง GTA: Chinatown Wars

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ (MOD + OBB) ของ GTA: Chinatown Wars จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เลือกปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง “ไฟล์ OBB” -> เลือก “com.rockstargames.gtactw.zip” ย้ายไปที่โฟลเดอร์ Android/Ob

ขั้นตอนที่ 4: แตะเลือกติดตั้งไฟล์ GTA: Chinatown Wars_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 5: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

ดาวน์โหลด GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo]

ดาวน์โหลด (507 MB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo] ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer