GTA: Chinatown Wars App Free icon

GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

1.04พฤษภาคม 02, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name GTA: Chinatown Wars
Offers Free
Size 507 MB
Updated
Developer Rockstar Games
Category แอ็กชัน,
Get It On Google Play
Requirements Android 7.0 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesUnlimited Money, Unlimited Ammo

เกี่ยวกับ GTA: Chinatown Wars

แจกฟรีโปรเกม เสียตัง GTA: Chinatown Wars MOD APK เงินไม่จำกัด กระสุนไม่จำกัดฟรี เป็นเกมต่อไปของซีรีย์เกมแอคชั่น GTA ที่มีชื่อเสียงจาก Rockstar Games ดาวน์โหลดเวอร์ชัน MOD เพื่อเข้าร่วมอย่างเป็นทางการในการท้าทายที่เข้มข้นบนท้องถนน การแข่งรถ การโจรกรรม การดวลปืน หรืออะไรก็ได้ที่คุณชอบ

ได้เวลาหวนคิดถึงโลกบนท้องถนนที่มีชีวิตชีวาและน่าตื่นเต้นของ GTA: Chinatown Wars เรารู้ว่ามันสนุกสำหรับแฟนๆ ทุกคน ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสที่จะได้สนุกกับการกระทำจริงในโลกเสมือนจริงอันกว้างใหญ่ ทำทุกอย่างที่คุณชอบ ทำไมไม่? การเป็นอาชญากรทำให้คุณตื่นเต้นไหม? ถ้าใช่ คุณจะรออะไร ดาวน์โหลดเกมและเล่นเลยตอนนี้

GTA: Chinatown Wars – เกมที่ 13 ในซีรี่ส์ GTA ยอดนิยม

GTA หรือ Grand Theft Auto เป็นซีรีย์เกมแอคชั่นยอดนิยม เปิดตัวครั้งแรกในปี 2009 ในขณะนั้น มีให้บริการบนพีซีและคอนโซลเท่านั้น แต่ตอนนี้ ชุมชนเกมมือถือได้รับความนิยมมากเกินไป เป็นซีรีย์เกมแอคชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในตลาดปัจจุบันด้วยฐานแฟนๆ จำนวนมาก

หากคุณตั้งหน้าตั้งตารอการต่ออายุซีรีส์นี้ เรามีข่าวดีมาบอก เป็นการมาถึงของ GTA: Chinatown Wars ซึ่งเป็นเวอร์ชันที่ 13 ของ GTA เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ แต่ขณะนี้สามารถใช้ได้ทั้งบน Google Play และ App Store เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้ในขณะนี้ แต่ก่อนอื่น มากับเราเพื่อสำรวจมันสักหน่อย

พล็อตใหม่

หากคุณเคยเล่นเกม GTA ไม่ยากเกินไปสำหรับคุณที่จะเข้าใจเนื้อเรื่องของ GTA: Chinatown Wars ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครบางตัวและควบคุมชีวิตของเขาอย่างเป็นทางการตามความประสงค์ของเขา ในเวลานี้ คุณจะกลายเป็น Huang Lee ลูกชายของตระกูลมหาเศรษฐีชื่อดังในเมือง

อย่างไรก็ตาม ครอบครัวของเขาถูกฆ่าโดยคนแปลกหน้า และมอบหมายงานสำคัญให้เขาอีกครั้ง มันคือการนำดาบมรดกตกทอดไปให้ลุงของเขาเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถควบคุมแก๊ง Triad ในเมืองลิเบอร์ตี้ได้ ระหว่างการเดินทางสู่ลิเบอร์ตี้ หวง ลี ถูกลอบสังหาร แต่โชคดีที่รอดมาได้ ตอนนี้เขาจะกลับมาอย่างทรงพลังเพื่อล้างแค้นผู้ที่วางแผนจะฆ่าครอบครัวและตัวเขาเอง แต่เขาต้องการให้คุณช่วย คุณพร้อมที่จะทำเช่นนั้นหรือไม่

แอคชั่นไม่จำกัด

เช่นเดียวกับชื่อ GTA ก่อนหน้า ใน GTA: Chinatown Wars ผู้เล่นสามารถทำทุกอย่างที่ต้องการ เกมดังกล่าวยังมีระบบภารกิจที่ประกอบด้วยการกระทำเล็กๆ น้อยๆ แต่โดยพื้นฐานแล้ว ผู้เล่นสามารถทำสิ่งต่าง ๆ นอกภารกิจเพื่อสนองความสนใจของตนเองได้ พวกเขาสามารถแข่งอย่างผิดกฎหมาย ขโมย ขายยา เข้าร่วมการต่อสู้ข้างถนน หรือแม้แต่ดวลปืนกับแก๊งค์

สำหรับภารกิจ ผู้เล่นสามารถทำภารกิจให้สำเร็จตรงเวลาเพื่อรับรางวัล ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังช่วยเปิดตอนใหม่ในเรื่องราวหรืออนุญาตให้ผู้เล่นเล่นซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อทำลายสถิติ นี่คือองค์ประกอบใหม่ของ GTA: Chinatown Wars เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่นก่อน

ใครคือศัตรูของคุณ

ดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นเกี่ยวกับโครงเรื่อง ศัตรูของคุณในเกมนี้คือแก๊งที่ครั้งหนึ่งเคยลอบสังหารครอบครัวของ Huang Lee อย่างไรก็ตาม คุณมีศัตรูอีกมากมายที่พร้อมจะทำลายคุณตลอดเวลา ตามกฎของยมโลก แก๊งค์นั้นเป็นศัตรูกัน จึงพร้อมจะทำลายคู่ต่อสู้ให้ได้เหนือกว่า รวบรวมอำนาจ และคว้าโอกาสทางการตลาดในการลักลอบค้ายาเสพติด เมื่อเข้าร่วมในโลกนี้ผู้เล่นจะต้องเข้าใจด้วยว่า

เช่นเดียวกับอาชญากรที่บ้าคลั่ง คนที่ต่อต้านคุณเสมอคือตำรวจ พวกเขาจะล่าอาชญากรเมื่อพบว่าพวกเขาต่อสู้หรือแข่งกันขายยาผิดกฎหมายบนถนน จะมีระดับการเตือน 6 ​​ระดับที่สอดคล้องกับระดับของผลที่ตามมาที่เกิดจากอาชญากรรม แม้ว่าคุณจะไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก แต่ก็ควรให้ความสนใจเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่เลวร้าย ที่คำเตือนระดับ 6 จะมีกองกำลัง FPI ค่อนข้างน้อยพร้อมด้วยเฮลิคอปเตอร์ รถตำรวจพร้อมที่จะไล่ล่าคุณ

อาวุธและยานพาหนะ

แพ็คอย่างดีสำหรับการเดินทางของคุณ นั่นคือคำแนะนำ GTA: Chinatown Wars มีอาวุธมากกว่า 20 ชนิด รวมถึงปืนพก ปืนไรเฟิล ปืน AR นอกจากนี้ยังมียานพาหนะที่ไม่เหมือนใครบนท้องถนนอีกด้วย คุณสามารถปล้นสิ่งที่คุณต้องการและขับรถไปได้ทุกที่ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับคุณในการเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการกระทำที่คลั่งไคล้

อินเทอร์เฟซและกราฟิก

หนึ่งในคุณสมบัติใหม่ของ GTA: Chinatown Wars มาจากอินเทอร์เฟซ เกมนี้มีการเปลี่ยนแปลงในบางแง่มุมเมื่อเทียบกับเวอร์ชันเก่า โดยปกติแล้ว มุมมอง มีมุมมองจากบนลงล่างแทนมุมมองบุคคลที่ 3 แบบคลาสสิก มุมมองนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสังเกตฉากถนนทั้งหมดเพื่อทำให้แคมเปญง่ายขึ้น ในขณะเดียวกัน ยังให้ความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในซีรีส์ GTA สุดคลาสสิก

ในแง่ของกราฟิก GTA: Chinatown Wars ไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก แต่โดยรวมก็ดีขึ้นกว่าภาคที่แล้ว ดังนั้นฉากในเกมและภาพของตัวละครและยานพาหนะจึงคมชัดและสมจริงมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังต้องการชมเชยเสียง มันนำเพลงที่มีชีวิตชีวาด้วยประเภทของร็อค, ฮิปฮอป, เหมาะสำหรับเนื้อหาและบริบทที่เกมนำมา

วิธีการติดตั้ง GTA: Chinatown Wars

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ (MOD + OBB) ของ GTA: Chinatown Wars จาก โปรเกม.com

ขั้นตอนที่ 2: บนโทรศัพท์ Android ของคุณ เลือกปลดล็อกการตั้งค่าที่ไม่รู้จัก

ขั้นตอนที่ 3: แตะติดตั้ง “ไฟล์ OBB” -> เลือก “com.rockstargames.gtactw.zip” ย้ายไปที่โฟลเดอร์ Android/Ob

ขั้นตอนที่ 4: แตะเลือกติดตั้งไฟล์ GTA: Chinatown Wars_MOD_.apk

ขั้นตอนที่ 5: ทำตามขั้นตอนบนหน้าจอ

คุณสมบัติ MOD

  • เงินไม่จำกัด
  • กระสุนไม่ จำกัด

ดาวน์โหลด GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download GTA: Chinatown Wars V1.04 APK MOD [Unlimited Money/Ammo] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.