GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD & Cheat)

APP Name GTA 5 – Grand Theft Auto
นักพัฒนาซอฟต์แวร์ Rockstar Games
ประเภท
ขนาด 4.1GB
คุณสมบัติ MOD Port PC to Android
เวอร์ชัน 1.08
Get it On Download on the Google Play
Update สิงหาคม 17, 2021 (one year ago)

จะติดตั้งเวอร์ชั่น 1.08 อย่างไร

  • ดาวน์โหลด APK และไฟล์ DATA
  • เปิดเครื่องรูดไฟล์ DATA ไปยัง Android/data (เส้นทางที่แน่นอนคือ “Android/data/com.rockstargames.gtasa”)
  • ติดตั้งไฟล์ APK และเล่นเกม
  • อาจใช้ไม่ได้กับ Android 11

เกี่ยวกับ GTA 5 – Grand Theft Auto

Grand Theft Auto V/ GTA 5เป็นเกมที่คุณจะสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณชอบ คุณจะผ่านเรื่องราวของตัวละครและค้นพบความเชื่อมโยงภายในเรื่องราวของพวกเขา แต่ในขณะเดียวกัน โลกที่กว้างใหญ่มักเป็นองค์ประกอบของความอยากรู้อยากเห็นสำหรับผู้เล่นเสมอ และใครๆ ก็ต้องการและหาวิธีที่จะทำมัน ดังนั้น นี่คือเกมที่จะสร้างความบันเทิงให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพและมีประสบการณ์ที่น่าจดจำ

สัมผัสประสบการณ์โลกที่ยิ่งใหญ่และเป็นจริง

Grand Theft Auto V เป็นเจ้าของโลกที่สวยงามและกว้างใหญ่ ซึ่งคุณจะใช้เวลามากมายในการสำรวจมัน กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณจะสามารถทำสิ่งที่ชอบในโลกที่เปิดกว้างโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ ผู้เล่นจำนวนมากจะรักเกมนี้และโต้ตอบกับองค์ประกอบบางอย่างที่พวกเขาต้องการ จะมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถละสายตาและดื่มด่ำกับมันเป็นเวลานานอย่างไม่ต้องสงสัย

ผู้เล่นสามารถโต้ตอบกับองค์ประกอบหลายอย่างในเกมนี้ราวกับว่าพวกเขาอาศัยอยู่ในนั้น ตัวอย่างเช่น พวกเขาสามารถควบคุมรถและขับได้อย่างอิสระภายในเมืองเพื่อสำรวจความกว้างใหญ่ของเมืองและยานพาหนะอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถหาได้ ทั้งหมดเพื่อให้คุณใช้ประโยชน์ได้ และจะมีมาตรฐานที่คุณจะต้องใส่ใจอยู่เสมอ เพราะมันนำมาซึ่งปัจจัยที่มีอิทธิพล และที่แย่ที่สุดคือ ตำรวจจะล้อมคุณไว้

การล้อมครั้งนี้เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลมากนัก เพราะจะมีวิธีให้คุณตัดตำรวจเหล่านี้และช่วยลดบันไดที่คุณต้องการได้ คุณจะได้รับดาวจำนวนหนึ่งและสูงสุด 5 ดาว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณ ในเวลาเดียวกัน แต่ละดาวเป็นระดับที่ต้องการซึ่งคุณจะต้องใส่ใจ แต่ก็ไม่ควรเป็นปัจจัยที่ขัดขวางความคิดสร้างสรรค์ของการกระทำของผู้เล่นและการเล่นเกมจากการสำรวจระดับ

เริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยคดีขโมยเงิน

GTA 5 เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มของตัวละคร รวมถึง Michael Townley, Trevor Philips และ Brad Sniper ที่ก่อเหตุปล้น แต่อย่างใด พวกเขาสามารถหลบหนีและถูกระบุว่าเสียชีวิต เก้าปีหลังจากเหตุการณ์นั้น Michael เปลี่ยนชื่อเป็น Michael De Santa และใช้ชีวิตอย่างสงบสุข แต่เขาได้มอบหมายให้ตัวแทนชื่อ Dave Norton แห่ง FIB

เมื่อเวลาผ่านไป ไมเคิลได้ผูกมิตรกับตัวละครที่ชื่อแฟรงคลิน คลินตัน และต่อมาก็มีกิจกรรมร่วมกันมากมาย โชคไม่ดีที่ไมเคิลจับได้ว่าภรรยาของเขามีชู้และพวกเขาก็ไปที่บ้านของคนรักของภรรยาของเขา ด้วยความโกรธ พวกเขาทำลายคฤหาสน์ แต่มันเป็นของเจ้าของยา และเขาเรียกร้องค่าชดเชย ไมเคิลถูกบังคับให้หาวิธีชำระหนี้นี้ และหนึ่งในนั้นคือต้องกลับไปใช้ชีวิตอาชญากร

ทำภารกิจให้สำเร็จ สำรวจพล็อต

Grand Theft Auto V มีรูปแบบเกมที่น่าประทับใจอย่างยิ่งที่ผู้เล่นทุกคนจะต้องหลงรัก สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มสัมผัสเกมนี้ จะมีงานมากมายให้พวกเขาได้สัมผัสด้วยตัวเอง พวกเขาจะไปจากภารกิจสู่ภารกิจเพื่อสัมผัสชีวิตในเมืองแฟนตาซีและเรื่องราวที่สามารถนำมาได้ ในขณะเดียวกัน คุณจะไม่สามารถควบคุมตัวละครตัวเดียวได้

ในเกมนี้ เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับตัวละครสามตัว: Michael De Sante, Franklin และเพื่อนร่วมทีมที่ทำการปล้นธนาคารครั้งก่อนกับ Michael, Trevor ดังนั้นในเกมนี้ คุณจะสามารถเห็นความเชื่อมโยงในเรื่องราวของตัวละครเหล่านี้ และคุณจะเป็นผู้ควบคุมตัวละคร นอกจากนี้ คุณจะรักที่บางครั้งคุณจะไม่ทำงานเหล่านี้คนเดียว แต่บางครั้งกับเพื่อนร่วมทีม

คุณจะควบคุมตัวละครหลักหนึ่งตัวในภารกิจแบบผู้เล่นหลายคน และ AI จะควบคุมส่วนที่เหลือ การกระทำนี้มักเกิดขึ้นเมื่อคุณมีงานที่ซับซ้อน และตัวละครแต่ละตัวมีบทบาทที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงในเกม ระหว่างการเล่นเกม จะมีปัจจัยส่งสัญญาณหลายอย่างเพื่อให้ตัวละครดำเนินการได้อย่างถูกต้อง

สำรวจโลกที่เปิดกว้างในแบบของคุณ

ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น Grand Theft Auto V มอบโลกเปิดที่คุณจะรักและสามารถทำทุกอย่างที่คุณต้องการและระวังระดับที่คุณต้องการ แต่ในขณะเดียวกัน การได้สัมผัสกับเกมไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้สัมผัสกับภารกิจและความกว้างใหญ่ของเมืองเท่านั้น กล่าวอีกนัยหนึ่ง ถ้าคุณไม่ชอบเควสต์หรือเบื่อกับภารกิจนี้ คุณสามารถออกสำรวจหรือหารถและไปที่ใดที่หนึ่งได้

ดาวน์โหลด GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD & Cheat)

ดาวน์โหลด (4.1GB)

ตอนนี้คุณพร้อมที่จะดาวน์โหลดแล้ว GTA 5 – Grand Theft Auto V (MOD & Cheat) ฟรี. นี่คือบันทึกบางส่วน:

  • โปรดตรวจสอบ คู่มือการติดตั้ง.
  • บางแอปพลิเคชันจะทำงานก็ต่อเมื่อคุณติดตั้งไฟล์ที่ถูกต้องซึ่งตรงกับชิปเซ็ตของอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณใช้ชิปเซ็ตใดให้ตรวจสอบด้วย CPU Z.
0/5 (0 votes)

Recommended for You

More from Developer