Grim Soul: Dark Survival RPG App Free icon

Grim Soul: Dark Survival RPG V3.7.2 APK MOD [MENU MOD]

★★★★★
★★★★★
(0/5)

3.7.2มกราคม 19, 2022 (2 years ago)


ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด

App Name Grim Soul: Dark Survival RPG
Offers Free
Size 372 MB
Updated
Developer Kefir!
Category RPG,
Get It On Google Play
Requirements Android 4.1 หรือ มากกว่า
MOD FeaturesMENU MOD

เกี่ยวกับ Grim Soul: Dark Survival RPG

แจก แจก แจก โปร Grim Soul MOD APK เป็นเกมเอาตัวรอดที่น่าสนใจมากที่มาจากสำนักพิมพ์ Kefir ให้คะแนนว่าเป็นเกมผจญภัยสวมบทบาทที่เล่นแล้วติดไม่ติด สัญญาว่าจะนำประสบการณ์ที่สดใสมาให้ อันดับแรก คุณควรอ่านบทความนี้ก่อนที่จะเริ่มสนุกกับเกม

Grim Soul เป็นเกมผจญภัยที่ผสมผสานกับรูปแบบการเอาชีวิตรอดที่น่าดึงดูดใจ เข้าร่วม Grim Soul ผู้เล่นจะต้องค้นหาชีวิตในดินแดนที่น่ากลัวซึ่งเต็มไปด้วยซากศพและสัตว์ประหลาด และเรียนรู้วิธีทนต่อความโหดร้ายของธรรมชาติ

แนะนำเกี่ยวกับ Grim Soul

เกมประเภทนี้ส่วนใหญ่มีอยู่ในตลาดเกมเพื่อใช้ประโยชน์จากบริบทที่มืดมนเพื่อทำให้ผู้เล่นรู้สึกประหม่าระหว่างประสบการณ์ และ Grim Soul ก็ไม่มีข้อยกเว้น เกมนี้อิงจาก Plaguelands – สถานที่ที่เต็มไปด้วยโรคภัยไข้เจ็บ ความยากจน การปล้นสะดม และการสาปแช่ง นี้ถือเป็นดินแดนของสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดมากที่สุดในโลกที่พร้อมจะซ่อนและกินทุกคนเพื่อสนองความสุขในการล่าของพวกเขา

 

ซึ่งหมายความว่าผู้คนที่อาศัยอยู่ในดินแดนแห่งนี้ต้องเผชิญกับความตายที่รออยู่เสมอ ดังนั้นพวกเขาจึงเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อรักษาชีวิตของตนเองรวมถึงการฆ่า เข้าร่วม Grim Soul ผู้เล่นจะได้ใช้ชีวิตโดยตรงในดินแดนแห่ง Plaguelands และพยายามเอาชีวิตรอดผ่านการต่อสู้ที่ดุเดือดที่สุดในการเอาชีวิตรอดของมนุษย์ นี่ไม่ใช่งานง่ายเลย ดังนั้นโปรดเตรียมตัวให้ดีก่อนเริ่มเล่นเกม

วิธีเล่น Grim Soul

เข้าร่วม Grim Soul ผู้เล่นในขั้นต้นมีเพียงสองมือเปล่า ค้นหาไอเท็มที่จำเป็น เช่น เสื้อผ้า อาหาร น้ำ ไปจนถึงของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น ค้อน พลั่ว ขวาน เพื่อสร้างที่พักพิงและใช้ชีวิตอย่างปลอดภัย สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าตัวละครของคุณอยู่ในสภาพที่มั่นคงเสมอ

หลังจากมีอาหารและน้ำเพียงพอแล้ว ผู้เล่นจำเป็นต้องเริ่มสร้างที่พักพิงโดยทันทีโดยรวบรวมวัสดุที่มีอยู่ในธรรมชาติ เช่น ไม้ หิน ผลไม้ เพื่อช่วยให้ตัวละครของพวกเขาอยู่รอดได้นานที่สุด คุณต้องเลือกอาวุธสร้างความเสียหายที่มีประสิทธิภาพ ทำการโจมตีที่สำคัญ และหลีกเลี่ยงการโจมตีของศัตรู เพราะความแข็งแกร่งของตัวละครนั้นเท่ากันทักษะ และกลยุทธ์จะเป็นปัจจัยที่ช่วยให้คุณชนะใน Grim Soul

พบกับผู้เล่นคนอื่น

Grim Soul ให้ผู้เล่นทำทุกอย่างที่ต้องการระหว่างประสบการณ์ ดังนั้น คุณสามารถควบคุมตัวละครของคุณให้เคลื่อนที่ไปทุกที่ที่คุณต้องการเพลิดเพลินไปกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้นที่เกมนี้นำเสนอ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกมนี้ยังมีปฏิสัมพันธ์ที่น่าสนใจระหว่างคุณและผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเพิ่มความสามารถในการเอาตัวรอดจากภัยคุกคามที่เคยมีมา

เมื่อคุณต้องการสิ่งของที่คุณยังหาไม่เจอ คุณสามารถซื้อหรือขายกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อเป็นเจ้าของไอเท็มที่คุณต้องการ อย่างไรก็ตาม คุณควรจำไว้ว่าไม่ใช่ผู้เล่นทุกคนใน Grim Soul ที่สุภาพ พวกเขาเต็มใจที่จะทำลายใครก็ตามเพื่อให้สามารถแย่งชิงสิ่งของล้ำค่าได้

อัปเกรดและติดตั้ง

การเอาชีวิตรอดใน Grim Soul นั้นค่อนข้างยาก แต่ผู้เล่นสามารถเข้าไปในร้านเพื่ออัปเกรดและสวมใส่ตัวละครของตนได้ ด้วยไอเท็มมากมายที่จะช่วยคุณในกระบวนการเอาชีวิตรอด แต่คุณจะต้องใช้เงินจริงเพื่อซื้อไอเท็มสนับสนุนเหล่านี้ แต่ถ้าคุณไม่มีเศรษฐกิจ ให้ไถเงินให้เพียงพอและซื้ออุปกรณ์ที่ดีที่สุดให้ตัวเอง

กราฟิก 3 มิติ

โลกใน Grim Soul ได้รับการออกแบบโดยใช้กราฟิก 3 มิติที่มีรายละเอียดสูงและสวยงาม ทุกอย่างค่อนข้างซับซ้อน ทำให้มั่นใจว่าผู้เล่นจะได้รับความสนใจจากประสบการณ์ครั้งแรก อวกาศ แผนที่ในเกมมีขนาดใหญ่มาก คุณจะมีอิสระในการสำรวจและเล่นในแบบของคุณเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รูปแบบการเล่นนั้นเรียบง่ายมาก ดังนั้นการควบคุมตัวละครทำให้การกระทำนั้นง่ายและแม่นยำอย่างยิ่ง การเคลื่อนไหวของตัวละครในเกมค่อนข้างราบรื่นและเป็นของแท้ซึ่งสะดวกสำหรับประสบการณ์บนอุปกรณ์มือถือ

วิธีการติดตั้ง Grim Soul

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดเวอร์ชัน Grim Soul (APK & MOD) ที่ โปรเกม.com

หมายเหตุ: สำหรับเวอร์ชัน APK คุณต้องติดตั้งโปรแกรม “Split APK Installer” คุณสามารถดูการติดตั้งได้ที่นี่

ขั้นตอนที่ 2: เริ่มการติดตั้ง รอจนกว่ากระบวนการจะเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 3: ไอคอนเกมจะปรากฏขึ้นพร้อมคำว่า “Grim Soul by โปรเกม.com

หมายเหตุ: วิธีการติดตั้งนี้จะรองรับ APK ดั้งเดิม 2 เวอร์ชันและ MOD พิเศษ หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความนี้

คุณสมบัติ MOD

  • เมนู MOD
  • ความทนทานสูงสุด
  • เทเลพอร์ต
  • งานฝีมือ / สร้าง / อัปเกรดฟรี

ดาวน์โหลด Grim Soul: Dark Survival RPG V3.7.2 APK MOD [MENU MOD]0 /5
[stellar]
( โหวต)


You are now ready to download Grim Soul: Dark Survival RPG V3.7.2 APK MOD [MENU MOD] for free. Here are some notes:

  • Please check our installation guide.
  • Some applications will only run when you install the correct file that matches your device’s chipset. If you don’t know what chipset your device uses, check it with CPU Z.